ชินแสทัก “ยิ่งลักษณ์“ ดวงตก “ทักษิณ“ ไม่หยุดไม่มีโลกอยู่

ซินแสภาณุวัฒน์ เตือน ยิ่งลักษณ์ ดวงตก มี.ค. 2557 เจอเคราะห์หนัก ชี้ ทักษิณ หากไม่หยุดอาจถึงขั้นไม่มีโลกให้อยู่ ฟาก’อภิสิทธิ์’ควรอยู่นิ่งๆปล่อยคนอื่นทำแทน

ซินแสภาณุวัฒน์

นายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิต แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า
ขณะนี้ดวงของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กำลังเข้าสู่ขาลง ซึ่งหากพิจารณา
ตามหลักโหงวเฮ้งจะเห็นได้ชัดว่า ..

ในปี 2556 ดวงของ น.ส.ยิ่งลักษณ์เดินอยู่ที่แก้ม ซึ่ง น.ส.ยิ่งลักษณ์มีแก้มที่สวยตามหลัก แต่ในปี 2557 ดวงจะเคลื่อนไปเดินอยู่ที่ปลายจมูก ซึ่ง น.ส.ยิ่งลักษณ์มีปลายจมูกบานทั้ง 2 ข้าง ตามหลักแล้วนับว่าไม่สวยจะตกต่ำลงเรื่อยๆ

“ดวงคุณยิ่งลักษณ์มีลักษณะเดียวกับตอนที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง 5 ปี และหากดูตามปีเกิดแล้ว คุณยิ่งลักษณ์เกิดปีมะแม ซึ่งจะเข้าเคราะห์หนักในปี 2557 ช่วงเดือน มี.ค.”

สำหรับดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเกิดปีฉลูนั้น ในปี 2556 เป็นปีที่เกื้อหนุนจึงกล้าก่อการต่างๆ แต่ในปี 2557 จะตรงกันข้าม โดยจะเข้าเคราะห์หนักช่วงเดือน เม.ย. และจะหนักที่สุดในปี 2558

“ผมเคยพูดไว้ตั้งแต่ปี 2546 ว่าหาก พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่หยุดจะไม่มีแผ่นดินอยู่ มาถึงตอนนี้แล้วเป็นไง ผมขอบอกไว้ว่าถ้ายังไม่หยุดต่อจะถึงขั้นไม่มีโลกให้อยู่” ซินแสภาณุวัฒน์กล่าว

นายภาณุวัฒน์ กล่าวอีกว่า ภายใน 3-4 เดือนหลังจากนี้ บ้านเมืองจะเข้าสู่จุดพลิกผันเปลี่ยนแปลง และขอเตือนไปยังนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ว่า ช่วงนี้ให้อยู่นิ่งๆ เกิดอะไรขึ้นหรือมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ควรให้คนอื่นดำเนินการแทน ปล่อยให้คนอื่นบริหารประเทศไปก่อน

ที่มา : Sanook

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

>> ดูดวงปี2557 ปีชง 2557 ปีชงปีมะเมีย

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-11-16 10:05:29 คนอ่าน 465 คน