“น้องกรีน สวิงค์กิ้ง 500ร้อย”ออกมาขอโทษทั้งน้ำตาแล้ว (คลิป)

น้องกรีน สวิงค์กิ้ง ขอโทษผ่านคลิปด้วยน้ำตา แสดงความเสียใจในสิ่งที่ตนทำไปเพราะความคึกคะนอง และผลสะท้อนที่กลับมาสร้างความอับอายแก่เธอจนไม่สามารถกลับมาเล่นเฟสได้อีก

YouTube Preview Image

น้องกรีน สวิงค์กิ้ง  ออกมาขอโทษแล้ว

น้องกรีนสวิงค์กิ้ง500ร้อย

หลังจากที่มีกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับกรณีที่ น้องกรีน ชวนผู้ชายมาสวิงกิ้ง แต่ต้องเสียค่าบริการให้เธอเป็นจำนวนเงิน 500 บาท ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นถูกแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางมากมายเลยทีเดียว

หลังจากนั้นก็มีผู้ชมคลิปดังกล่าว ต่างก็แสดงความคิดเห็นต่างๆ นานาว่า “500 บาทแพงเกินไป ให้ฟรียังไม่เอาเลย” พร้อมทั้งวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจัดการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวด้วย เพราะหากเกิดกรณีแบบนี้อีกอาจจะมีการซื้อขายเซ็กส์ ผ่านรูปแบบออนไลน์มากขึ้นก็เป็นได้

เจ้าตัวน้องกรีนเมื่อทนกระแสด่าทอและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหว จึงออกมาโพสต์คลิปสุดท้ายเพื่อเป็นการขอโทษเกี่ยวกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมทั้งวอนให้สังคมให้อภัยเธออีกด้วย

ที่มา : g-society // gotcha

ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

——————————————————————————

วันนี้ั(22 พ.ย.) กำลังเป็นกระแสในโลกสังคมออนไลน์กรณีที่มีคลิปของหญิงสาวอกโตคนหนึ่ง ใช้ชื่อว่า น้องกรีน โพสต์คลิปของเธอเองชวนผู้ชายมามีเพศสัมพันธ์หมู่ หรือที่เรารู้จักกันว่า “สวิงกิ้ง”

น้องกรีน

โดยสาวคนดังกล่าวได้อัดคลิปนัดผู้ที่สนใจมาร่วมทำกิจกรรมทางเพศ เสียค่าบริการ500 บาท ซึ่งคลิปนี้ถูกแชร์ส่งต่ออย่างรวดเร็วบนสังคมออนไลน์ โดยผู้ชมคลิปส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเห็นว่า “500 บาทแพงเกินไป ให้ฟรียังไม่เอาเลย”

YouTube Preview Image

ทั้งนี้ผู้ชมคลิปวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจัดการด้วย เพราะหากเกิดกรณีแบบนี้อีกอาจจะมีการซื้อขายเซ็กส์ผ่านรูปแบบออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากเป็นเรื่องที่กระทำอย่างอื้อฉาวและโจ่งแจ้ง เข้าข่ายค้าบริการทางเพศ ค้าประเวณี รวมไปถึงได้มีกระแสการทำคลิปล้อเลียนออกมาจนกลายเป็นเรื่องตลกขบขันไปในสังคมออนไลน์ไปแล้ว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-11-24 8:38:04 คนอ่าน 49,670 คน