สุดเหี้ยม! ไอ้หนุ่ย เผยข่มขืนเด็กหญิงมาแล้ว 10 ราย ลงมือฆ่า 5 ศพ (คลิป)

ข่าวน้องการ์ตูน เด็กหาย ล่าสุด 16 ธันวาคม 2556 ไอ้หนุ่ย มือฆาตกรรม สารภาพลวงน้องการ์ตูนไปข่มขืน เผยเคยข่มขืนเด็กมาแล้ว 10 ราย เพราะรู้สึกสะใจขณะลงมือ ยอมรับเคยฆ่ามาแล้ว 5 ราย

 ข่าวน้องการ์ตูน

ข่าวน้องการ์ตูน ไอ้หนุ่ย ยอมรับรู้สึกสะใจที่ได้ข่มขืนเด็ก

YouTube Preview Image

วันที่ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 15.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงข่าวการจับกุมตัว นายหนุ่ย หรือติ๊งต่าง คนร้ายที่ลงมือฆาตกรรมน้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2556 โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพหลังถูกจับกุมตัวได้ว่าเคยลงมือข่มขืนเด็กมาแล้ว 10 ราย และมีการปล่อยตัวไปบางส่วน แต่มีเด็กที่ถูกฆ่าทั้งหมด 4 ศพ รวมน้องการ์ตูนเป็น 5 ศพ

นอกจากนี้ นายหนุ่ย ยังเผยว่า ความรู้สึกของตนเองนั้นบรรยายไม่ถูก เหมือนสะใจขณะลงมือ โดยเวลาเลือกเหยื่อจะเลือกเด็กที่อยู่คนเดียว ซึ่งคนร้ายเริ่มก่อเหตุตั้งแต่ปี 2553-2556 และลงมืออย่างต่อเนื่องหลังถูกส่งตัวเข้าคุกแล้วหลายครั้ง

สำหรับสาเหตุที่ฆ่าน้องการ์ตูนนั้น นายหนุ่ยอ้างว่าเป็นเพราะควบคุมตัวเองไม่อยู่ พอเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ สำหรับเด็กผู้หญิงที่ข่มขืนนั้นทุกคนอายุต่ำกว่า 12 ปีทั้งหมด นอกจากนี้ นายหนุ่ย ยังบอกกับพ่อน้องการ์ตูน ว่า “ขออภัยไม่ได้ตั้งใจ”

นาทีที่พ่อน้องการ์ตูนร่ำไห้แทบขาดใจเมื่อพบเสื้อเปื้อนเลือดของลูกสาวตัวเอง

นาทีที่พ่อน้องการ์ตูนร่ำไห้แทบขาดใจเมื่อพบเสื้อเปื้อนเลือดของลูกสาวตัวเอง 

พ่อน้องการ์ตูนเจอเสื้อเปื้อนเลือดของลูกสาว เข่าทรุด-ร้องไห้โฮ เอ่ยปาก “พ่อขอโทษ” แม่เป็นลมล้มพับ เผยคดีคลี่คลายได้เพราะ “เจ้าโด้” สุนัขประจำวิน จยย.

พ่อเข่าทรุดเจอเสื้อน้องการ์ตูน

(16 ธ.ค.) กรณี ลักพาตัว น้องการ์ตูน เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ที่ถูกคนร้ายลักพาตัวหายไปตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมที่่ผ่านมา โดยมีหลักฐานภาพสุดท้ายอยู่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ซึ่งการหายตัวไปของน้องการ์ตูน กลายเป็นประเด็นใหญ่ในโลกออนไลน์ มีการช่วยแชร์ภาพข้อความส่งต่อ เพื่อช่วยตามหาเด็กหญิงคนนี้

YouTube Preview Image

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติม บริเวณพื้นที่รกร้างใกล้ซอยลาซาล หลังตรวจพบเจอกะโหลกศีรษะเด็ก ก่อนจะนำไปสู่การจับกุมตัว นายหนุ่ย อายุ 32 ปี หลังมีพลเมืองดีติดตามข่าวและแจ้งเบาะแสว่าคนร้ายหลบหนีอยู่ที่ จ.หนองคาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะนำตัว นายหนุ่ย เข้ามาสอบสวนที่กรุงเทพฯ ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพอาจจะต้องเลื่อนไปก่อน เนื่องจากหวั่นเกิดเหตุรุมประชาทัณฑ์

ในเวลาเดียวกันนั้น นายสายยันต์ เพ็ชรดอน พ่อของน้องการ์ตูน ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ เพื่อติดตามค้นหาเบาะแสเพิ่มเดิมเกี่ยวกับลูกสาวที่หายตัวไป ก่อนจะไปพบกับเสื้อยืดลายสีเขียว เปื้อนคราบเลือด ตกอยู่ข้างกำแพง ซึ่งเป็นเสื้อตัวเดียวกับที่น้องการ์ตูนสวมใส่ในวันเกิดเหตุ เมื่อ นายสายยันต์ เห็นเสื้อถึงกับเข่าทรุด ร้องไห้ด้วยความเสียใจ และก้มกราบเสื้อของลูกสาว พร้อมกับพูดทั้งน้ำตาว่า “พ่อขอโทษ… พ่อไม่น่าปล่อยลูกไว้เลย ทำไมทำลูกผมอย่างนี้!!”  ก่อนจะใช้มือชกกำแพง จนเจ้าหน้าที่ต้องพาออกไปสงบสติอารมณ์

นายสายยันต์ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ช่วงคืนวันที่ 6 ต่อเนื่องวันที่ 7 ได้เดินทางมาดูคอนเสิร์ตลูกทุ่งหมอลำ ไหมไทย ซึ่งตั้งเวทีอยู่ใกล้กับจุดที่น้องการ์ตูนที่ล่อลวงมาฆ่าข่มขืน วันเกิดเหตุแม่ของน้องการ์ตูนไม่ได้มาด้วย ดูคอนเสิร์ตกันสักพัก น้องการ์ตูน เกิดง่วงนอน พ่อจึงได้พาน้องไปนอนที่รถกระบะของเพื่อนที่จอดไว้ที่ลานจอดรถ จนกระทั่งช่วงเที่ยวคืนกลับออกมาดู ก็ไม่พบน้องการ์ตูนนอนอยู่ที่รถแล้ว จึงได้ออกตามหาและไปแจ้งความ โดยหลังเกิดเหตุได้ออกตามหาลูกสาวทุกวัน แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว กระทั่งมาพบกะโหลกและเสื้อผ้าของลูกสาวดังกล่าว

เช่นเดียวกับ น.ส.ตุ๊กตา สว่างศรี แม่ของน้องการ์ตูน ที่เป็นลมล้มพับ เมื่อได้พบกับเสื้อของลูกสาวในจุดเกิดเหตุ ก่อนจะจุดธูปไหว้ทั้งน้ำตา พร้อมกับพูดว่า “การ์ตูนกลับบ้านนะลูก แม่ขอโทษที่เลี้ยงดูหนูได้ไม่ดี ขอให้ลูกไปสู่สุคติ เราคงทำบุญกันไว้แค่นี้ ชาติหน้าได้กลับมาเป็นแม่ลูกกันอีก” ทั้งนี้ พ่อแม่ของน้องการ์ตูน อยากให้กรณีนี้เป็นตัวอย่าง ไม่ควรปล่อยปละทิ้งให้ลูกอยู่ตามลำพังแบบนี้

นอกจากนี้ วิทยุ จส.100 ยังได้เปิดเผยข้อมูลว่า กรณีหายตัวไปของน้องการ์ตูน คดีดังกล่าวคลี่คลายได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสุนัขประจำวินรถจักรยานยนต์ ซอยสุขุมวิท 105 ชื่อ “เจ้าโด้” วัย 3 ปี ได้เข้าไปขุ้ยเขี่ยสำรวจจุดเกิดเหตุ ก่อนจะไปพบกะโหลกศีรษะและกางเกงของน้องการ์ตูน จนนำไปสู่การค้นหาเบาะแสอื่นๆ ตามมา

เจ้าโด้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

จับแล้ว! ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน ล่วงละเมิดทางเพศก่อนบีบคอ (คลิป)  จับแล้ว! ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน ล่วงละเมิดทางเพศก่อนบีบคอ (คลิป)

แห่แชร์ ตามหา น้องการ์ตูน เด็กหายย่านแบริ่ง   แห่แชร์ ตามหา น้องการ์ตูน เด็กหายย่านแบริ่ง

ที่มา : sanook.

คลิปข่าว | ข่าวเด่น | ข่าวเด่นวันนี้ | คลิปข่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-16 6:00:30 คนอ่าน 122,421 คน