ชาวเน็ตหวั่น! น้องหญิง เด็กหายจ.เลย เป็นเหยื่อ “ไอ้หนุ่ย“

ชาวเน็ตหวั่น! น้องหญิง เด็กหายจ.เลย เป็นเหยื่อ “ไอ้หนุ่ย“

(16 ธ.ค.) หลังจากที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายหนุ่ย หรือติ๊งต่าง อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน้องการ์ตูน บริเวณป่ารกร้างริมถนน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง บางนา ได้นั้น เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนขยายผล โดยผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยบีบคอเด็กจนแน่นิ่งและลงมือกระทำชำเรา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเผย ผู้ต้องหาได้เคยก่อเหตุคดีข่มขืนมาแล้วกว่า 10 ครั้ง โดยจะเลือกเหยื่อเป็นเด็กหญิงที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ตั้งแต่ปี 2551 และในจำนวนนี้ลงมือฆ่าจำนวน 4 ศพ โดยมีคดีที่เหยื่อเสียชีวิต 2 ราย ที่จ.เลย และที่บางบอนอีก 1 ราย โดยน้องการ์ตูนเป็นเหยื่อรายล่าสุดที่ถึงแก่ความตาย ขณะเดียวกันยังทราบว่ามีเหยื่อข่มขืนอีก 2 ราย แต่ผู้เคราะห์ร้ายรอดชีวิตไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบรายละเอียดต่อไป

อย่างไรก็ตาม ชาวสังคมออนไลน์ที่ติดตามข่าวจากศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ได้ตั้งข้อสังเกตว่า หนึ่งในเหยื่อของผู้ต้องหารายนี้ จะใช่น้องหญิง (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 4 ปี ที่หายตัวไปขณะเที่ยวงานกาชาดประจำปี ภายในศาลากลางจังหวัดเลย เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมาหรือไม่ เนื่องจากมีผู้แจ้งเข้ามาว่างานดังกล่าวก็มีการแสดงคอนเสิร์ตเช่นเดียวกับกรณีน้องการ์ตูน และผู้ต้องหาเองก็รับสารภาพว่าเคยก่อเหตุที่จ.เลยมาแล้ว ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงากำลังดำเนินการตรวจสอบขยายผลอย่างเร่งด่วน

ที่มา: sanook

คลิปข่าว | ข่าวเด่น | ข่าวเด่นวันนี้ | คลิปข่าว

- 2013-12-17 9:27:50 คนอ่าน อ่าน 11,219 คน คน