นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ หวือได้อีก!

นางแบบ กัง ลูลู่ Gan lulu แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ หวือได้อีก!?

นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ หวือได้อีก!

นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ หวือได้อีก!

สำนักข่าวจีนรายงานว่า นางแบบสาวจีน กัง ลูลู่ ได้กลายเป็นที่ฮือฮาของสื่อมวลชนจีนอีกครั้ง หลังเธอสวมชุดแหวกเต้าเดินเข้างานมอเตอร์โชว์ในกรุงปักกิ่ง เพื่อเป็นพริตตี้ให้กับรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง

โดยชุดที่นางแบบสาว กัง ลูลู่ สวมใส่เพื่อร่วมงานมอเตอร์โชว์ “ออโต้ ไชน่า 2012” ที่จัดขึ้นในกรุงปักกิ่งครั้งนี้ เป็นชุดกางเกงสุดเซ็กซี่ แต่ที่น่าตกตะลึง และทำให้หนุ่ม ๆ แทบน้ำลายย้อย คือท่อนบนของชุดที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นสาย ปกปิดได้เพียงหน้าอกและสะดือเท่านั้นเอง เผยให้เห็นสองเต้าสุดอึ๋ม ดึงดูดความสนใจของผู้สื่อข่าวที่ไปทำข่าวในงานเป็นอย่างมาก ขณะที่คุณแม่สุดเปรี้ยวของเธอนั้น งานนี้มาในชุดสีแดงสด สวมหมวกแฟชั่น ยืนขนาบข้างลูกสาวไม่ห่างกาย

และหลังจากที่เธอได้เดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ เพื่อรับหน้าที่เป็นพริตตี้รถยนต์ เธอก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอเดินออกมาในชุดสีแดงสดที่แหวกเต้าในลักษณะเดียวกัน เรียกได้ว่าเธอมีเต้าเป็นจุดขายจริง ๆ

ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางแบบสาว กัง ลูลู่ สวมเสื้อผ้าที่ดูวาบหวิวหวือหวาเข้าร่วมงานใหญ่ แต่ที่ผ่านมา เธอก็มักจะแต่งตัวในลักษณะนี้เข้าร่วมงานต่าง ๆ มานับครั้งไม่ถ้วน และเธอก็กลายเป็นดาวเด่นในงานไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น สาวกัง ลูลู่ ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมไม่น้อย

ส่วนทางด้านแม่ของเธอนั้น ดูเหมือนว่าจะสนับสนุนและเห็นดีเห็นงามกับการแต่งตัววาบหวิวของลูกสาว เพราะเธอมักจะยืนยิ้มอย่างภาคภูมิทุกครั้งที่ลูกสาวกลายเป็นที่สนใจในงาน นอกจากนี้ เธอก็ยังเคยแอบถ่ายคลิปลูกสาวตัวเองขณะกำลังยืนโป๊เปลือยอยู่ในห้องน้ำ มาเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

ทีี่มา kapook.com

นางแบบ กัง ลูลู่ แหวกเต้าเข้างานมอเตอร์โชว์ หวือได้อีก!?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-04-26 6:59:40 คนอ่าน 4,321 คน