ซิ่งรถยนต์แข่งกันอัดเสาไฟฟ้าดับ 2 สาหัส 4

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์แต่งซิ่งประลองความเร็วกับรถอีกคัน เกิดเสียหลักชนอัดกำแพงและเสาไฟฟ้า คนในรถถูกอัดก็อปปี้ตาย 2 กระเด็นออกมานอกรถอาการสาหัส 4 คน บนถนนสุขุมวิท ต.เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 03.00 น.วันนี้ ( 2 พ.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต 2 คน ติดอยู่ภายในซากรถ และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 4 คน บริเวณถนนสุขุมวิท เยื้องห้างฯบิ๊กซีปู่เจ้าสมิงพราย ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า คราวน์ สีฟ้า ทะเบียน 1-จ- 7690 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพดานหน้าชนกำแพง ส่วนด้านข้างตัวรถกอดอยู่กับเสาไฟฟ้าในสภาพพังยับเยินเศษกระจกแตกเต็มพื้น ที่พื้นถนนมีลอยยาวกว่า10 เมตร ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตคา 2 คน คือ นายยศ ฟูเกียรติ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนขับที่ถูกอัดติดอยู่กับพวงมาลัย เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาช่วยกันตัดโครงรถจึงสามารถนำร่างออกมาได้ ส่วนรายที่ 2 ชื่อ นางสาวแจ็ค ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุประมาณ 25 ปี

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คน กระเด็นออกมาจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ นางสาว ดาราธร (แป้ง) บุญยัง อายุ 21 ปี / นายปัณณธร อนันต์ธนโชค อายุ 29 ปี / นางสาว ศศิมา (น้อง) ทองอร่าม อายุ 44 ปี ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้งสามคนอาการสาหัสแพทย์ได้ให้การรักษาอย่างเร่งด่วนแล้ว ส่วนคนอีกรายคือนายไพฑูรย์ ตันปิติปัญญา อายุ 40 ปี ถูกนำส่งโรงพยาบาลเปาโลมาโมเรียวสมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและตามร่างกายอาการสาหัส

จากการสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายและผู้บาดเจ็บทั้งหมดได้ไปนั่งสังสรรค์กันที่ร้านอาหารซีด ซึ่งตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ หลังร้านปิด ผู้ตายและผู้บาดเจ็บทั้งหมดได้ขับรถออกมาจากร้านโดยมีนายยศ ฟูเกียติ ผู้ตายเป็นผู้ขับ เพื่อมุ่งหน้าไปทางโรงพักสำโรงเหนือ โดยขับแข่งมากับรถยนต์อีกคันหนึ่งไม่ทราบยี่ห้อ หลังจากที่ผู้ตายแซงขึ้นมาได้ ด้วยความแรงของเครื่องยนต์ที่ผู้ตายได้วางเครื่อง 2 เจมาใหม่ ทำให้รถเสียการทรงตัว ผู้ตายพยายามเหยียบเบรคจนเป็นทางยาวกว่า 10 เมตรแต่ก็เอาไม่อยู่ รถได้ลื่นไถลเข้าไปชนกำแพงโรงงาน และชนเสาไฟฟ้าเสียงดังสนั่น ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งอาจอยู่ในอาการมึนเมาและขับรถด้วยความเร็วจนทำให้เสียหลักก่อนพุ่งชนกำแพงโรงงานและเสาไฟฟ้าดังกล่าวจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แหล่งที่มา ครอบครัวข่าว3

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-05-2 10:23:52 คนอ่าน 776 คน