ซีพี ออลล์ เผยพนักงานสาวโพสต์ข้อความดูหมิ่นนายกฯ ปู ลาออกเองแล้ว

“ซีพี ออลล์” เผยพนักงานสาวโพสต์ข้อความดูหมิ่นนายกฯ ปู ลาออกเองแล้วเพื่อแสดงความรับผิดชอบ

Eoy-Cheera-1

จากกรณีมีสาวสมาชิกเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อว่า Eoy Cheera อ้างตัวเป็นพนักงานบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โพสต์ภาพขณะน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้าไปซื้อสินค้าในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น แล้วเขียนข้อความดูหมิ่นน.ส.ยิ่งลักษณ์อย่างรุนแรง ขณะที่บรรดานักท่องเน็ตต่างเข้าไปแสดงความเห็น เรียกร้องให้ซีพี ออลล์ ในฐานะผู้บริหารเซเว่นฯ ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าว

CPAll-2

CPAll-1

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ซีพี ออลล์ฯ โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ (http://twitter.com/cpall_7eleven) และเฟซบุ๊ก (http://www.facebook.com/cpall7)
อย่างเป็นทางการ มีเนื้อหาดังนี้

ซีพี ออลล์ ขอชี้แจง กรณีพนักงานโพสต์ข้อความไม่เหมาะสม

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Eoy Cheera ได้โพสต์ข้อความไม่เหมาะสมต่อลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นพนักงานใหม่ของบริษัทจริง โดยเข้ามาร่วมงานประมาณ 8 เดือน ซีพี ออลล์ ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า บริษัทให้ความสำคัญและให้เกียรติลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน และพนักงานพึงปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความสุภาพเรียบร้อยเสมอ ดังนั้น การดูหมิ่นลูกค้าทำให้ได้รับความเสื่อมเสีย ถือเป็นการกระทำที่ผิดระเบียบ ข้อบังคับ ข้อพึงปฏิบัติในการทำงาน และขัดต่อนโยบายของบริษัท

“อย่างไรก็ตาม คุณ Eoy Cheera ได้แสดงความรับผิดชอบในการกระทำดังกล่าวด้วยการยื่นความจำนงลาออกจากการเป็นพนักงานด้วยความสมัครใจแล้ว

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
สำนักสื่อสารองค์กร บมจ.ซีพี ออลล์
24 ธ.ค. 2556

ที่มา : kapook

คลิปข่าว | ข่าวเด่น | ข่าวเด่นวันนี้ | คลิปข่าว

ว่อน!! ซีพี ออลล์ เร่งสอบหญิงอ้างเป็นเจ้าของเซเว่นฯ โพสต์ด่า ยิ่งลักษณ์ ว่อน!! ซีพี ออลล์ เร่งสอบหญิงอ้างเป็นเจ้าของเซเว่นฯ โพสต์ด่า ยิ่งลักษณ์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-25 12:57:45 คนอ่าน 763 คน