เพื่อนหื่นฉวยโอกาสหลวงพี่บวชแก้บนวางยา ข่มขืนแฟนสาว

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ม.ค. บริเวณห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง หลังทราบว่ามีคนถูกวางยาแล้วข่มขืน ส่งตัวมารักษา เมื่อไปถึงบริเวณห้องฉุกเฉินพบแพทย์และพยาบาลทำการช่วยชีวิตน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี อยู่ต.คลองวัว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ที่ถูกวางยามาจนเกิดอาการชักน้ำลายฟูมปาก ขณะนี้อาการปลอดภัย

เพื่อนหื่นฉวยโอกาสหลวงพี่บวชแก้บนวางยา ข่มขืนแฟนสาว

จากการสอบถามพระสราวุฒิ พระลูกวัดโคศุภราช แฟนหนุ่มของ น.ส.บี กล่าวว่า ตนเป็นแฟนของ น.ส.บี อยู่ด้วยกันมานานมากแล้ว โดยเมื่อ 3 วัน ตนได้ไปบวชพระที่วัดใกล้บ้าน เพื่อแก้บน และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ตนอยู่ที่วัดก็พยายามโทรหา น.ส.บี แต่ไม่เจอ และทราบว่านายประหยัด สุระเกตุ หรือ นายใหญ่ เพื่อนของตนซึ่งก็รู้จักกับ น.ส.บี มารับตัว น.ส.บี ไป โดยบอกว่าจะให้ไปช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ตลาดอ่างทอง ตนเอะใจจึงรีบตามมาดูที่บ้านของนายใหญ่ ซึ่งเมื่อไปถึงพบบ้านปิดสนิท เรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเปิดประตู จึงตัดสินใจถีบประตูพังเข้าไป เมื่อเข้าไปได้ก็ต้องผงะเมื่อเห็นนายใหญ่กำลังข่มขืนแฟนของตนที่นอนสะลืมสะลืออยู่ภายในบ้าน

ก่อนที่นายใหญ่จะคว้าเสื้อผ้าวิ่งหลบหนีไป ตนจึงรีบนำ น.ส.บี พร้อมนางน้อย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นยายมาแจ้งความที่ สภ.เมืองอ่างทอง โดยจากการสอบถามได้ความว่า นายใหญ่หลอกให้ดื่มน้ำอัดลมที่นายใหญ่ไปซื้อมาแต่เปิดขวดมาแล้ว และมีลักษณะเกล็ดๆ อยู่ก้นขวด ซึ่งเมื่อดื่มไปก็เกิดอาการสะลืมสะลือตลอดเวลา และระหว่างที่กำลังเข้าแจ้งความอยู่นั้น จู่ ๆ น.ส.บี มีอาการชักน้ำลายฟูมปาก จนทางเจ้าหน้าที่ ต้องรีบนำตัวส่ง ร.พ.อ่างทอง เพื่อช่วยชีวิต

ที่มา ข่าวสด
รูปภาพจากอินเตอร์ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าว
คลิปข่าว | ข่าวเด่น | ข่าวเด่นวันนี้

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-1 9:49:50 คนอ่าน 62,478 คน