สุดซึ้ง!! พี่ชายอายุ 12 เอาตัวบังน้องสาวยอมถูกรถชนแทน

กรณีของพี่ชายที่เอาตัวเองเป็นกำบังน้องสาวอายุ 7 ขวบที่กำลังจะถูกรถชน จนกระทั้งฝ่ายพี่ชายถูกรถชนจดได้รับบาดเจ็บ

เป็นเรื่องราวของพี่ชายอายุ 12 ขวบ ที่พาน้องสาว 7 ขวบ เดินทางกลับจากโรงเรียน ลงรถเสร็จก็กำลังจะข้ามถนน ปรากฏว่าไปถูกรถชนที่บริเวณปากซอย 4 ถนนเศรษฐกิจ หมู่ 5 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นภาพที่ได้มาจากไทยรัฐที่มีการเผยแพร่เรื่องราวนี้ออกมา เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุก็พบน้องคนหนึ่งที่มีเลือดออกบริเวณใบหน้า

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุ พบ ด.ช.สุเมธ กุลประสาร อายุ 12 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนธรรมวาที นอนสภาพขาขวาหัก ท้ายทอยปูดบวม มีเลือดออกทางจมูกและหู อยู่กลางถนน แล้วมีพลเมืองดีช่วยอุ้มร่างขึ้นไว้บนเกาะกลางถนน โดยมี ด.ญ.ธนพร กุลประสาร อายุ 7 ขวบ น้องสาว นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนเดียวกัน ยืนร้องไห้อยู่ใกล้กัน พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเลือดหมู ทะเบียน บร 4557 ชลบุรี ด้านหน้ารถมีรอยยุบจอดอยู่ โดยมี นายคณา ทับทิมน้อย อายุ 23 ปี คนขับรถกระบะยืนอยู่ข้างรถ

พี่ชายอายุ 12 เอาตัวบังน้องสาวยอมถูกรถชนแทน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่า ด.ช.สุเมธกับน้องสาว นั่งรถสองแถวจากโรงเรียนมาลงที่ปากซอย 4 และจะเดินข้ามถนนเพื่อกลับบ้านอยู่ในซอย 7 ทุกวัน วันนี้ขณะทั้ง 2 เดินข้ามถนน รถกระบะคันดังกล่าววิ่งมา เบรกไม่ทัน และก่อนที่จะพุ่งชน ด.ช.สุเมธ ได้กอดน้อง แล้วเอาร่างตัวเองบังจนตัวเองถูกชนขาหัก ส่วน นายคณา ทับทิมน้อย คนขับรถกระบะ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวน ดำเนินคดีขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อไป

————————————

พี่ชายวัย 12 สวมบทฮีโร่ เอาตัวกำบังน้องสาว จนถูกรถชนแทน

สุเมธ กุลประสาร

สุเมธ กุลประสาร พี่ชายวัย 12 ปี สวมบทฮีโร่ เอาตัวกำบังน้องสาวไว้เมื่อเห็นรถพุ่งเข้ามา จนถูกรถชนแทนได้รับบาดเจ็บขาหัก ด้านแม่วอนเห็นใจช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล

เบื้องต้นพบว่า กระดูกบริเวณด้านหัวเขาขวาแตกเกือบละเอียด แต่เนื่องจากอายุยังน้อย ทางแพทย์จึงได้ทำการผ่าตัดใส่เหล็กที่ขาและได้เข้าเฝือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยจากการพูดคุยกับ นางสุกัญญา คงศรี มารดาของ ด.ช.สุเมธ กล่าวว่า ..

อยากวิงวอนให้ผู้ที่มีจิตใจเป็นกุศล ช่วยเหลือค่ารักษาของ ด.ช.สุเมธ เนื่องจากที่บ้านมีฐานะยากจน และรักษาอาการเจ็บป่วยได้ตามฐานะ ตนอยากให้ลูกกลับมาเหมือนเดิม และหากผู้ที่สนใจจะช่วยเหลือ สามารถบริจาคเงินได้ที่บัญชี นางสุกัญญา คงศรี ธนาคารกรุงไทย บัญชีออมทรัพย์ สาขาสามแยกอ่างศิลา หมายเลขบัญชี 376- 0177-883

ที่มา: http://news.bugaboo.tv/watch/100111, Kapook
ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง สถานที่จัดงานวันเด็ก 2557
วันเด็ก 2557คำขวัญวันเด็ก 2557คำขวัญวันเด็กประวัติวันเด็ก
คำขวัญวันเด็ก 2557 คำขวัญวันเด็ก 2557
วันเด็กแห่งชาติ (เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม) วันเด็กแห่งชาติ (เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0