คลิป โฉมหน้า! หนุ่มกู้ภัยใจเหี้ยม ลวงสาวพีอาร์ไปข่มขืน (คลิป)

คดีพบศพพีอาร์สาว ตำรวจคุมตัวกู้ภัยหื่นชี้จุดเกิดเหตุ สารภาพลวนลามพีอาร์สาวจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนและฆ่า หลังเหยื่อคว้ามีดฮึดสู้ก่อนหนีเตลิดลงรถ

YouTube Preview Image

คลิป โฉมหน้า! หนุ่มกู้ภัยใจเหี้ยม ลวงสาวพีอาร์ไปข่มขืน

คลิป โฉมหน้า! หนุ่มกู้ภัยใจเหี้ยม ลวงสาวพีอาร์ไปข่มขืน

จากคดีอันน่าสลดใจของพีอาร์สาวซึ่งหมดสติคาห้าง ถูกกู้ภัยฉวยโอกาสพาไปข่มขืน แต่เจ้าตัวฮึดสู้จนวิ่งหนีกระโดดลงคลอง และเสียชีวิตในที่สุด ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี อาสาของมูลนิธิแห่งหนึ่งประจำจุดหนองจอก ผู้ก่อเหตุ โดยเบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ลวนลาม แค่ชิงทรัพย์ ตามที่ได้รายงานข่าวไปนั้น

ล่าสุด วานนี้ (15 มกราคม 2557) เจ้าหน้าที่ตำรวจสมุทรปราการได้คุมตัว นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม มาชี้จุดที่ผู้ตายกระโดดลงจากรถหลังถูกลวนลาม บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าถนนสุขุมวิทสายเก่า กม.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนจมน้ำเสียชีวิต

เบื้องต้นนายธวัชชัย ให้การปฎิเสธ และให้การวกไปวนมาคล้ายคนเสพยา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดก็พบว่ามีสีม่วง รวมถึงเมื่อเค้นสอบอย่างหนักประกอบกับมีพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพว่า ทำการลวนลามอนาจารผู้เสียชีวิตจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนและฆ่า

โดยเมื่อไปรับผู้เสียชีวิตที่ฟู๊ดแลนด์ไปส่งโรงพยาบาลรามคำแหง แต่เห็นสภาพสะลึมสะลือไม่มีสติและหน้าตาดี ประกอบกับตนเองเพิ่งเสพยาบ้ามา จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงเปลี่ยนใจไม่นำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากว่าถ้านำตัวไปส่งต้องมีการเซ็นชื่อและต้องมอบทรัพย์สินให้กับทางโรงพยาบาล จึงตัดสินใจขับรถออกทางประตูด้านหลังของโรงพยาบาลไปตามถนนหัวหมาก เลี้ยวขวาเข้าถนนศรีนครินทร์ วิ่งตามถนนมอเตอร์เวย์ ออกบางนา-ตราด ลงด่วนบูรพาวิถีแถวบางพลี และกลับรถยูเทิร์นเกือกม้า วิ่งตามถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ

ระหว่างทางก็ได้ล่วงละเมิดทางเพศด้วยการลูบคลำมาตลอดทาง พอถึงบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นสถานที่เปลี่ยว จึงคิดจะข่มขืนจึงได้ลงมือถอดเสื้อชั้นในออก แต่ผู้เสียชีวิตมีสติขึ้นมาพยายามต่อสู้ขัดขืนไม่ยอมให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยผู้เสียชีวิตหันไปเห็นมีดที่อยู่ในรถจึงหยิบมาขู่ตน ตนจึงคว้าไว้และกัดเข้าไปที่แขนเพื่อให้ปล่อยมีด แต่ผู้เสียชีวิตใช้เท้าถีบและเตะตน จนสามารถแย่งมีดกลับคืนไปได้และเคาะที่กระจกด้านหน้าคนขับ จนตนเกิดความกลัว จึงยอมเปิดล็อกประตูให้วิ่งลงไป ก่อนจะรีบขับรถหนีไปทางถนนสุขุมวิทสายเก่า แล้วนำเอาแหวนทองรูปหัวใจมีเพชร 2 วงของเหยื่อ ไปขายในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ก่อนนำไปซื้อยาบ้าเสพ ส่วนกระเป๋าก็เอาไปทิ้งไว้แถววัดลาดพร้าว กทม. เนื่องจากใกล้ที่พักแล้วหลบไปพักอยู่กับเพื่อน

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยใช้กำลังหรือขู่เข็ญด้วยประการใด, ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป, มีเครื่องวิทยุสื่อสารคมนาคมใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยา ส่วนผู้เสียชีวิตจะถูกข่มขืนหรือไม่นั้น ต้องรอผลการชันสูตรเพื่อยืนยันอีกครั้ง หากพบว่ามีก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ที่มา : kapook / ภาพประกอบ : เดลินิวส์

————————————————————————————————————–

ตำรวจบางพลี ตามรวบหนุ่มกู้ภัยอุ้มสาวพีอาร์ สารภาพหวังข่มขืนกระทำชำเรา แต่เหยื่อสาวได้สติก่อนจึงวิ่งหนีเตลิดลงไปในคลอง กระทั่งเสียชีวิตในที่สุด

ตร.รวบหนุ่มกู้ภัยอุ้มสาวพีอาร์

ตร.รวบหนุ่มกู้ภัยอุ้มสาวพีอาร์

พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ให้การรับสารภาพว่า เดินทางไปรับน.ส.ชนัญชิตา เสือซิว หรือ ‘ปุ้ย’ อายุ 28 ปี พนักงานประชาสัมพันธ์ บริษัทอสังหาริมทัพย์แห่งหนึ่ง จากห้างสรรพสินแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา ทีมีการประกาศตามหาบนโลกออนไลน์ กระทั่งพบกลายเป็นศพ เนื่องจากเห็นว่าเหยื่อเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีจึงหวังข่มขืนกระทำชำเรา เลยขับรถพาเหยื่อออกจากเขตกทม. มุ่งหน้า อ.บางพลี จุดเกิดเหตุ พยายามลวนลาม แต่เหยื่อได้สติและฮึดสู้ มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน กระทั่งเหยื่อสาวดิ้นหลุด แล้ววิ่งหนีเตลิดลงไปในคลอง กระทั่งเหยื่อเสียชีวิตในที่สุด

นอกจากนี้ ยังขยายผลพบว่า ยังมีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน เป็นเพื่อนของผู้ต้องหา ทำหน้าที่นำทรัพย์สินของเหยื่อไปขาย ตอนนี้รู้ตัวแล้ว จะดำเนินการติดตามจับกุมตัวต่อไป

ล่าสุดวันนี้ (15 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลีได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุด้วย

จับกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์ จับกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์ จับกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์

ที่มา : voicetv

>> คุ้มนางครวญ,เวียงร้อยดาว ,เจ้าสาวสลาตัน 

————————————————————————————————————–

ภาพศพสาวปริศนาถูกแชร์ว่อนเน็ต ล่าสุดทราบชื่อแล้ว เผยหมดสติคาห้าง ถูกกู้ภัยฉวยโอกาสพาไปข่มขืน แต่เจ้าตัวฮึดสู้ จนเหยื่อวิ่งหนีกระโดดลงคลอง และเสียชีวิตในที่สุด

ภาพศพสาวถูกแชร์ว่อนเน็ต

คลิป แชร์สนั่น!! พบศพสาวริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ คาดโดนข่มขืน แล้วคิดสั้น

YouTube Preview Image

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสามีภรรยาว่าพบศพหญิงสาวปริศนากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ที่บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ กม.5 ต.บางปลา โดยศพหญิงสาวคนดังกล่าวนั้น อายุประมาณ 25-28 ปี สวมเสื้อแขนกุดสีขาว กระโปรงสั้นสีดำ แขนขวามีรอบคล้ายถูกกัดเป็นวงเขียว เท้าเปล่า มีแผลถูกหญ้าและหนามเกี่ยวบาดหลายแห่ง

ทั้งนี้ จากการสอบสวนสามีภรรยาที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งสามีเล่าว่า ขณะกลับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นผู้ตายวิ่งออกมาจากป่าหญ้าข้างทาง พร้อมตะโกนว่าถูกข่มขืน ตนจึงหยุดรถ ทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวกระโดดขึ้นมาแทรกนั่งกลางระหว่างตนกับภรรยา แต่หลังจากออกรถไปได้ไม่นาน หญิงสาวก็ขอให้หยุดรถและรีบวิ่งกลับไปจุดเดิม พร้อมกับพยายามจะโบกเรียกรถยนต์แต่ก็ไม่มีใครจอดเลย ตนกับภรรยาก็เลยวกรถกลับไปยังจุดเดิม เนื่องจากเป็นห่วง แต่เมื่อไปถึงก็พบว่าหญิงคนดังกล่าว นอนเป็นศพแน่นิ่งคว่ำหน้าอยู่ในน้ำแล้ว

ต่อมาเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2557 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี ก็ได้นำภาพศพของหญิงสาวดังกล่าว ประกาศตามหาญาติในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก จนกระทั่งได้รับการติดต่อจากแฟนหนุ่มซึ่งเป็นนายทหาร ยศ ร.อ. และแม่ของผู้ตาย ทันทีที่แม่ของผู้ตายเห็นศพก็น้ำตาไหลนองหน้า พร้อมยืนยันว่าเป็นศพลูกสาวตัวเองจริง

โดยแฟนหนุ่ม ให้การว่า แฟนของตนชื่อ นางสาวปุ้ย (นามสมมติ) เป็นพีอาร์อยู่บริษัทอหังสาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง และเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 13 มกราคม ตนได้รับโทรศัพท์จากผู้ช่วยผู้จัดการห้างฟู้ดแลนด์ สาขาหัวหมากว่า แฟนของตนเข้ามารับประทานอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 12 มกราคม โดยสั่งข้าวและน้ำเปล่ามาทาน นั่งทานคนเดียวจนถึงเวลา 10.00 น. ของวันที่ 13 จากนั้นก็ช็อกหมดสติ จึงได้แจ้งกู้ภัยให้นำตัวส่งโรงพยาบาลรามคำแหง ตนก็ตกใจรีบไปโรงพยาบาล แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบแฟนสาว จึงเอะใจ และไปแจ้งความที่ สน.หัวหมาก เพื่อให้ตรวจสอบคนหาย ต่อมาตนก็ภาพสาวปริศนาเสียชีวิตในโลกออนไลน์ เมื่อเปิดเข้าไปดูก็ต้องตกใจเพราะเป็นแฟนสาวของตัวเอง เลยโทรแจ้งแม่ของแฟนให้มาตรวจสอบ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เชิญผู้ช่วยผู้จัดการห้างฟู้ดแลนด์ หัวหมาก มาสอบสวน และพบว่าให้ข้อมูลตรงกับแฟนผู้ตาย โดยระบุว่า ได้โทรเรียกกู้ภัยมานำร่างของผู้ตายที่หมดสติ โดยช่วยกันประคองให้นั่งเบาะหน้าคู่คนขับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เรียกสอบปากคำ นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี พนักงานกู้ภัย ซึ่งระบุว่า ตนรับผู้ตายขึ้นรถจะไปส่งโรงพยาบาลจริง แต่ผู้ตายฟื้นและเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จนกระทั่งกระโดลงจากรถตรงหน้าโรงพยาบาล ส่วนตนก็กลับไปประจำจุดที่แถมถนนรามคำแหง

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ว่า ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายธวัยชัย เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง และเมื่อนำตัวไปตรวจสารเสพติดก็พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเสพยาบ้าเอาไว้ก่อน

ต่อมา จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของห้างดังกล่าว พบว่านายธวัชชัยเดินทางมารับเหยื่อคนเดียว ส่วนเหยื่อก็อยู่ในอาการคล้ายคนเมาไม่ได้สติ จึงนำตัวนั่งรถวีลแชร์ออกจากห้าง โดยนายธวัชชัยประคองผู้ตายขึ้นรถและได้ถือกระเป๋าของผู้ตายไว้ด้วย และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลก็พบว่า นายธวัชชัยขับรถไปโรงพยาบาลจริง แต่จอดอยู่หน้าตึกฉุกเฉินไม่ถึงนาที ไม่มีใครลงออกจากรถ และก็ขับรถออกจากโรงพยาบาลไป

อย่างไรก็ดี หลังจากเกิดเหตุกระเป๋าสะพายของผู้ตายหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติหมายจับในข้อหาลักทรัพย์แล้ว และเมื่อขยายผลก็พบว่า นายธวัชชัยเคยติดคุกในคดีเสพยาบ้าและข้อหาฉ้อโกงทรัพย์มาแล้วด้วย

และล่าสุด เมื่อเวลา 00.10 น. ของวันนี้ (15 มกราคม 2557) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า นายธวัชชัย เป็นลงมือฆ่านางสาวปุ้ยจริง โดยอ้างตัวเป็นกู้ภัยไปรับเหยื่อที่ห้างดังกล่าว จังหวะนั้นเห็นเหยื่อหน้าตาดีจึงวางแผนข่มขืน ขับรถพาเหยื่อออกจากเขต กทม. มุ่งหน้า อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ นายธวัชชัยพยายามลวนลาม แต่ผู้ตายได้สติและฮึดสู้ มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน และวิ่งหนีเตลิดลงไปในคลองเสียชีวิตในที่สุด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังกล่าวอีกว่า หลังจากขยายผลทราบว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน เป็นเพื่อนของกู้ภัย ซึ่งนำทรัพย์สินของเหยื่อไปขาย ตอนนี้ตำรวจทราบตัวแล้วและจะดำเนินการติดตามจับกุมตัวต่อไป ส่วนในวันนี้จะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดที่เกิดเหตุด้วย

หนุ่มกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์

หนุ่มกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์

หนุ่มกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์ หนุ่มกู้ภัยข่มขืนสาวพีอาร์

ที่มา: kapook

ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว

เกมส์กีฬา | เกมส์ฟุตบอล
แนะนำเกมส์ >> เกมส์ต่อสู้ |เกมส์ยิง | เกมส์รถแข่ง | เกมส์แต่งตัว |เกมส์ทำอาหาร |เกมส์ปลูกผัก

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-16 9:33:58 คนอ่าน 361,565 คน