หมอพรทิพย์ ผ่าศพ สุทิน ธราทิน พบถูกยิงมาจากทั้ง 2 ด้าน (คลิป)

หมอพรทิพย์ ผ่าศพ สุทิน ธราทิน พบถูกยิงมาจากทั้ง 2 ด้าน

คลิป ตร.เร่งคลี่คลายคดียิง”สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท. เสียชีวิต.

หมอพรทิพย์ ผ่าศพ สุทิน ธราทิน

หมอพรทิพย์ ผ่าศพ สุทิน ธราทิน

(27 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ที่ ห้องนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้มีการเปิดแถลงข่าว ผลการชันสูตรศพ นายสุทิน ธราทิน แกนนำ กปท. ซึ่งถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าวัดศรีเอี่ยม เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.)

นพ.นิรันดร์ พิทักษ์วัชระ และ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ได้เปิดเผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพพบว่า นายสุทิน ถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะและลำคอ วิถีกระสุนเบื้องต้นถูกยิงมาจากทั้ง 2 ด้านของรถปราศรัย กระสุนยิงเข้าร่างกาย 2 จุด ไม่พบกระสุนฝังใน จุดแรกบริเวณใต้รักแร้ด้านขวาทะลุออกไหล่ จุดที่สองบริเวณลำคอทะลุเหนือกกหูด้านซ้าย เป็นเหตุทำให้กระสุนเจาะทะลุเส้นเลือดใหญ่และทำลายสมอง ทั้งนี้ ยังคงต้องตรวจสอบรถปราศรัยคันที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานและตรวจดูแนววิถีกระสุนที่สังหาร นายสุทิน อย่างชัดเจนอีกครั้ง

สุทิน ธราทิน

สุทิน ธราทิน

ขณะที่ทางด้าน ภรรยาของนายสุทิน ได้เปิดเผยว่า ต้องการให้ทางนิติแพทย์เป็นผู้ชันสูตรพลิกศพ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัว และต้องการทราบสาเหตุการเสียชีวิตของสามีอย่างละเอียด ส่วนทางด้านสภาพจิตใจในครอบครัว แน่นอนว่ายังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียสามีไป ลูกสาววัย 5 ขวบของนายสุทิน ก็ยังไม่ทราบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ยังคงถามหาพ่ออยู่ตลอด

อย่างไรก็ตาม หลังจากการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่จะอนุญาตให้ญาติเคลื่อนย้ายศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดโสมนัสฯ โดนจะมีพิธีรดน้ำศพในช่วงเย็นวันนี้ต่อไป

ที่มา sanook
ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักสืบพันทิป ร่วมวิเคราะห์คลิป หาตัวมือยิงปลิดชีพ ‘สุทิน ธาราทิน’นักสืบพันทิป ร่วมวิเคราะห์คลิป หาตัวมือยิงปลิดชีพ ‘สุทิน ธาราทิน’

ผู้ร่วมชะตากรรมเล่านาที “สุทิน“ ถูกปลิดชีพ (คลิป)ผู้ร่วมชะตากรรมเล่านาที “สุทิน“ ถูกปลิดชีพ (คลิป)

เปิดประวัติ “สุทิน ธราทิน“ กปท. ดับวัดศรีเอี่ยมเปิดประวัติ “สุทิน ธราทิน“ กปท. ดับวัดศรีเอี่ยม

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-27 4:37:44 คนอ่าน 1,102 คน