หญิงชาวนาร่ำไห้แทบขาดใจ หลังถูกงัดเบาะรถ จยย. ฉกเงินกว่า 7 หมื่น (คลิป)

หญิงชาวนา จ.ยโสธร ร่ำไห้ราวกับคนเสียสติ เหตุถูกคนร้ายงัดเบาะรถจักรยานยนต์ขโมยเงินสด 70,200 บาท หลบหนีไป

YouTube Preview Image

คลิป สาวใหญ่ยโสธรลมจับ!! โจรงัดเบาะรถ ฉก 7 หมื่น

สาวใหญ่ยโสธรลมจับ!! โจรงัดเบาะรถ ฉก 7 หมื่น

เมื่อวานนี้ (29 มกราคม 2557) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบหญิงวัยกลางคนนั่งร้องไห้และนอนเกลือกกลิ้งไปมาคล้ายคนเสียสติ ที่บริเวณโรงจอดรถจักรยานยนต์หน้าห้างพรวิทยาเซ็นเตอร์ ถนนวิทยะธำรงค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นโรงจอดรถจักรยานยนต์ของทางห้างฯ พบหญิงวัยกลางคน ทราบชื่อต่อมา คือ นางวรนุช ยาวะโนภาส อายุ 43 ปี ชาว จ.ยโสธร นั่งสลับกับนอนร้องไห้ทำเช่นนี้ซ้ำ ๆ อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาวแถบแดง ทะเบียน 1 กก-4035 ยโสธร

สาวใหญ่ยโสธรลมจับ!! โจรงัดเบาะรถ ฉก 7 หมื่น

จากการสอบถามนางวรนุช ยาวะ พอจับใจความได้ว่า ก่อนเกิดเหตุนางวรนุชได้ไปเก็บเงินค่าไถนาจากเพื่อนบ้านที่สามีนำรถไถไปไถนารับจ้าง โดยเพื่อนบ้านบางส่วนก็ให้เป็นข้าวมา ดังนั้นตนจึงนำไปขายและรวบรวมเงินมาได้กว่า 70,000 บาท จึงเอาเงินที่ได้มาใส่ไว้ที่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์เพื่อเตรียมจะเอาไปส่งงวดรถไถนา ซึ่งปกติสามีจะเป็นคนเอาเงินไปส่งงวดรถ แต่บังเอิญสามีป่วย ตนจึงต้องทำแทน

ทั้งนี้ ก่อนเอาเงินไปจ่ายงวดรถ ตนได้แวะส่งของที่ห้างพรวิทยา โดยจอดรถไว้ในที่จอดหน้าห้าง พอ 10-15 นาทีต่อมา เมื่อตนกลับมาที่รถก็เห็นเบาะรถจักรยานยนต์ที่เก็บเงินไว้ถูกงัด กระทั่งพบว่า กระเป๋าที่ภายในมีเงินจำนวน 70,200 บาท และบัตรประชาชนได้หายไป

อย่างไรก็ตาม นางวรนุช ยืนยันว่า ไม่มีใครทราบว่าตนเอาเงินจำนวนดังกล่าวเก็บไว้ใต้เบาะรถ ซึ่งหลังสอบสวนและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จะให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจหาลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาตัวคนร้ายงัดรถฉกเงินชาวนารายนี้ต่อไป

ที่มา kapook
ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-30 11:31:23 คนอ่าน 14,687 คน