หมอขวัญ แม่นเว่อร์ หมอดูชื่อดัง แก้กรรม ปรับดวงชะตา

หมอขวัญ แม่นเว่อร์ หมอดูที่มีชื่อเสียงจากการดูดวงดารา หมอขวัญแม่นเว่อร์ มีตาที่สามเห็นภาพในอดีตและอนาคต พร้อมแนะแก้กรรม ปรับดวงชะตา ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

YouTube Preview Image

ดูคลิปย้อนหลัง >> วู้ดดี้เกิดมาคุย แตงโม โตโน่ วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง 2 มี.ค. 2557 << คลิ๊กเลย

 

เป็นอีกหนึ่งหมอดูที่มาแรงจริง ๆ สำหรับ “หมอขวัญ แม่นเว่อร์” ซึ่งบรรดาดาราและคนดังในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน ตบเท้าให้หมอขวัญปรับดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง พร้อมกับแก้กรรมให้เจ้ากรรมนายเวร ล่าสุด รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย (2 มีนาคม 2557) ก็ขอเชิญหมอขวัญ แม่นเว่อร์ มานั่งพูดคุยพร้อมดูดวงชะตาให้พิธีกร แถมด้วยดวงความรักของคู่รักอย่างแตงโมและโตโน่ด้วย..

โดยหมอขวัญ บอกว่า ชื่อเสียงเรียงนาม “หมอขวัญ แม่นเว่อร์” ได้มาจากพี่ชายคนสนิทตั้งให้ ถ้าถามว่ามีสถิติความแม่นของการดูดวงไหม หมอขวัญบอกว่า ไม่เคยพลาดสักครั้งเลยทีเดียว !

woody01

ส่วนวิธีดูดวงของ หมอขวัญ แม่นเว่อร์ นั้น ใช้เพียงแค่วันเดือนปีเกิด กับการนั่งมองหน้าดูดวง ดูกรรม เพราะมีนัยน์ตาที่สาม ที่มองเห็นเป็นเรื่องราวทั้งอนาคตและอดีต ผ่านออกมาเป็นภาพสไลด์.. ด้านวู้ดดี้ถามว่า ที่ดาราทั้งหลายไปดูดวงกับหมอขวัญนั้น เป็นการโปรโมทหรือเปล่า เป็นการปั้นให้หมอมีชื่อเสียงหรือไม่ หมอขวัญตอบว่า เป็นการพูดถึงปากต่อปากมากกว่า พอเขามาดูดวงกับเรา เราแนะนำให้เขาปฏิบัติบางอย่างซึ่งทำให้ชีวิตเขาดีขึ้น ก็เกิดการชมกันปากต่อปาก และเรื่องก็ไปถึงสื่อเท่านั้นเอง

งานนี้ วู้ดดี้ ก็เลยขอพิสูจน์ความแม่นเว่อร์ของหมอขวัญสักหน่อย โดยให้หมอขวัญดูดวงตัวเองในอดีต ไม่ใช่ดวงในชาติที่แล้ว เพื่อเจ้าตัวจะได้พิสูจน์ได้ว่าแม่นหรือไม่ ด้านหมอขวัญ ก็บอกว่า วู้ดดี้ เคยจมน้ำเกือบตายมาก่อน ! วู้ดดี้ถึงกับทำหน้าช็อกแล้วบอกว่า ตัวเองเคยพลัดตกลงในบ่อน้ำตอนเด็ก ๆ และเกือบจะจมน้ำตาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลย.. ด้านหมอขวัญ ก็ดูดวงพร้อมกล่าวต่อว่า วู้ดดี้เป็นเด็กที่ก้าวร้าว อารมณ์รุนแรง แต่ตอนนี้เบาลงแล้ว ด้วยวุฒิภาวะที่โตขึ้น และยังเห็นเด็กอ้วน ๆ คนหนึ่ง ที่มีแต่คนว่า ว่าทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักที วู้ดดี้เลยเก็บทุกอย่าง จนมาระเบิดเอาตอนโต…

นอกจากนี้ วู้ดดี้ ยังได้ถามเกี่ยวกับเหตุบ้านการเมืองของประเทศไทยด้วย โดยหมอขวัญ ทำสีหน้าหนักใจและตอบว่า เรื่องราวทุกอย่างจะคลี่คลายประมาณวันที่ 17 มิถุนายน 2557 เราต้องช่วยสวดมนต์ให้บ้านเมืองสงบสุข ด้านวู้ดดี้ถามว่า ในเมื่อปัญหามาหนักขนาดนี้ แค่นั่งสมาธิจะช่วยประเทศได้หรือ หมอขวัญตอบว่า จิตของคนไทยมีหลายล้านดวง และหลังจากที่เรานั่งสมาธิ ช่วงเวลาคลายสมาธิให้ทุกคนอุทิศกุศลให้กับบ้านเมือง ตนขอตอบเพียงแค่นี้เท่านั้น

woody03

หมอขวัญ ยังอาสาบอกวิธีแก้กรรม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้วู้ดดี้เจ็บขาอยู่บ่อย ๆ ด้วย โดยวู้ดดี้บอกว่า ทุกคนทราบกันดีว่าตนเองนั้นเข้าผ่าตัดขา แต่ไม่มีใครรู้ว่าตนเองยังรู้สึกเจ็บปวดอยู่… ซึ่งหมอขวัญบอกว่า ในสมัยอดีตชาติ ช่วงรัชกาลที่ 4 วู้ดดี้สั่งคนใส่ตรวนล่ามขาเอาไว้ พร้อมถ่วงหินหนัก ๆ เพื่อไม่ให้นักโทษหนี ทำให้นักโทษที่ถูกตรวนล่ามนั้นจองเวรจองกรรมวู้ดดี้ กรรมเลยมาลงอยู่ที่ขา รักษาอย่างไรก็ไม่หายขาด

woody04

หมอขวัญ กล่าวต่อไปว่า ตนจะแนะนำวิธีแก้กรรม แต่การแก้กรรมนั้นไม่ใช่แก้ให้มันหายหมดไป เป็นเพียงการทำให้ทุเลาลงเท่านั้น โดยแนะนำให้วู้ดดี้นั่งสมาธิ ด้วยการตั้งจิตไว้ที่ลิ้นปี่ หายใจออกสุด หายใจเข้าสุด กำหนดจิตให้อยู่กับตัวเอง แล้วอาการที่ขาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนวู้ดดี้ก็ถามว่า ต้องนั่งนานเท่าไร หมอขวัญบอกว่าต้องนั่งนานตลอดชีวิต แต่ไม่เกิน 3 ปี อาการที่ขาจะดีขึ้น

การนั่งสมาธิเพื่อแก้กรรมนั้น ขณะที่นั่งอยู่ก็ให้บอกชื่อนามสกุลและกล่าวขออุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร พร้อมขอให้เจ้ากรรมนายเวรมาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ การนั่งสมาธิและกล่าวเช่นนี้ ก็เหมือนการกล่าวขอโทษเจ้ากรรมนายเวรซ้ำ ๆ แล้วทุกอย่างก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น พร้อมกันนี้ ยังแนะนำให้วู้ดดี้ล้างเท้าคุณแม่ในช่วงเช้าด้วย เพื่อให้คุณแม่อวยพรให้วิบากกรรมที่เกิดขึ้นหายไป

อย่างไรก็ดี หมอขวัญ ยังได้ดูดวงของแตงโมและโตโน่ด้วย โดยบอกว่าดวงของทั้งสองคนหนุนกัน แต่ในปี 2558 จะมีอุปสรรคเกี่ยวกับมือที่สาม ส่วนเรื่องการงานนั้น ถึงจะมีข่าวเรื่องแฟนคลับหรือข่าวไม่ดี แต่ดวงทั้งคู่หนุนเรื่องการเงินและการงานเป็นอย่างมาก พร้อมกับอยากให้ทั้งคู่มาดูดวงต่อหน้า เพื่อจะได้แนะนำวิธีแก้กรรมและหนุนดวงให้เจริญรุ่งเรือง

ที่มา: kapook

ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้เกิดมาคุย แตงโม โตโน่ วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง 2 มี.ค. 2557 วู้ดดี้เกิดมาคุย แตงโม โตโน่ วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง 2 มี.ค. 2557

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-03-5 6:54:31 คนอ่าน 670 คน