แฉ คลิปนักเรียนหญิง เปิดนมให้นักเรียนชายจับและดูด เป็นนร.ดังย่านบางกะปิ

แฉ คลิปนักเรียนหญิง เปิดนมให้นักเรียนชายจับและดูด เป็นนร.ดังย่านบางกะปิ

คลิปเนตรนารีโชว์หน้าอก เป็น นร.ดังย่านบางกะปิ

คลิปนักเรียนเปิดนมให้นร.ชายจับ

คลิปนักเรียนเปิดนมให้นร.ชายจับ

สารวัตรนักเรียน เผย คลิปเนตรนารีโชว์หน้าอก เป็นนักเรียนโรงเรียนดังย่านบางกะปิ กทม.เตรียมติดต่อผู้ปกครอง และผู้บริหารโรงเรียน เข้าเยียวยาเด็ก ป้องกันพฤติกรรมเลียนแบบ…

นายอุดม บุตตะ หัวหน้าศูนย์เสมารักษ์ กระทรวงศึกษาธิการ หรือสารวัตรนักเรียน เปิดเผยถึงกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ด.ญ.ในชุดเนตรนารี ถูกเพื่อนชายถอดเสื้อและจับหน้าอกในห้องเรียนว่า ขณะนี้สืบทราบแล้วว่า เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.3 และเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องเรียนของโรงเรียนขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

เบื้องต้นถือว่าการกระทำดังกล่าวผิดระเบียบตามกฎกระทรวง เป็นความประพฤติที่ไม่เหมาะสมในเชิงชู้สาว อย่างไรก็ตาม จะสืบสวนหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ จากนั้นจึงจะพิจารณาว่าจะดำเนินการอย่างไรกับนักเรียนทั้งหมดที่ปรากฏอยู่ในคลิป พร้อมทั้งจะติดต่อกับผู้บริหารโรงเรียน และผู้ปกครองนักเรียนต่อไป อย่างไรก็ดี จะเน้นไปที่การเยียวยาช่วยเหลือนักเรียนมากกว่าการลงโทษ เพราะเชื่อว่าเด็กไม่ได้มีเจตนาเผยแพร่คลิปดังกล่าว รวมทั้งจะต้องเร่งหาตัวคนที่นำคลิปดังกล่าวโพสต์เข้าสู่อินเทอร์เน็ตด้วย

นายอุดม กล่าวด้วยว่า ได้มีการกำชับโรงเรียนให้ดูแลพฤติกรรมเด็กนักเรียน เพื่อรักษาชื่อเสียงของโรงเรียน เพราะหากมีภาพหลุดออกไปในลักษณะนี้ อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียในวงกว้าง และเกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้

 

เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด

คลิปนักเรียนเปิดนม ในชุดเนตรนารี

คลิปนักเรียนเปิดนม ในชุดเนตรนารี

สังคมเสื่อมหนัก เด็กนักเรียน ม.ต้น นัวเนียในเครื่องแบบแถมปล่อยคลิปโชว์ โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าเด็กนักเรียนหญิง เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด และขยำหน้าอก ด้วยอาการสมยอม

คลิปนักเรียนเปิดนมในชุดนักเรียน

คลิปนักเรียนเปิดนมในชุดนักเรียน

วันนี้ (5 กรกฏาคม) มีรายงานข่าวว่า พบการเผยแพร่คลิปในอินเทอร์เน็ต โดยปรากฏภาพของเด็กนักเรียนหญิงผมสั้นประมาณติ่งหู เห็นใบหน้าชัดเจน และเด็กคนดังกล่าวได้ถอดกระดุมเสื้อสีเขียว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชุดเนตรนารี จากนั้นได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนชาย หัวเกรียน ในชุดนักเรียน ดูด และขยำหน้าอก ซึ่งในช่วงกลาง ๆ ที่นักเรียนชายจะถอดเสื้อนั้นนักเรียนหญิงก็มีท่าทีขัดขืนเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็เต็มใจให้นักเรียนชายเปิดเสื้อและจับนม พร้อมดูดนมต่อ ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

คลิปนักเรียนเปิดนม ในชุดเนตรนารี

คลิปนักเรียนเปิดนม ในชุดเนตรนารี

สำหรับกลุ่มนักเรียนดังกล่าวถือเป็นการกระทำอนาจาร ที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่อีกมุมแง่หนึ่ง คลิปนี้ถือเป็นสิ่งสะท้อนความเสื่อมโทรมของสังคมไทย ที่เด็กและเยาวชนกระทำอนาจารโดยขาดความยั้งคิด และเป็นเครื่องเตือนใจให้ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ควรหันมาดูแลเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

ขอบคุณข่าวจาก kapook

คลิปเด็ก ม.ต้น โชว์นม, คลิปเด็กเปิดนม, คลิปนักเรียนเปิดนม

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-07-6 2:22:46 คนอ่าน 46,705 คน