ศาลให้ประกันตัว เด็กเอาเก้าอี้พลาสติกตีป้าแม่บ้านแล้ว พบอีกรายถูกแทงคอ

ศาลให้ประกันตัวเด็ก ม.6 ใช้เก้าอี้ฟาดหน้าแล้ว ด้านป้าผู้เสียหายเข้าแจ้งความเรียบร้อย ขณะที่มีรายงานว่า พบเหยื่ออีกรายถูกแทงลำคอกลางห้างสรรพสินค้า

เด็กเอาเก้าอี้พลาสติกตีป้าแม่บ้านแล้ว พบอีกรายถูกแทงคอ
จากกรณีที่ นางสมจิตร พลายเนาว์ อายุ 51 ปี พนักงานบริษัททำความสะอาดบีซีเอส ที่ถูกเด็กนักเรียนใช้เก้าอี้ตีเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ถูกถ่ายเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตจนกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลกนั้น ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เจ้าของคดี ได้นำตัว นายเอ ( นามสมมุติ) เยาวชนอายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ส่งศาลเพื่อไต่สวนเกี่ยวกับการจับกุมของเจ้าพนักงานว่ากระทำโดยชอบหรือไม่นั้นในที่สุดศาลได้อนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราว ด้วยวงเงิน 5,000 บาท โดยกำหนดให้นายเอ เดินทางมารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 10.00 น.

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า ผู้ปกครองของนายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนชื่อดังเขตพระนคร ได้เข้าแจ้งความที่ สน.ปทุมวัน ว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน เวลาประมาณ 19.00 น. ขณะที่ลูกชายตนกับเพื่อนในกลุ่มกำลังเดินเล่นอยู่ภายในห้าง ก็พบนายเอกับเพื่อนอีกคนหนึ่งเดินสวนกันบนบันไดเลื่อน จากนั้นก็มีการพูดท้าทายกัน เนื่องจากเป็นเด็กต่างโรงเรียน

ต่อมา ลูกชายตนจึงเดินไปแจ้งให้ รปภ.ทราบว่า ถูกนายเอข่มขู่ แต่ทาง รปภ.ของห้างไม่สนใจ หลังจากนั้นนายเอก็ย้อนวกกลับขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนจะควงอาวุธมีด พูดจาข่มขู่อีก ซึ่งลูกชายตนก็ขอโทษ เพราะไม่อยากมีเรื่อง นายเอก็ทำท่าเหมือนจะเก็บมีดไป แต่ขณะที่ลูกตนเดินแยกออกไปนั้น นายเอก็ชักมีดแทงเข้าที่ลำคอด้านซ้ายของลูกชายตนจนได้รับบาดเจ็บ ซี่งแพทย์แจ้งว่าบาดแผลนั้นห่างเส้นเลือดใหญ่ไปแค่ 2-3 มิลลิเมตร ตนจึงเดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานไปยังผู้ปกครองพาตัวนายเอให้มาไกล่เกลี่ยกัน โดยฝ่ายคู่กรณีก็ยินยอมจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับค่าทำขวัญให้ลูกชายตน ซึ่งฝ่ายตนก็ไม่อยากเอาเรื่อง เพราะคู่กรณีเรียนอยู่ชั้น ม.6 และกำลังจะจบการศึกษาแล้ว ส่วนเรื่องของคดีความนั้น ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจไป

ด้าน พ.ต.ท.พนม เชื้อทอง รอง ผกก.สส.สน.ปทุมวัน กล่าวว่า ทราบเรื่องนี้แล้ว และกำลังให้ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี นำสำนวนมาตรวจสอบอีกครั้ง เนื่องจากทางตำรวจยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่า นายเอเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงเด็กนักเรียนต่างโรงเรียนด้วยหรือไม่ แต่ถ้าเป็นฝีมือของนายเอจริง ก็จะออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บต่อไป

—————————————————————————————————

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันนี้ (26 กรกฎาคม) ที่ สน.ปทุมวัน นางสมจิตร ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ชนิทร ง่วนสน พนักงานสอบสวน (สบ1) สน.ปทุมวัน ก่อนเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.ขอนแก่น ทั้งนี้ นางสมจิตร ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. ขณะที่ตนอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านพักหลังเลิกงาน ทันใดนั้นได้รู้สึกว่ามีสิ่งของมาติดกับรองเท้า จึงพยายามสลัดเท้าให้สิ่งของนั้นหลุดไป แต่สิ่งของดังกล่าวไม่หลุด จึงก้มลงดูพบว่าเป็นนาฬิกา จึงได้หยิบมาถือแล้วเดินต่อไป

กระทั่งเดินมาเกือบถึงป้ายรถเมล์ หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาปทุมวัน มีเด็กนักเรียน 2 คน ถามตนว่าเก็บนาฬิกาได้ใช่ไหม แต่ตนหูไม่ค่อยดีเลยฟังไม่รู้เรื่อง เด็กคนหนึ่งจึงตบเข้าที่แก้มด้านซ้าย 1 ที ตนกลัวมากจึงเดินหนีไปที่หน้าป้ายรถเมล์ แต่เด็ก 2 คน ได้เดินตามมาอีก และถามว่าตนเก็บนาฬิกาได้ใช่ไหม ตนได้ยินเลยตอบกลับไปว่า นาฬิกาของหนุ่มเหรอ จากนั้นตนหยิบนาฬิกาออกจากกระเป๋าคืนให้ ก่อนเอ่ยปากว่า ถ้างั้นป้าขอค่ารถเมล์หน่อย จากนั้นเด็กคนเดิม ก็ได้ด่าว่า พร้อมกับใช้เก้าอี้พลาสติกฟาดเข้าที่หน้าจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

คลิป ป้าที่โดนเก้าอี้ฟาดให้ปากคำกับตร. รายการเรื่องเล่าเช้านี้

ที่มา kapok.com

พบตัวสาวใหญ่ในคลิปถูกโจ๋เก้าอี้ฟาดหน้า ยันไม่ได้ขโมยของคลิปคลิปเด็กเอาเก้าอี้พลาสติกตีป้าแม่บ้าน จนล้มคว่ำ!!

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-07-26 10:07:06 คนอ่าน 1,147 คน