สาววัย 16 ปีถูกพ่อแท้ๆ แอบดูขณะอาบน้ำ – ลงมือข่มขืนมานานกว่า 4 ปี

สาววัย 16 ปีถูกพ่อแท้ๆ แอบดูขณะอาบน้ำ - ลงมือข่มขืนมานานกว่า 4 ปี

สาววัย 16 ปีถูกพ่อแท้ๆ แอบดูขณะอาบน้ำ - ลงมือข่มขืนมานานกว่า 4 ปี

เวลา 15.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีเหตุเด็กสาวอายุ 16 ปี หนีออกจากบ้านมาขอความช่วยเหลือกับประชาชนใน ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ช่วยเหลือ เนื่องจากถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนมานาน จนทนไม่ไหว หลังจากรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยัง ต.หนองแม่ไก่ พบว่าชาวบ้านกำลังนำเด็กสาวคนดังกล่าวไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่บ้านพักช่วยเหลือ

จากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงติดตามไปยังบ้านพักดังกล่าว เมื่อถึงบ้านพักทางเจ้าหน้าที่บ้านพัก ก็ได้ออกมารับตัวเด็กสาวจากชาวบ้านที่พามาส่ง และนำตัวเข้าห้อง เนื่องจากเด็กมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ร้องไห้ และมีท่าทีหวาดกลัวตลอดเวลา

จากการสอบสวน นางสาลี่ (นามสมมติ) ชาวบ้าน ต.หนองแม่ไก่ ผู้ที่เข้าช่วยเหลือ กล่าวว่า เด็กหญิงเชอร์รี่ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี หนีออกมาจากบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา และโทรศัพท์ให้ตนไปรับกลางทาง โดยบอกว่าหนีออกจากบ้าน เพราะทนไม่ไหว ตนจึงไปรับแล้วมาที่บ้านก่อน จากการสอบถาม นางสาวเชอร์รี่ กล่าวว่า ถูกนายสมชาย (นามสมมติ) พ่อแท้ ๆ ข่มขืนจนทนไม่ไหว จึงหนีออกจากบ้านมาเพื่อขอความช่วยเหลือให้พาไปอยู่ที่อื่น

นางสาลี่ ระบุว่า นอกจากนี้ นางสาวเชอร์รี่ ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ถูกนายสมชาย ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 11 ปี ขณะนั้นเรียนอยู่ชั้น ป.6 จนปัจจุบัน แต่ไม่ได้เรียนต่อแล้ว ออกจากโรงเรียนตั้งแต่ ม.2 เนื่องจากมาเรียนไม่ได้ เพราะว่าบางครั้งนายสมชายจะขังไว้ในบ้าน ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ เป็นเวลานาน พอได้โอกาสพ่อก็จะข่มขืนตลอด และเวลาที่ตนอาบน้ำ พ่อก็มักจะแอบดู ตนเคยนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษากับแม่ แต่แม่ก็บอกว่าอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ตนจึงเก็บเอาจนกระทั่งเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา พ่อได้ไปทะเลาะกับใครมาไม่รู้ กลับเข้ามาในบ้านก็สั่งให้ตนไปนอนรอในห้อง จากนั้น พ่อก็เข้ามาข่มขืนกระทำชำเราอีก แม้ว่าตนจะขอร้อง แล้วถามพ่อว่า เห็นตนเป็นลูกบ้างมั้ย แต่คำตอบที่ออกมาจากพ่อแท้ ๆ กลับบอกว่า เห็นเป็นทั้งลูกและเมีย และเมื่อคืนที่ผ่านมา สบโอกาส ตนจึงหนีออกจากบ้าน มาหานางสาลี่ให้ช่วยเหลือ

ด้านนายสัก (นามสมมมติ) ผู้ใหญ่บ้านในตำบลหนองแม่ไก่ กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่ามีเด็กสาวหนีออกจากบ้านมาขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกพ่อข่มขืน ตนจึงเข้าไปตรวจสอบก็พบเด็กหญิงดังกล่าว นั่งร้องไห้อยู่ จึงสอบถาม ก็พบว่า ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนจริง พอรุ่งเช้าจึงปรึกษากับผู้ใหญ่ในอำเภอ ว่าจะให้ทำอย่างไร ได้รับคำตอบว่า ให้ไปปรึกษากับทางบ้านพักเด็กฯ ซึ่งทางบ้านพักเด็กฯ ได้แนะนำให้ตนนำเด็กสาวคนดังกล่าว มาส่งที่บ้านพักเด็ก เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ด้านนางละอองวรรณ  คงคุ้ม นักพัฒนาสังคมประจำบ้านพักเด็กฯ กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งก็ได้ประสานไปยังนายสักให้นำตัวเด็กมาส่งที่บ้านพักเด็กฯ เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดราชการ เจ้าหน้าที่มีน้อย ซึ่งหลังจากรับตัวเด็กแล้ว ทางบ้านพักเด็ก จะได้ประสานไปยังผู้เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ และเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เนื่องจากตามระเบียบทางบ้านพักเด็กฯ สามารถควบคุมตัวเด็กไว้ดูแลได้เพียง 7 วัน และเบื้องต้นจากการสอบถามเด็ก ได้รับคำตอบจากเด็กว่า ขณะนี้ยังไม่ประสงค์ที่จะเจอกับพ่อแม่ เพราะยังทำใจไม่ได้

จนกระทั่งเวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ ได้นำตัวนางสาวเชอร์รี่เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับพ่อของนางสาวเชอร์รี่

ที่มา: มติชนออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-4 11:51:36 คนอ่าน 5,010 คน