หนุ่มดวงเฮง! ลุ้นรหัสใต้ฝา “อิชิตัน“ รับทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท

หนุ่มดวงเฮง! ลุ้นรหัสใต้ฝา “อิชิตัน“ หอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ขอแฟนสาวแต่งงาน

หนุ่มดวงเฮง! ลุ้นรหัสใต้ฝา “อิชิตัน“ หอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ขอแฟนสาวแต่งงาน

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.นายธนสินทร์ ธุระพันธ์ หรือ “ครูโก้” ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการส่งรหัสใต้ฝา เครื่องดื่มชาเขียว อิชิตัน ได้นำทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ไปขอแฟนสาว หรือครูนุช นางสาวอรนุช สุขประเสริฐ ซึ่งเป็นครูในสถานศึกษาแห่งเดียวกัน ท่ามกลางบรยากาศการแสดงความยินดีของเพื่อนครูและนักศึกษา ซึ่งขณะนั้นได้มีนายทหาร ผู้บริหาร ครู อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน

นายธนสินทร์ ได้ทำเซอร์ไพรส์ โดยนำช่อดอกไม้พร้อมทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทที่ได้จากการลุ้นรางวัล และแหวนทองคำหนัก 2 สลึง พร้อมกับสลักชื่อของตัวเอง มอบให้กับกับนางสาวอรนุช ก่อนจะคุกเข่าขอนางสาวอรนุช แต่งงาน

นายธนสินทร์ บอกว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลจากการส่งชิงโชคครั้งนี้ โดยเงินที่ได้จะแบ่งเป็น 4 ส่วน โดยส่วนแรกนำมาเป็นค่าสินสอด ส่วนที่ 2 จะมอบให้กับพ่อแม่ ส่วนที่ 3 จะนำไปทำบุญ และส่วนที่ 4 จะนำไปเป็นทุนสำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทของตนเองกับแฟนสาว

นางสาวอรนุช กล่าวด้วยความตื้นตันใจว่า ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนว่าครูโก้จะขอแต่งงานแบบนี้ และได้สร้างความตกใจและความประหลาดใจให้กับตนเป็นอย่างมาก โดยตนกับครูโก้รู้จักกันมา 7 ปี แล้ว โดยเริ่มรู้จักกันตอนที่ตนมาสอนอยู่ที่วิทยาลัยแห่งนี้ และเริ่มพัฒนาการรู้จักกันในฐานะเพื่อน และมีการช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเรียนของตนมาโดยตลอด ก่อนจะตัดสินคบหาดูใจกัน

 หนุ่มดวงเฮง! ลุ้นรหัสใต้ฝา “อิชิตัน“ รับทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท 

ด้านนายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ตนจะเดินทางไปมอบโชคให้กับผู้โชคดีทุกคนถึงบ้าน เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้สร้างภาพ และเพื่อให้รู้ว่าเราจับจริงแจกจริง สำหรับผู้ที่เดินทางมารับได้ด้วยตนเอง ทางบริษัทก็จะมอบเงินเป็นค่าพาหนะในการเดินทางให้ไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนรางวัลที่มอบให้จะไม่มีการหักภาษี และทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

ที่มา : sanook

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-4 10:10:31 คนอ่าน 853 คน