ทายาท นสพ.เดลินิวส์ ยิงตัวตายเสียชีวิตคาออฟฟิศ

ทายาท นสพ.เดลินิวส์ ยิงตัวตายเสียชีวิตคาออฟฟิศ

ทายาท นสพ.เดลินิวส์ ยิงตัวตายเสียชีวิตคาออฟฟิศ

ทายาทหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ลั่นไกปืน .357 ยิงตัวตาย ดับคาออฟฟิศ พร้อมทิ้งจดหมายไว้ 2 ฉบับ ตำรวจ คาดเครียดเรื่องสุขภาพ และเรื่องงาน

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด หรือหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เลขที่ 1/4 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. เจ้าหน้าที่จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ภายในออฟฟิศฝ่ายขนส่ง พบศพชายนอนเสียชีวิตที่โซฟา ทราบชื่อคือ นายคชาธร เหตะกูล อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าที่ขมับขวา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของนางประไพ เหตะกูล พี่สาวของนางประภา เหตะกูล ศรีนวลนัด บรรณาธิการผู้พิมพ์ผู้โฆษณา หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ โดยนายคชาธรทำหน้าที่เป็นผู้จัดการฝ่ายขนส่งของหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ทั้งหมด

โดยก่อนเกิดเหตุนายคชาธรทำงานอยู่ในออฟฟิศ และไม่ได้กลับบ้าน กระทั่งช่วงเช้า เมื่อแม่บ้านเข้ามาเจอนายคชาธรอยู่บนโซฟา จึงคิดว่านอนหลับอยู่ กระทั่งเวลา 11.00 น. เมื่อเห็นว่าผิดสังเกตเลยเข้าไปดูนายคชาธรอีกครั้ง ทำให้เห็นรอยเลือดอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตายจำนวน 2 ฉบับ ในออฟฟิศ 1 ฉบับ และที่บ้านอีก 1 ฉบับ เบื้องต้นคาดว่า นายคชาธรยิงตัวตาย โดยมีสาเหตุจากเรื่องงาน และปัญหาสุขภาพ เนื่องจากนายคชาธรเคยประสบอุบัติเหตุจากเครื่องเล่นพารามอเตอร์ ทำให้ตาบอดไป 1 ข้าง และตาอีกข้างก็มองไม่ชัด ทำให้เครียดมานาน และเคยพูดกับคนขับรถในทำนองว่า ชีวิตคงจะจบสิ้นแล้ว ก่อนที่นายคชาธร จะตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด .357 ยิงปลิดชีพตัวเองในครั้งนี้

ที่มา : kapook

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-4 10:24:58 คนอ่าน 419 คน