“ชูวิทย์”ชี้ ตาสีตาสาอย่าสะเออะ”ตั๊น”วาสนาดี มีคนแหวกฟ้าคว้าดาวให้ฉลุย

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ I′m No.5 หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือตั๊น ได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ และขอเอกสารรับรองผลการตรวจร่างกายประกอบการสมัครเข้าเป็นข้าราชการตำรวจ

news70

วันที่ 22 ก.ย. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ I′m No.5 หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือตั๊น ได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ และขอเอกสารรับรองผลการตรวจร่างกายประกอบการสมัครเข้าเป็นข้าราชการตำรวจตามที่สมัครเป็นรองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ 191เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

news69

โดยนายชูวิทย์ ระบุว่า คุณสมบัติครบ การศึกษาดี ตาสีตาสาอย่าสะเออะ “ตั๊น จิตภัสร์ สอบสัมภาษณ์ ตรวจร่างกาย พร้อมสมัครเป็นตำรวจ” พ.ต.อ.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ ผู้ช่วยโฆษก บช.น. สาธยายถึงความเพรียบพร้อมของ ตั๊น เสียเลิศหรูอลังการ

1.คุณสมบัติครบถ้วน (บ้านนี้เมืองนี้คนมีความสามารถเป็นแสน แต่คุณสมบัติครบถ้วนแค่คนเดียว?)
2.มีความรู้ภาษาต่างประเทศ (คนพูดภาษาอังกฤษได้แทบจะเดินชนกันตายอยู่แล้ว)
3.มีหมายจับของดีเอสไอ แต่ศาลยังไม่ตัดสิน ถือว่ายังไม่มีความผิด (ช่างเป็นคนจิตใจดีโดยแท้ เขาเคยยกพวกมาบุกถึงบ้าน ยังจะไปปกป้อง)
4.ไม่ได้เปิดรับแค่ตำแหน่งเดียว (แต่ดันมีคนมาสมัครแค่คนเดียว)
5.รพ.ตำรวจ เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ ห้ามเผยแพร่ข้อมูล ตั๊น โดยเด็ดขาด ใครเผยแพร่จะโดนคาดโทษ (โถ…ให้มันรู้เสียบ้างว่าใครเป็นใคร)

เวรกรรมของชาวบ้านตาสีตาสาแท้ๆ แข่งเรือแข่งพายยังพอแข่งได้ แต่อย่าคิดไปแข่งวาสนา หากพ่อไม่รวย อยู่ไม่ถูกข้าง เก่งไม่ถูกเวลา อย่าริอาจไปคว้าดาว

 

ที่มา : matichon

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-09-2015 3:50:29 โพสต์โดย : deenamevon คนดู อ่าน 349 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง