บริษัทสิ่งทอญี่ปุ่นเจ๋ง ผลิตกกน.ดับกลิ่นตด ฮิตตั้งแต่รพ.ยันนักธุรกิจ

บริษัทสิ่งทอญี่ปุ่นเจ๋ง ผลิตกกน.ดับกลิ่นตด ฮิตตั้งแต่รพ.ยันนักธุรกิจ
 บริษัทสิ่งทอญี่ปุ่นพัฒนากางเกงชั้นในดับกลิ่นตด ได้รับความนิยมในหมู่แพทย์ ใช้สำหรับผู้ป่วยโรคลำไส้ กระทั่งลามมาถึงบรรดานักธุรกิจ ที่หวั่นทำเรื่องขายหน้าเวลาเข้าสังคม…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 13 พ.ย. ว่า บริษัทสิ่งทอสัญชาติญี่ปุ่น “ไซเรน” พัฒนากางเกงชั้นในระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ อาทิ กลิ่นที่เกิดจากการผายลมระบายท้อง เป็นต้น จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่นักธุรกิจ และบุคคลทั่วไป หลังช่วงแรกมุ่งเจาะตลาดศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และโรงพยาบาลมาก่อน

ทั้งนี้ กระแสความฮิตของกางเกงชั้นในดับกลิ่น ส่งผลให้มีการผลิตสินค้าอื่นๆ ตามมาอีกอย่างน้อย 22 รายการ รวมทั้งถุงเท้า ป้องกันกลิ่นอับเหม็น และเสื้อยืดดับกลิ่นใต้วงแขน โดยผู้สวมใส่ไม่ต้องกังวลถึงกลิ่นโชยที่อาจสร้างความอับอายอีกต่อไป

ด้านนามิ โยชิดะ โฆษกหญิงของบริษัทดังกล่าว เปิดเผยว่า บริษัทใช้เวลาหลายปีในการออกแบบกางเกงชั้นในดับกลิ่น ที่ลูกค้าสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันอย่างสะดวกสะบาย และให้ผลชะงักในการระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งเส้นใยที่นำมาทอนั้นเคลือบกลิ่นหอมอ่อนไว้ด้วย ส่วนการริเริ่มพัฒนาเทคโนโลยีกางเกงชั้นในสุดพิเศษนี้ เกิดขึ้นหลังจากทราบว่ากลุ่มแพทย์ต้องการขจัดปัญหาเกี่ยวกับการทนกลิ่นเหม็นจากการผายลมของผู้ป่วยโรคลำไส้.

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-11-13 8:46:05 คนอ่าน 62 คน