นักศึกษาหญิง ม.ดัง เปิดกระโปรงโชว์ริมระเบียง(คลิป)

(คลิป)นักศึกษาหญิง ม.ดัง เปิดกระโปรงโชว์ริมระเบียง

นักศึกษาหญิง ม.ดัง เปิดกระโปรงโชว์ริมระเบียง

สำนักข่าวไทย โมเดิร์นไนน์ทีวี ได้เผยแพร่ภาพนักศึกษาหญิงแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เปิดกระโปรงโชว์กางเกงชั้นใน ยืนอยู่ริมระเบียงอาคารเรียน ภาพดังกล่าวกำลังถูกเผยแพร่ในโชเชียลเน็ตเวิร์ก

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ภาพดังกล่าวเป็นพฤติกรรมของนักศึกษาหญิงของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ทางภาคตะวันออก ระบุว่าถ่ายอยู่บริเวณระเบียงทางเดินของอาคารเรียนในมหาวิทยาลัยดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการกระทำของนักศึกษาหญิงคนใด หรืออาจจะเป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง เนื่องจากภาพมีตกแต่งปิดบังใบหน้านักศึกษาทั้ง 2 คนเอาไว้

ขณะที่ด้านบุคลากรและตัวแทนของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ยังไม่ขอออกความคิดเห็น เนื่องจากขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริงเสียก่อน ซึ่งหากพบว่าเป็นพฤติกรรมของนักศึกษามหาวิทยาลัยดังกล่าวจริง ทางมหาวิทยาลัยจะมีการดำเนินการตามกฎระเบียบของทางมหาวิทยาลัย โทษฐานสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้แก่สถาบันและผิดศีลธรรม มีโทษสูงสุดถึงขั้นพักการเรียน 2 ภาคเรียน

อย่างไรก็ตาม สำหรับภาพนักศึกษาเปิดกระโปรงโชว์ริมระเบียงดังกล่าว กลายเป็นภาพที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในเฟสบุ๊กและทวิตเตอร์ รวมทั้งเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าเป็นสิ่งไม่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการกระทำที่ยังสวมใส่ชุดนักศึกษา ยิ่งเกิดขึ้นภายในรั้วมหาวิทยาลัยด้วยแล้ว นับเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

 

ที่มา :sanook

 

 

- 2012-11-13 11:24:45 คนอ่าน อ่าน 1,072 คน คน