ผัวระยองคลั่ง ฟันเมียสาหัส ฆ่าตัดคอลูก 2คน

  สลด! พ่อ จ.ระยอง ทะเลาะภรรยา ก่อนเกิดอาการคลั่ง ฆ่าตัดศีรษะลูกตัวเอง ดับอนาถ 2 ศพ ก่อนผูกคอตายหน้าบ้าน

           เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันนี้ ที่บ้านเลขที่ 325 ม.2 ซอยหนองมะปริง 4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง พ.ต.ท.วิชาญ พ่วงทอง สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรปลวกแดง ได้รับแจ้ง มีเหตุฆ่ากันตาย จึงได้รีบรุดเดินทางไปสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว อยู่ในสวนยางพารา

           โดยบริเวณหน้าบ้าน พบศพผู้เสียชีวิตมีเด็ก 2 ศพ ชื่อ ด.ช.อรรถพล แก้วกัญยา อายุ 10 ปี ด.ช.อภิชาต แก้วกัญญา อายุ 1ขวบ 7 เดือน โดยสภาพศพของเด็กทั้ง 2 ศีรษะถูกฟันจนขาดกระเด็น นอนหันไปคนละทาง ศพอยู่บริเวณหน้าบ้าน และบริเวณชายคาหน้าบ้านพบร่างของ นายไสว แก้วกัญญา แขวนคอตัวเองเสียชีวิต นอกจากนี้ ยังทราบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นางนวยนารถ แก้วกัญญา อายุ 30 ปี แม่ของเด็กทั้ง 2 และ นายสวรรค์ ประสบกิจ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2

           จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น นายไสว ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง มีปากเสียงทะเลาะกับ นางนวยนาถ ซึ่งเป็นภรรยา ก่อนคว้ามีดไล่ฟัน นางนวยนาถ และลูกชาย 2 คน นางนวยนาถ ได้รับบาดเจ็บ วิ่งหลบหนีไปได้ และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ซึ่งขณะนั้น นายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านผ่านมาพบ จึงได้เข้าช่วยเหลือและได้ถูก นายไสว ใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้า ได้รับบาดเจ็บไปอีกคน นายไสว ยังมีอาการคลุ้มคลั่ง และใช้มีดฟันลูกชายและใช้มีดตัดคอจนขาดทั้ง 2 คน ก่อนที่จะใช้เชือกผูกคอตนเองติดกับชายคาหน้าบ้านจนเสียชีวิตดังกล่าว

           อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนเพิ่มเติมทราบว่า นายไสว เคยมีประวัติติดยาเสพติด และมักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำกับ นางนวยนาถ ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ตำรวจคาดว่า นายไสว น่าจะเมายาบ้าจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ฆ่าลูกและผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย Tlcthai
ภาพข่าว INN

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2011-04-24 12:31:49 คนอ่าน 580 คน