ศรีภรรยาโพสต์รูป "เบ็คแฮม" ในชุดกระต่ายอีสเตอร์ ซ่อนไข่ในบ้านเล่นกับเด็ก ๆ

วิคตอเรีย เบ็คแฮม ศรีภรรยาของเดวิด เบ็คแฮม โพสต์รูปมัสคอต กระต่ายอีสเตอร์ ถือลูกบอลอยู่ในบ้านลงในหน้าทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ทายซิว่าใคร” ซึ่งเชื่อว่าบุคคลในชุดกระต่ายน่าจะเป็นเดวิด เบ็คแฮม สามีซูเปอร์สตาร์ลูกหนังที่มาเล่นสนุกกับลูกๆในโอกาสเทศกาลอีสเตอร์ ซ่อนไข่เอาไว้รอบๆบ้าน

หนึ่งในภาพบนทวิตเตอร์เป็นรูปของตัวมัสคอต ซึ่งเชื่อว่าเป็นเบ็คแฮม สวมชุดหวานแหววนี้กำลังยืนอยู่บนเสก็ตบอร์ด และถือลูกฟุตบอลไว้ในมือ ส่วนอีกรูปหนึ่งเป็นภาพของกระต่ายเช่นเดียวกันแต่กำลังนอนอาบแดดใกล้กับสระน้ำ ในมือถือถ้วยแชมเปญจน์

“ทายซิว่าใคร? เรากำลังวางแผนเกมค้นหาไข่อีสเตอร์ ไม่รู้ว่าฉัน, เดวิด หรือเด็กๆ ใครชอบเกมนี้มากกว่ากัน” วิคตอเรียนโพสต์ในเฟซบุ๊ค

หลังจากนั้น เธอยังเขียนเพิ่มอีกว่า “ฉันรัก อีสเตอร์ น่าตื่นเต้นมาก ที่ผ่านมาได้ไปซื้อไข่มามากมายเอาไว้สำหรับเด็กๆ เป็นช่วงเวลาโปรดแห่งปีเลย”

ส่วนทางด้านเบ็คแฮม โพสต์ข้อความที่ดูเป็นทางการกับเทศกาลนี้มากกว่าโดยแข้งดังโพสต์ว่า อยากให้แฟนๆใช้เวลาในวันที่ 2 พ.ค. ซึ่งถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของตนด้วยการช่วยเหลือยูนิเซฟ องค์กรการกุศลเพื่อเด็กด้อยโอกาส ด้วยการซื้อลูกฟุตบอล ซึ่งจะถูกแจกจ่ายออกไปในชุมชนยากไร้ทั่วโลก

“ผมได้รับลูกฟุตบอลครั้งแรกตั้งแต่ตอนที่ยังเด็ก และนั่นเป็นหนึ่งในของขวัญที่เยี่ยมที่สุดที่เคยได้ และตอนนี้ผมกำลังมีอายุ 36 และอยากให้พวกคุณช่วยผมมอบความตื่นเต้นนี้ให้กับเด็กๆหลายร้อยคน” เบ็คแฮมกล่าว

 

เรียนเรียงโดย Tlcthai
ข่าวจาก มติชน

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2011-04-27 11:44:42 คนอ่าน 148 คน