‘พงศพัศ’ เผยรู้ตัว “ตำรวจ” ยิงหมาตายแล้ว อ้างถูกรุมกัด

‘พงศพัศ’ เผยรู้ตัว “ตำรวจ” ยิงหมาตายแล้ว อ้างถูกรุมกัด

new1-11416

รอง ผบ.ตร. เผย ตร. ยิงสุนัขตาย มอบหมายให้ ตำรวจท้องที่เร่งรัดคดี โดยรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อ้างถูกสุนัขเข้ารุม

พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจเเห่งชาติ (รอง.ผบ.ตร. ) กล่าวถึงเหตุสุนัขถูกยิงตาย 1 ตัว และบาดเจ็บ 1 ตัว โดยเหตุเกิดบริเวณแฟลตตำรวจส่วนกลางลาดยาว ท้องที่ สน.พหลโยธิน เมื่อกลางดึกวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า การติดตามเรื่องดังกล่าวให้เป็นหน้าที่ของ พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ในการเร่งรัดดำเนินการต่าง ๆ ซึ่งหากพบกระทำความผิดให้ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

ด้าน พล.ต.ต.เจริญ กล่าวว่า ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุเเล้ว เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตำเเหน่งสารวัตร ที่อาศัยอยู่ในเเฟลตดังกล่าว เเต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ รอวันนัดเข้าพบเพื่อสอบสวนเเละดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งสารวัตรตำรวจผู้ก่อเหตุจะเดินทางเข้าพบด้วยตนเองเเน่

นอกจากนี้ พล.ต.ต.เจริญ กล่าวว่า ล่าสุดภรรยาของผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้าให้ปากคำเเล้วโดยอ้างว่า บริเวณดังกล่าวมีสุนัขจรจัดอยู่เป็นจำนวนมาก เเละตนเคยถูกกัดจนต้องเข้ารับการรักษาโดยรับยาฉีดหลายเข็ม โดยภรรยาผู้ก่อเหตุยังกล่าวถึงเหตุการณ์ก่อนสารวัตรตำรวจจะยิงสุนัข ว่า สุนัขนั้นเข้ามาล้อมสามีจนต้องใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.เจริญ กล่าวอีกว่า จะเป็นไปตามคำกล่าวอ้างของภรรยาผู้ก่อเหตุหรือไม่ ต้องรอพยานหลักฐานเเละการสอบปากคำสารวัตรผู้ก่อเหตุอีกครั้ง พร้อมยืนยันหากพบความผิดในข้อหาใดจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

ที่มา : Sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-04-2016 8:15:52 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 137 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง