โหด! สามีใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตภรรยา ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี

สามีโหด

สามีโหดใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตภรรยา บังคับแก้ผ้าทุบตีทำร้ายร่างกาย ก่อนชิงทรัพย์หลบหนีไป ด้านภรรยาเผย สามีเพิ่งออกจากคุก คาดโมโหที่พี่สาวไม่ให้อยู่ร่วมบ้านด้วย

เมื่อวานนี้ 28 พฤศจิกายน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงถอดเสื้อผ้าเหลือกางเกงในตัวเดียว วิ่งออกมาจากโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังถูกคนร้ายใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าและชิงทรัพย์ก่อนหลบหนีไป โดยผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บและมึนชาที่ศีรษะและลำตัว เบื้องต้นได้นำส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์รักษาเป็นการด่วนแล้ว

จากการสอบสวนผู้เสียหาย ให้การว่า คนที่ก่อเหตุ ชื่อ นายสมคิด ไกรเลิศ อายุ 40 ปี เป็นสามีของตนและเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ สืบเนื่องมาจากนายสมคิดได้พ้นโทษมาจากเรือนจำกลางชลบุรี ในข้อหาคดีเสพยาบ้า ตนได้ไปรับมาจากเรือนจำและพามาบ้านพัก ซึ่งตนพักอยู่กับพี่สาว แต่พี่สาวของตนปฏิเสธไม่ให้นายสมคิดอยู่ด้วย เพราะกลัวว่าจะมาก่อเหตุร้ายได้

จากนั้นตนและสามีจึงได้พากันไปเช่าโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ศรีราชา โดยมีน้องสาวของตนไปด้วยกันสามคน พร้อมทั้งซื้อเบียร์ไปนั่งดื่มกันในโรงแรม 3 คน หลังจากนั้นนายสมคิดก็ได้โทรศัพท์เรียกให้แฟนของน้องสาวมารับน้องของตนออกไป หลังจากที่อยู่กันสองคน นายสมคิดลงมือก่อเหตุใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า และบังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าจนเหลือเพียงชุดชั้นใน หลังจากนั้นก็ได้ตบตีและใช้เก้าอี้มาตีที่ศีรษะจนตนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงหาจังหวะที่นายสมคิดเผลอ วิ่งเปิดประตูหนีตายมาอย่างหวุดหวิดพร้อมร้องให้คนช่วย โชคดีมีชาวบ้านออกมาช่วย นายสมคิดจึงได้นำรถจักรยานยนต์ขับขี่มาจากบ้านพี่สาวหนีไป โดยสาเหตุคาดว่านายสมคิดน่าจะโกรธที่พี่สาวไม่ให้อยู่บ้าน จึงมาหลอกให้ตนตายใจ แล้วพาเข้าโรงแรมก่อนทำร้ายและลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไป

ที่มา : kapook

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-11-29 11:10:16 คนอ่าน 325 คน