เปิดปาก ม.1รัวเพียง6หมัด ลาออกย้ายไปเรียน’กศน.’ 

ม.1 หมัดโหดต่อยรองผอ.สาหัส เปิดปากรับโมโหไม่คิดหน้าคิดหลัง ลั่นถูกตบหน้าก่อน สวนกลับ 6 หมัดไม่ใช่ 20  วอนเห็นใจได้อธิบายความจริง เจ้าตัวระบุ ออกจากรร.ย้ายไปกศน

ม.1รัวเพียง6หมัด ลาออกย้ายไปเรียน'กศน.' 
เรียกว่าถูกกระแสก่นด่าโจมตีอย่างหนัก กรณีนักเรียนชั้นม.1 อายุ 15 ปี รร.ชื่อดัง จ.สุรินทร์ รัวหมัดเข้าที่ใบหน้ารอง ผอ.ฝ่ายปกครอง อายุ 59 ปี กว่า 20 หมัดจนอาการของรองผอ.ทรุดหนัก ต้องเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมองและจดจำญาติไม่ได้ อีกทั้งยังทำตัวเป็นมาเฟีย ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับเด็ก ทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่จะถึงขั้นสาหัสหรือไม่ ต้องรอแพย์รับรองอีกครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 18 ก.ค. น.ส.ปีใหม่ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี หลานสาวรองผอ.คนดังกล่าว เปิดเผยอาการล่าสุด ว่า แพทย์ได้รับรองว่าอาการสาหัสจริง โดยอาการขณะนี้มักจะพูดวนซ้ำไปซ้ำมา ซึ่งอาจเป็นเพราะฤทธิ์ของยา และทราบข่าวด้วยว่าเด็กได้ลาออกไปเรียนต่อการศึกษานอกระบบ อีกทั้งทางครอบครัวไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหายแต่อย่างใด และอยากให้เด็กสำนึกในความผิดเสียบ้าง 

ด้านนักเรียนคนดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ผมไม่ได้หนีเรียน เข้าเรียนทุกชั่วโมง งานส่งทุกวิชา แต่นี่ผมไมได้ผิดอะไรเลย ผมแค่เดินไปส่งเพื่อนที่รองเรียก แล้วรองมีอคติกับผม เลยเรียกผมไปด้วย เลยโดนกับเพื่อนครับ แล้วรองก็ทำโทษให้เก็บขยะ ผมไม่ได้เก็บ รองเดินมาหาผม เห็นผมตัวใหญ่ที่สุด เลยเรียกผมไปถามว่าได้เก็บขยะมั้ย ผมก็บอกว่าไม่ รองก็ตบหน้า รองจะเตะด้วย แต่รองหยุดขาทัน แล้วก็มีหมัดมาใส่หน้าผม อยู่ๆมาให้เรียกผู้ปกครองไป ผมเลยทนไม่ได้ตอนนี้แหละครับ ผมเลยลุกต่อยคืน 6 หมัด ที่ผมทนไม่ได้คือ โดนทำแบบนึ้หลายรอบเกินไปครับ ฟังผมบ้างก็ได้น่ะครับ”

“ตอนผมต่อย ก็ต่อยกลับมาโดนแถวตาผม 1 หมัดครับ แต่ไม่ค่อยแรง ผมโมโหทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังครับพี่ คือที่ผมออกมาอธิบายช้า เพราะพ่อแม่ผมไม่ไห้ไปตอบครับ พี่จะยอมให้ผมโดนว่าทั้งที่ผมจะไม่อธิบายเลยเหรอครับ จะไม่ให้ผมอธิบายให้คนที่มาด่ามาว่าผม ไม่ให้รู้เลยเหรอครับ ผมออกจากโรงเรียนแล้วครับ เรียนต่อที่ กศน. ครับ” นักเรียนคนดังกล่าว ระบุ

ทั้งนี้ความคืบหน้าด้านคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับเด็กทำร้ายร่างกายผู้อื่นสาหัส หลังแพทย์ลงความเห็นว่าบาดเจ็บสาหัส การดำเนินการในส่วนสหวิชาชีพได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะนำตัวเด็กไปที่สถานพินิจ และผู้ปกครองสามารถที่จะสามารถประกันตัวออกมาได้และไปรายงานตัวที่สถานพินิจกำหนดซึ่งอยู่ที่ดุลพินิจของศาลต่อไป

ที่มา เดลินิวน์ออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นร.โหดรัว20หมัดใส่รองผอ. เลือดคั่งในสมองต้องผ่าตัด

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 18-07-2016 6:20:49 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,209 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง