ยายพานร.หญิงป.3 แจ้งจับ เด็กป.6 บุกปีนบ้าน เชือกมัดมือ ข่มขืนในบ้านแล้วขู่ฆ่า

เด็กชาย 12 ปีบุกข่มขืนเด็กหญิง 9 ปีในบ้านแล้วขู่ฆ่า หัวหน้าบ้านพักเด็กนำตัวเหยื่อไปแจ้งความกับ ตร.สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมทั้งรับเด็กหญิงไปดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว

ยายพานร.หญิงป.3 แจ้งจับ เด็กป.6 บุกปีนบ้าน เชือกมัดมือ ข่มขืนในบ้านแล้วขู่ฆ่า

ยายพานร.หญิงป.3 แจ้งจับ เด็กป.6 บุกปีนบ้าน เชือกมัดมือ ข่มขืนในบ้านแล้วขู่ฆ่า

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร.ร.แห่งหนึ่งในเขตตัว อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และนางทอง (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.เอ เป็นชาวบ้านอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขต ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคคีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี (นามสมุติ) อายุ 12 ปี น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ร.ร.แห่งหนึ่ง และอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เนื่องจาก ด.ช.บี ได้บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ และได้ใช้เชือกมัดมือมัดเท้าของ ด.ญ.เอ จากนั้น ด.ช.บีได้ทำการข่มขืน ด.ช.เอ จนสำเร็จความใคร่ และได้ข่มขู่ ด.ญ.เอ ว่า หากนำเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดฆ่าปาดคอให้ตาย แล้วหลบหนีไป

ด.ญ.เอ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 24 ธ.ค. 59 ช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. โดยขณะนั้น ตนกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตาและยายที่ตนอาศัยอยู่ด้วยได้พากันไปกรีดยางพาราตั้งแต่กลางดึกและยังไม่กลับบ้าน ต่อมาปรากฏว่าได้มี ด.ช.บี ปีนหน้าต่างบ้านเข้ามาหาตน ซึ่งตนตกใจมากและได้ถามว่า เข้ามาทำไม แต่ ด.ช.บีไม่ตอบ ได้เดินเข้ามาหาตนและได้จับตนเอาไว้ จากนั้น ด.ช.บี ได้ใช้เชือกมัดมือและมัดเท้าของตนเอาไว้ พร้อมทั้งพยายามถอดกางเกงของตนออกไป ซึ่งตนได้พยายามต่อสู้ขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่สู้แรงของ ด.ช.บีไม่ได้ ทำให้ ด.ช.บีสามารถข่มขืนตนได้ ซึ่งก่อนที่ ด.ช.บีจะหลบหนีไป ได้พูดข่มขู่ตนว่า หากนำเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดปาดคอให้ตายทันที ต่อมาตนได้นำเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ตากับยายและเพื่อนได้รับทราบ ตากับยายจึงได้นำตนไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านได้ทราบ และได้แจ้งให้บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษทราบ โดยได้นำตนและยายมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี ต่อไป

น.ส.จันที สมนา หัวหน้าศูนย์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า หลังจากที่ได้นำตัว ด.ญ.เอ ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู แล้ว ตนได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากว่า ด.ญ.เอ มีสภาพร่างกายที่ผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในสภาพที่ยังไม่คลายจากอาการหวาดผวาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนจะได้ให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้น จะนำตัว ด.ญ.เอ ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป ส่วนด้านคดีความนั้น พนักงานสอบสวนจะต้องดำเนินการตามกฏหมายต่อไป เนื่องจากว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้เยาว์นั่นเอง

ที่มา matichon

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-01-2017 10:30:35 โพสต์โดย : zine คนดู อ่าน 388 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง