ไฟลุกพรึ่บช่องแอร์รถนักข่าว อุ้มลูกสาว 4 ขวบหนีตายระทึก

ไฟลุกพรึ่บช่องแอร์รถนักข่าว อุ้มลูกสาว 4 ขวบหนีตายระทึก

3

(11 ม.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ร.ต.อ.พสิฏฐพงศ์ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์ บริเวณถนนทางหลวงชนบทสาย โพธิ์ทอง – ไชโย (สายใน) ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงได้ประสานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเทวราช เทศบาลตำบลโพธิ์ทอง และเทศบาลตำบลอินทประมูล จำนวน 3 คัน รีบรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุริมถนนสาย โพธิ์ทอง – ไชโย พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโลล่าไฮทอร์ค สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง 8086 อ่างทอง โดยเพลิงกำลังโหมลุกไหม้ทั้งคัน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำดับเพลิงใช้เวลานานกว่า 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

จากการสอบถามนายหิรัญยวัต อธิวัฒน์เดชากร อายุ 39 ปี ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า ตนเองได้ขับรถคันดังกล่าวพร้อมกับลูกสาววัย 4 ขวบไปทำธุระ หลังจากเสร็จธุระแล้วระหว่างที่กำลังขับรถยนต์จะเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนเองได้กลิ่นเหม็นไหม้ออกมาทางช่องแอร์ จึงได้ชะลอรถเพื่อทำการตรวจสอบแต่ยังจอดไม่สนิท ระหว่างนั้นได้เกิดเพลิงลุกไหม้ออกมาจากช่องแอร์อย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงได้ดึงลูกสาววัย 4 ขวบ พร้อมกล้องกับวิทยุรีบออกมาจากรถ พร้อมกับใช้วิทยุเรียกขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ส่งรถดับเพลิงมาช่วยดับไฟที่กำลังโหมลุกไหม้รถยนต์ได้รับเสียหายจนหมดทั้งคัน จนตนเองและลูกสาววัย 4 ขวบ รอดตายอย่างหวุดหวิด

ด้าน ร.ต.อ.พสิฏฐพงศ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นรถยนต์ดังกล่าวเป็นรถยนต์เก่าที่ใช้งานมาหลายปีแล้ว อาจจะเกิดจากปัญหาระบบไฟฟ้าภายในรถลัดวงจรทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นมาได้ แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 8:33:48 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 140 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง