รวบม.6ค้ายาบ้า-ซุกเพดานห้องเช่า ตร.เตาปูนได้กลิ่นบุกจับ ค้นเจอ1,740เม็ด-รับสิ้น

รวบม.6ค้ายาบ้า-ซุกเพดานห้องเช่า ตร.เตาปูนได้กลิ่นบุกจับ ค้นเจอ1,740เม็ด-รับสิ้น

16-1

ตร.เตาปูน จับนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางซื่อ พร้อมยาบ้า 1,740 เม็ด ที่หน้าหอพัก ในซอยประดู่ สารภาพพักอยู่กับพ่อ 2 คน ส่วนยาบ้า รับมาจากเพื่อนที่ จ.บุรีรัมย์ นำมาขายให้เด็กวัยรุ่นในพื้นที่ เงินที่ได้ก็นำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและเที่ยวเตร่ ตร.คุมส่งดำเนินคดี ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่ สน.เตาปูน พ.ต.อ.นพพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย สว.สส. ร.ต.อ.จำลอง สาดสูงเนิน ร.ต.ท.วีรชน อินทร์ชีลอง ร.ต.ท.สายันต์ งามสมเกล้า รองสว.สส. และด.ต.จำนงค์ พลหลวง ผบ.หมู่(สส.) ร่วมกันจับกุมนายมาโนชย์หรือกอล์ฟ จะโรจน์รัมย์ อายุ 19 ปี อยู่ซอยตรอกประดู่ ถนนริมคลอง ฝั่งซ้าย แขวงและเขตบางซื่อ กทม. พร้อมของกลางยาบ้า 1,740 เม็ด ที่หอพักไม่มีชื่อ ซอยตรอกประดู่ ถนนริมคลอง ฝั่งซ้าย แขวงและเขตบางซื่อ กทม.

พ.ต.อ.นพพลกล่าวว่า ฝ่ายสืบสวนสืบทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในซอยตรอกประดู่ พื้นที่สน.เตาปูน จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนทราบว่านายมาโนชย์เป็นผู้นำยาบ้ามาขายให้กับวัยรุ่น จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบนายมาโนชย์ยืนอยู่หน้าหอพักไม่มีชื่อสูง 2 ชั้น ชุดสืบสวนจึงแสดงตัวเข้าควบคุมตัว จากการสอบถามยอมรับว่าเป็นผู้จำหน่ายยาบ้าจริงโดยซุกซ่อนยาบ้าไว้ในหอพักดังกล่าวที่ชั้น 2 ห้องหมายเลข 8 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้า จำนวน 8 ถุง และถุงพลาสติกสีดำมีรูปแอปเปิ้ลอยู่บนถุง จำนวน 1 ถุง ซุกซ่อนอยู่บนฝ้าเพดานภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางและนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนที่สน.เตาปูน

จากการสอบสวนนายมาโนชย์ให้การรับสารภาพว่า กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางซื่อ และกำลังจะจบในปีนี้ เจ้าตัวให้การเพิ่มเติมว่าก่อนหน้านี้ได้พักการเรียนไป 1 ปี เนื่องจากมีปัญหาส่วนตัว โดยพักอยู่ที่หอพักดังกล่าวกับพ่อเพียง 2 คน ส่วนแม่ได้เลิกรากับพ่อไปก่อนหน้านี้แล้ว จนเมื่อประมาณปี 2559 ในช่วงปิดเทอมไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ก่อนได้รู้จักกับนายโอ๊ต(ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) และถูกชักชวนให้นำส่งห่อยาบ้าโดยได้ค่าจ้างครั้งละ 500 บาท และก่อนกลับมากทม.ก็ได้นำยาบ้า 1 ห่อมาขายด้วยทุกครั้ง โดยซื้อมาในราคา 8,000 บาท จนช่วงปีใหม่ก็ไปรับยาบ้ามาขายอีกก่อนถูกจับกุมดังกล่าว นายมาโนชย์อ้างว่าส่วนตัวไม่เคยเสพยาบ้า โดยเงินที่ได้จะนำมาใช้เที่ยวเตร่และใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

17

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติด ให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนส่งตัว ผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.เตาปูน ดำเนินคดีต่อไป

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 10:32:09 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 137 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง