เพื่อนช็อก!! โจ๋18ถูกฟันคอเลือดกระฉูด ล้มดับต่อหน้าคาปากซอยบ้าน กลับจากวัดดัง

เพื่อนช็อก!! โจ๋18ถูกฟันคอเลือดกระฉูด ล้มดับต่อหน้าคาปากซอยบ้าน กลับจากวัดดัง

18

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งจากชุดกู้ภัยวีอาร์ฯ ว่ามีเหตุวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ฟันคอหวิดขาดเสียชีวิตคาที่ บริเวณหน้าโรงเรียนสกลนครธุรกิจบัณฑิตพัฒนาศึกษา(เอสแบก) ต.ฮางโฮง อ.เมืองสกลนคร

ที่เกิดเหตุอยู่เยื้องหน้าโรงเรียนสกลนครธุรกิจบัณฑิตพัฒนาศึกษา(เอสแบก) ประมาณ 300 เมตร ถนนสกลนคร-นครพนม พบศพทราบชื่อภายหลัง คือ นายอุทัยหรือ ลาเซน ขัดจำปา อายุ 18 ปี อยู่บ้านน้อยจอมศรี หมู่ 10 ตำบลฮางโฮง อ.เมืองสกลนคร ถูกฟันด้วยของมีคมที่บริเวณคอหวิดขาด เลือดไหลนองพื้น

19

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายกับเพื่อนวัยรุ่นได้กลับจากการเที่ยวงานประเพณีประจำปี ที่วัดพระธาตเชิงชุมในตัวเมืองสกลนคร หลังจากนั้นจึงได้เดินทางกลับบ้านกับเพื่อน 4-5 คน โดยที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าหมู่บ้านของผู้ตาย

สาเหตุเบื้องต้นของการถูกฟันคอ เจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า กลุ่มผู้ตายอาจมีเรื่องทะเลาะเขม่นกับวัยรุ่นต่างถิ่นที่เข้ามาเที่ยวงาน จากนั้น ได้ขับขี่ จยย. ไล่ชกต่อยกันออกมาจากงาน และมาทันกันที่บริเวณที่เกิดเหตุ และชกต่อยกัน แต่กลุ่มผู้ตายถูกฝ่ายตรงข้ามใช้มีดสปาต้าฟันเข้าตรงคอล้มลงต่อหน้าเพื่อนๆโดยเลือดพุ่งกระฉูด กลุ่มผู้ก่อเหตุมีมากกว่า ได้วิ่งขึ้นรถ จยย.หลบหนีไปก่อน

20

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวกลุ่มที่ก่อเหตุแล้วและจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 10:49:19 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 187 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง