พ่อเผยสาวทอมเข้าฝันแม่ บอก”ทรมานมาก มาช่วยหนูขึ้นจากหลุมด้วย”!!!

พ่อเผยสาวทอมเข้าฝันแม่ บอก”ทรมานมาก มาช่วยหนูขึ้นจากหลุมด้วย”!!!

53

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกาญจน์ ได้นำศพน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอมที่ถูกอุ้มฆ่า เดินทางจากรีสอร์ตในอ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เข้ามาตรวจพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตเพื่อนำไปประกอบในสำนวนคดี ที่สถาบันนิติเวช ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีนายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี บิดา พรัอมญาติได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชเพื่อรอรับศพน.ส.สุภัคสรณ์ โดยนายบุญชู เปิดเผยว่า วันนี้มาติดต่อขอรับศพ น้องหญิง บุตรสาว เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่ วัด บ้านคลองอีแตก ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว และให้ทางเจ้าหน้าตรวจ DNA เพื่อยืนยีนว่าตัวบุคคล ซึ่งตนจำรอยสักที่แขน ซ้าย-รอยสักที่หลังของน้องหญิงได้ แต่เพื่อความมั่นใจก็ยินดี ให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจยืนยัน

นายบุญชู กล่าวต่อว่า ตนไม่ค่อยทราบเรื่องน้องหญิงมากนัก เพราะตนเลิกกับแม่ของน้องหญิง ตั้งแต่น้องหญิงเรียนอยู่ ป.3 แต่ก็พอรู้เรื่องจากแม่ของน้องหญิงบ้างเป็นบ้างเรื่อง

ผู้สื่อข่าวถามเรื่องเงินที่มีการยืมจาก คนชื่อ ดาว จำนวน 60,000-70,000 บาท ว่าทราบเรื่องหรือไม่ นายบุญชูกล่าวว่า ไม่ทราบเรื่อง ต้องถามแม่มากกว่า เมื่อถามว่า ทราบหรือไม่ว่าก่อนหน้านี้ที่มีคนร้ายมาทุบรถยนต์ของน้องหญิง นายบุญชูกล่าวว่า ตนทราบแต่เพียงว่า คนร้ายเป็นลูกน้องตาลุง และไม่เแน่ใจว่าเป็นผกก.คนที่เป็นข่าวหรือเปล่า แต่มั่นใจว่าเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่ทำร้ายน้องหญิง

นายบุญชูกล่าวว่า ขณะนี้แม่นัองหญิงอยู่ ระหว่างการเดินทางไปที่จุดที่เกิดเหตุ เพื่ออัญเชิญดวงวิญาณของนัองหญิงกลับบ้าน ก่อนที่จะมารับศพน้องหญิงพร้อมกัน ก่อนหน้าที่จะพบศพ แม่น้องหญิงฝันเห็นลูกบอกว่า “ลูกเจ็บทรมาน มาช่วยหนูด้วย มาเอาขึ้นจากหลุมด้วย” โดยฝันแบบนี้มาหลายครั้ง นอกจากนี้เพื่อนของน้องหญิงก็ฝ้นแบบเดียวกันกระทั่งพบศพ

ส่วนที่มีข่าวว่าน้องหญิงติดการพนัน จึงต้องใช้เงินมาก นายบุญชูกล่าวว่า ตนขอยืนยันว่าน้องหญิง เคยเล่นจริง ประเภท และบอล และหวย แต่ตอนนี้เลิกไปน่านแล้ว และน้องหญิงเป็นกำลังหลักของครอบครัว จะส่งให้แม่เดือนและ10,000บาท และอยากจะขอทนายมาช่วย เพราะตนยังไม่มีทนายดำเนินคดีกับกลุ่มคนร้าย เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให่กับน้องหญิง เพราะคนร้ายเป็นเจ้าหน้าตำรวจ

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-01-2017 2:13:52 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 435 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง