โคตรโหดแค่ส่งของช้า ลูกค้าให้เอาหัวโขกพื้น

 

 

timthumb-php

หนุ่มนักศึกษาในไต้หวันรับงานเป็นพนักงานส่งพัสดุด่วน ไปส่งของช้า 2 ชั่วโมง ถูกลูกค้าปฏิเสธรับของ ซ้ำยังบังคับให้นั่งคุกเข่าคำนับเพื่อขอโทษ

(14 มี.ค.) สื่อไต้หวันรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา พนักงานบริษัทส่งพัสดุแบบเร่งด่วนคนหนึ่งที่เมืองหยวนหลิน ในเมืองจางฮั่ว เกาะไต้หวัน เนื่องจากไปส่งของช้า 2 ชั่วโมง ทำให้ถูกลูกค้าปฏิเสธที่จะเซ็นรับของ ซ้ำยังถูกด่าทอและบังคับให้นั่งคุกเข่าคำนับขอโทษกลางถนน จนเขาจำต้องคุกเข่า โขกศีรษะกับพื้น พรางพูดขอโทษพร้อมร้องห่มร้องไห้ไปด้วย

เพื่อนของหนุ่มพนักงานส่งพัสดุคนดังกล่าวเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เวลานั้นฝ่ายลูกค้ายังถือไม้กระดานและฟาดไปที่เขา จนได้รับบาดเจ็บด้วย แต่ขณะนี้ยังไม่ได้มีการฟ้องร้องเกิดขึ้นแต่อย่างใด

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบคลิปวีดิโอที่มีคนถ่ายเหตุการณ์ขณะนั้นได้ ซึ่งพบว่าหนุ่มพนักงานส่งพัสดุคนดังกล่าวลงไปนั่งคุกเข่า ถอดหมวกกันน็อคออก แล้วโขกศีรษะกับพื้นไม่หยุด และเสียงโขกนั้นก็ดังจนได้ยินชัดเจน พร้อมกล่าวคำขอโทษออกมาไม่หยุดเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ มีมวลชนออกมาเปิดเผยว่า พนักงานส่งพัสดุคนดังกล่าวเป็นนักศึกษาคนหนึ่ง วันเกิดเหตุเพราะมีการสับเปลี่ยนย้ายบริษัทจึงเป็นสาเหตุทำให้ไปส่งของช้า แต่ไม่คิดว่าจะถูกลูกค้าปฏิเสธรับของ ซ้ำยังถูกด่าประจาน ทำให้อับอายขายหน้า ทั้งยังถูกทำร้ายร่างกาย จนถึงขนาดให้ลงไปนั่งคุกเข่าคำนับขอโทษ

 

 

ahr0cdovl3blmi5pc2fub29rlmnvbs9ucy8wl3vklzqzni8ymtgzndm4l2mylmpwzw

 

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-03-14 7:17:43 คนอ่าน 275 คน