ปิกอัพพาเด็กไปเล่นน้ำ-19 ชีวิตตกเหว ดช.วัย15ดับสลดคาที่ อุบัติเหตุเซ่นถนนฮอด

ปิกอัพพาเด็กไปเล่นน้ำ-19 ชีวิตตกเหว ดช.วัย15ดับสลดคาที่ อุบัติเหตุเซ่นถนนฮอด

21

สาวขับปิกอัพพาเด็กไปเล่นน้ำคลายร้อน แต่รถเกิดเสียหลักพุ่งตกเหวข้างทาง สลดเด็ก 15 ดับคาที่-บาดเจ็บอีก 18 คน คาถนนฮอด-เชียงใหม่ ตร.ตรวจสอบพบรถพุ่งตกไปในเหวลึก 3 เมตร สอบปากคำทราบสาวคนขับรถพาเด็กในหมู่บ้านไปเล่นน้ำคลายร้อน แต่ระหว่างทางที่เป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักพุ่งตกเหวข้างทาง

เมื่อเวลา 11.10 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ. ภัครพล วงค์จันตา รองสว.(สอบสวน) สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนสายเชียงใหม่-แม่สะเรียง ช่วงก.ม.ที่ 6 หมู่ 1 ต.หางดง อ.ฮอด จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอำเภอฮอด

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเส้นทางป่าเขา พบรถกระบะโตโยต้า สีเขียว พลิกตะแคงข้างอยู่บริเวณเหวข้างทาง ลึกราวๆ 3 เมตร นอกจากนี้ยังพบคนเจ็บนอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือบริเวณป่าใกล้จุดรถที่ตกจำนวนมาก จึงให้แพทย์และหน่วยกู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน รวมผู้บาดเจ็บทั้งหมด 18 คน และในที่เกิดเหตุพบศพนายเมธิชัย คำดี อายุ 15 ปี ชาว อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.แก้ว ปู่มูล อายุ 41 ปี ชาวอ.ดอยเต่า ได้พาเด็กๆ ในหมู่บ้านไปเล่นน้ำคลายร้อน บริเวณแหล่งเล่นน้ำแม่น้ำปิง ริมถนนเชียงใหม่-แม่สะเรียง โดยมีชาวบ้านและเด็กๆ ขึ้นหลังกระบะรถมาทั้งหมด 19 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งลาดชัน รถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางและพลิกคว่ำ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าสาเหตุมาจาก คนขับไม่ชำนาญเส้นทางที่เป็นทางโค้ง ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำแ ละพุ่งตกเหวข้างทาง ดังกล่าว

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-03-20 9:29:20 คนอ่าน 123 คน