พ่อ ไก่-แก้ม 2 ผู้ต้องหา คดีข่มขืนเด็ก 14 หลังน้ำตาขอโทษสังคมสอนลูกไม่ดี

ทำพ่อแม่น้ำตาตก…!!! พ่อ ไก่-แก้ม 2 ผู้ต้องหา คดีข่มขืนเด็ก 14 หลังน้ำตาขอโทษสังคมสอนลูกไม่ดี หลังทั้งคู่ถูกตั้งข้อหาและโดนดำเนินคดี!!(คลิป)

กรณีที่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย14 ปี ถูกกลุ่มชายหลายคนข่มขืนในพื้นที่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โดยหนึ่งในนั้นคือนายไก่ ก่อนที่ต่อมาจะมีการสืบทราบว่า แก้ม น้องสาวของ นายไก่ ก็พาผู้เสียหายไปค้าประเวณีต่อด้วย ทำให้ทั้งคู่ถูกตั้งข้อหาและโดนดำเนินคดีแล้วนั้น

13-01

ล่าสุด วันที่ 21 เมษายน 2560 นายบุญมา ขันซาทะ พ่อของ 2 ผู้ต้องหา เปิดใจกับรายการ ต่างคนต่างคิด ช่องอมรินทร์ทีวี ยอมรับว่า รู้สึกเสียใจที่เกิดเรื่องแบบนี้ อยากขอโทษสังคมทุกอย่าง ซึ่งตนขอยอมรับผิดเองที่สอนลูกไม่ดี ยอมรับว่า เพิ่งรู้ว่าแก้มทำผิดพร้อม ๆ กับสังคม โดยเมื่อวานนี้แก้มโทร. มาขอโทษ และบอกว่าอย่าทิ้งหนูนะ ตนได้ยินก็รู้สึกสะเทือนใจ เพราะคนเป็นพ่อไม่มีทางทิ้งลูก จึงตัดสินใจเข้ามากรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก เพื่อมาอยากมาดูเรื่องลูกสาว และตนคงทำใจไม่ได้ถ้าลูกต้องติดคุกไปทั้ง 2 คน

นอกจากนี้ พ่อของ 2 ผู้ต้องหา เปิดเผยอีกว่า หลังจากทราบว่าแก้มถูกดำเนินคดี ตนก็ยังไม่ได้ถามรายละเอียดใด ๆ กับลูก เนื่องจากเครียดและกลุ้มที่ต้องหาเงินมาประกันตัว ซึ่งตนยังไม่รู้จะได้หรือไม่ เพราะที่ผ่านมาเพิ่งหมดเงินประกันตัวไก่มา 3 แสนบาท และครอบครัวก็ไม่มีรายได้มากนัก ตนขัดสีรถได้วันละ 200 บาท ก็ยกให้แก้มวันละ 100 เสมอ แต่ก็ไม่คิดโกรธลูก และโทษตัวเองมากกว่าที่เลี้ยงลูกไม่ดี รวมถึงอยากขอโทษสังคมอีกครั้ง

ขณะที่ นิด เพื่อนของแก้ม เผยว่า ไม่อยากเชื่อว่าแก้มจะพาเด็กหญิงไปขายตัว ซึ่งไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ทำให้รู้สึกเสียใจมาก ส่วนกรณีที่ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ระบุว่า ถูกกลุ่มเพื่อนของผู้ต้องหาข่มขู่ด้วยการโพสต์ภาพปืนนั้น ไม่ใช่กลุ่มตนแน่นอนเพราะมีแต่ผู้หญิงทั้งหมด

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย : สำนักข่าวทีนิวส์
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-04-21 4:28:26 คนอ่าน 1,238 คน