สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1 (คลิป)

สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1

สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1

สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1

ปมเหตุสาวอีกคนนำทองที่ผู้ตายมาจำนำไว้ เอาไปจำนำต่อที่ร้านทอง ผู้ตายทราบเรื่องจึงต่อว่า ก่อนเปิดศึกลงไม้ลงมือกันถึงตาย

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=kSziEF_9YaA[/youtube

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 5 ม.ค. พ.ต.ท.เทวินทร์ ไชยยา สวส.สภ.พาน จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุมี 2 สาวเปิดศึกยื้อแย่งสร้อยคอทองคำกัน และทะเลาะวิวาทตบตีมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในร้านทอง “เจริญทรัพย์” เลขที่ 412/14 หมู่ที่ 12 ตลาดสดหกแยก ต.เมืองพาน อ.พาน จึงรีบไปตรวจสอบ พบร่างของนางทองเทียม ชุ่มอูบ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 หมู่ที่ 1 ต.เวียงห้าว อ.พาน นอนหงายเป็นลมสิ้นสติ ปากซีดมือเท้าเขียวคล้ำ ใบหูฉีกขาด กะโหลกด้านหลังบวมปูด จึงช่วยกันปฐมพยาบาล ปั๊มหัวใจ เป็นเวลากว่า 20 นาที ปรากฏว่านางทองเทียม ได้เสียชีวิตลง

ในที่เกิดเหตุ พบน.ส.ศรีวัลย์ ตาสาย อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 1 ต.เวียงห้าว อ.พาน คู่กรณีทะเลาะวิวาทกัน ยังคงยืนรออยู่เพื่อมอบตัวกับตำรวจ จากการสอบสวน น.ส.ศรีวัลย์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าได้นำสร้อยคอทองคำของคนตายที่มาจำนำไว้กับตน 1 เส้น มาจำนำที่ร้านทอง “เจริญทรัพย์” เพื่อนำเงินไปชำระหนี้ของกองทุนกู้ยืมที่หมู่บ้าน และได้เงินกู้งวดใหม่

สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1

สองสาวตบกันในร้านทอง หัวฟาดพื้นดับ 1

ต่อมาช่วงบ่ายตนได้มาไถ่ถอนสร้อยคอทองคำกลับคืนจากทางร้านทอง ในขณะที่กำลังจะออกจากร้าน พบผู้ตายขี่รถตามมาพบตนที่ร้านทอง และมาขอดูใบจำนำ กระทั่งเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน โดยผู้ตายต่อว่าตน ที่แอบนำสร้อยทองคำของคนตายมาจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต และเกิดการลงไม้ลงมือตบตีกอดรัดฟัดเหวี่ยง ดึงผม กัดใบหู และตนได้ผลักคนตายล้มศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต ตำรวจจึงตั้งข้อหา“ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต โดยไม่มีเจตนาฆ่า”

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-01-6 12:57:30 คนอ่าน 1,434 คน