เพจดังแฉสาวใช้มะเร็งขอเงิน พบปฏิเสธการรักษา-กินของแสลง

 

มะเร็ง1

 

จากกรณีที่น้องเจนี่ สาวหน้าตาดีคนหนึ่ง กลับมาเสียโฉมและใช้ชีวิตอย่างลำบาก เนื่องจากเธอนั้นมีมะเร็งที่หน้า จนแทบจะทานอาหารไม่ได้ ส่งผลให้เธอเองนั้นได้รับความสงสารจากชาวเน็จเป็นจำนวนมาก

 

มะเร็ง

 

แต่ล่าสุด (16 กรกฎาคม 2560) เพจดังอย่าง Social Hunter ได้ออกมาเผยว่า ในเรื่องนี้นั้น เจนี่ เคยไปออกรายการของหนุ่ม กรรชัย และเธอเองปฏิเสธที่จะไม่รักษาหน้า เนื่องจากการรักษาผ่าตัดมะเร็งนั้น ต้องมีการคว้านลูกตาออก เธอเองกลัวที่จะสูญเสียดวงตาไป จึงไม่ขอรักษา จนทำให้หนุ่ม กรรชัย ถึงกับถามว่า กลัวตาบอดแต่ไม่กลัวตายหรือ

 

มะเร็ง2

 

นอกจากนี้ ทางรายการยังได้ติดต่อสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ยืนยันว่า กรณีนี้ต้องมีการผ่าออก และต้องเอาลูกตาออก แต่เจนี่กลับยืนยันที่จะหาหมอที่เก่ง ๆ ที่จะมารักษาโดยที่เธอไม่ต้องสูญเสียตาไป

 

มะเร็ง3

 

ไม่เพียงเท่านั้น ทางเพจยังแฉว่า แทนที่เธอจะรักษามะเร็ง แต่กลับไปสมัครตามรายการต่าง ๆ เพื่อขอไปศัลยกรรมที่เกาหลี โดยในแชทนั้น เธอเองบอกว่า เธอหมดความหวังกับการรักษาที่เมืองไทย หมดความหวังกับหมอไทย ทั้ง ๆ ที่เธอเองนั้น ปฏิเสธการรักษาเอง

 

มะเร็ง4

 

นอกจากนี้ เธอเองยังกินอาหารประเภทของแสลง ทั้งส้มตำ แมลงทอด ของหมักดอง กาแฟ น้ำอัดลม และไม่เพียงเท่านั้น ทางรายการและหน่วยงานต่าง ๆ เองก็มีรูปที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือ ทั้งมอบเงินช่วยเหลือ ช่วยสร้างบ้าน รวมถึงสื่อต่าง ๆ ช่วยกระจายข่าวสาร แต่เมื่อเงินหมด กลับมีการวนมาขอเงินซ้ำแล้วซ้ำอีก

 

มะเร็ง5

 

มะเร็ง6

 

มะเร็ง6

 

“เอาแค่พอดีนะ เจนะ ฝากถึงครอบครัวด้วย ทุกคนที่เขาเข้าช่วยเหลือ คือคุณขอความสงสารมาต้องการรักษาตัวเอง ไม่อยากตาย อยากอยู่เพื่อลูก เพื่อครอบครัว ขอเงินเพื่อรักษา แต่ทุกคนเขาก็สงสัยมีเงินแล้วแต่ไม่รักษา ทำไม ?? ใช้เงินจนหมด เอาไปทำอะไรตั้งเป็นล้าน ๆ ผ่านมา 2 ปี ไม่หายแถมยังทรุดหนัก เงินหมดมาขอใหม่คิดอะไรกันอยู่ ส่วนที่บอกหลานอายุ 16 นั่นไม่ใช่ คนนั้นคือลูกสาวเจเอง ตอนปี 58 ไปออกรายการเด็กอายุ 14 ตอนปี 60 ก็อายุ 16 พอดี ทุกคนไปคิดเอาก็แล้วกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้ ?????”

 

มะเร็ง7

มะเร็ง8

ที่มา:kapook ,รายการปากโป้ง , เฟซบุ๊ก Social Hunter

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2017 9:43:33 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 5,611 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง