ทนายแสบสารภาพตุ๋นเงิน 5 ล้านจริง แต่โอนเงินให้เมียที่ถูกจับในข้อหายาเสพติดหมดแล้ว

 

ทนาบ

 

วันนี้ (17 ก.ค.) ที่ สน.บางยี่ขัน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. แถลงผลการจับกุม นายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความ ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงเงิน น.ส.พรทิพย์ จันทรัตน์ แม่ของ ด.ญ.ภัทรดา แก้วผ่อง หรือน้องบีม เด็กหญิงพิการขาขาดสองข้าง ที่ถูกผู้ต้องหาโกงเงินไปจำนวน 5 ล้านบาท โดยจับกุมได้ย่านรามอินทรา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมกับ น.ส.ธิตาภา หรือภัทรวดี สวัสดี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ฐานร่วมกันฉ้อโกงเงิน ร่วมกันปลอมแปลงเอกสาร มาสอบสวนที่ สน.บางยี่ขัน

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายพิสิษฐ์ให้การยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง ส่วนการฉ้อโกงเงินยอมรับว่าบริษัทประกันภัยได้จ่ายเงินเยียวยาจำนวน 4 ล้านบาท โดยนายพิสิษฐ์ได้หักค่าดำเนินการประสานงานและเจรจาไว้จำนวน 5 แสนบาท ส่วนอีก 3.5 ล้านบาท ทางบริษัทประกันได้จ่ายเป็นเช็คเงินสด ใบละ 1 แสนบาท จำนวน 35 ใบ โดยอ้างว่าได้มอบให้นางพรประวีณ์ ภรรยา เนื่องจากประสบปัญหาทางการเงิน

ขณะที่ นางพรประวีณ์ ชูแก้ว ภรรยาของทนายพิสิษฐ์ที่ถูกออกหมายจับในข้อหาเดียวกันนี้ ตำรวจได้อายัดตัวในเรือนจำจังหวัดชุมพรไว้แล้ว เนื่องจากนางพรประวีณ์ถูกจับกุมในคดียาเสพติดตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา พร้อมเตรียมขยายผลเพิ่มเติมว่ามีบุคคลใดพยายามให้การช่วยเหลือ ให้ที่พักพิง และเข้าข่ายเป็นแก๊งหลอกลวงต้มตุ๋นทำเป็นขบวนการหรือไม่

ด้านน้องบีมและมารดาได้เดินทางมาชี้ตัวและร่วมแถลงข่าวด้วย พร้อมกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ หากได้พบทนายพิสิษฐ์ก็อยากจะถามว่าทำไมทำกับครอบครัวได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้บอกว่าจะช่วยเหลือเต็มที่

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.ศานิตย์ได้มอบเงินช่วยเหลือน้องบีมจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย เนื่องจากคดีดังกล่าวนี้คาดว่าต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะดำเนินการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคืนจากนายพิสิษฐ์ได้ อีกทั้งยังไม่รู้ว่านายพิสิษฐ์จะมีทรัพย์สินเพียงพอชดใช้คืนหรือไม่

 

ทนาย1

 

ที่มา:manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2017 2:06:47 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 115 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง