ลุงผู้ต้องสงสัย รุมโทรมเด็ก 14 โวยถูกใส่ร้ายเพราะอีกฝ่ายหวังเงิน – มูลนิธิฯจับไต๋กินปูนร้อนท้อง

ลุงผู้ต้องสงสัย รุมโทรมเด็ก 14 โวยถูกใส่ร้ายเพราะอีกฝ่ายหวังเงิน – มูลนิธิฯจับไต๋กินปูนร้อนท้อง

รุมโทรมเด็ก

ลุงตกเป็นผู้ต้องสงสัยร่วมรุมโทรมเด็ก 14 โวยคนในหมู่บ้านเกาะแรดถูกใส่ร้ายเพราะอีกฝ่ายหวังเงิน โอดมูลนิธิฯเป็นมุสลิมเหมือนกันแต่ทำไมไม่เข้ามาคุยกับมุสลิมด้วยกันก่อนไปกล่าวหา ลั่นคนอิสลามเค้าไม่ฆ่ากันเอง เชื่อคนกระทำเป็นพ่อเลี้ยงเพราะเห็นมีการกอด – จับหน้าอก ด้านตัวแทนมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติฯ ตั้งข้อสังเกตข้อมูลสำนวนคดีหลุดได้ยังไงทั้งเรื่องมือถือที่ใช้ถ่ายคลิปถูกโยนพัง และผู้ต้องสงสัยชุดใหม่ 11 รายที่จ่อโดนจับ ทั้งที่ไม่เคยมีใครเปิดเผยเลย

วานนี้ (5 ก.ย.) นายชานนท์ อับดุลล่าห์ ตัวแทนมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขาภูเก็ต ได้โฟนอินให้สัมภาษณ์ในรายการ “ต่างคนต่างคิด” ออกอากาศทางช่องอัมรินทร์ทีวี ถึงกรณีเด็ก 14 ถูกถูกล่วงละเมิดจากคนกว่า 40 ราย โดยกล่าวว่า การที่คนในหมู่บ้านออกมาโวยวาย ถามว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นนานหรือยัง ทำไมกระแสเพิ่งมาเกิดช่วงนี้ ตนขอตั้งข้อสังเกตว่าการออกมาของชาวบ้านใครได้ประโยชน์ แล้วที่ออกมาเรียกร้องจะฆ่าตัวตาย ถามว่าผู้ถูกกระทำจะอยู่ในสภาพอย่างไร ถ้าชาวบ้านมีความเป็นธรรมจริง ในความเป็นมุสลิมด้วยกันก็จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย แต่การออกมาครั้งนี้มันมีฝ่ายหนึ่งที่ได้รับประโยชน์ ในกระบวนการยุติธรรมมันก็ดำเนินไปอยู่แล้ว ชาวบ้านก็เข้าสู่กระบวนการให้การในชั้นศาลสิ ไม่ใช่ออกมากดดันสังคมและเจ้าหน้าที่ ทำแบบนี้ต้องการอะไร

เมื่อถามว่าฝั่งถูกกล่าวหาสงสัยเรื่องคลิปที่ถ่าย ทำไมไม่เห็นมีจริง แล้วบอกว่ามีครอบครัวเด็กโมโหเลยเขวี้ยงมือถือแตก นายชานนท์ กล่าวว่า ขอถามว่ารายละเอียดคดีชาวบ้านรู้ได้ยังไง เรื่องนี้มันอยู่ในส่วนของสำนวนคดี ใครเป็นคนนำออกมา หวังประโยชน์อะไรมากกว่า ขนาดรายละเอียดอื่นชาวบ้านบอกไม่รู้เลย แต่ในสำนวนรู้ได้อย่างไร แล้วคนที่ออกมาโวยวายว่าตัวเองเป็น 1 ใน 11 คนผู้ต้องสงสัยชุดใหม่ รู้ได้ยังไง เพราะนอกจากผู้ต้องหา 3 คนแรก ไม่มีข้อมูลหลุดมาแม้แต่คนเดียว แต่นี่กลับรู้ก่อน
ทางด้าน นายสุชีพ สุเมณร์ ชาวบ้านเกาะแรด และกำลังจะตกเป็น 1 ใน 11 ผู้ต้องสงสัยชุดใหม่ ให้สัมภาษณ์ว่า รู้จักน้อง 14 มานาน ตอนนี้ตนอายุ 50 กว่าปีแล้ว ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวเลย 100% และรู้จักผู้ต้องหา 3 คนด้วย ตนไม่เชื่อว่าทั้ง 3 ทำจริง นี่เป็นการแกล้งกัน ขอฝากถึงมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติฯด้วย ถ้าเป็นอิสลามทำไมไม่มาพูดคุยกับอิสลาม คนอิสลามเค้าไม่ฆ่ากัน นี่ไม่เคยมาหาเลย นอกจากนี้บ้านเด็ก 14 เวลาพ่อแม่ไปกรีดยางพาลูกไปหมด ไม่ได้ทิ้งไว้ ใครจะไปทำอะไรได้

เมื่อถามว่าแล้วครอบครัวเด็ก 14 จะออกมากล่าวหาคนในหมู่บ้านเพื่ออะไร นายสุชีพ กล่าวว่า ผลที่ได้รับคือเงิน หากินแบบนี้แหละ มูลนิธิฯเข้ามาช่วยเหลือ ทำไมไม่มาหาชาวบ้านก่อน แล้วมาใส่ความว่าชาวบ้านเป็นอย่างโน้นอย่างนี้

โดยก่อนหน้านี้ นายสุชีพ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ด้วยว่า ตนสงสัยพ่อเลี้ยงเป็นคนกระทำมามากกว่า เพราะเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน มีการกอด จับนม ซึ่งพ่อลูกเค้าไม่ทำกัน ทำไมไม่ไปถามดูล่ะ

ที่มา:mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง>>

แม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปีแม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปี

ชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรมชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรม

หนึ่งในผู้ต้องสงสัย รุมโทรม ดญ.วัย14 ปี แฉกลับ เงื่อนงำพฤติกรรมล่อแหลมพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยงหนึ่งในผู้ต้องสงสัย รุมโทรม ดญ.วัย14 ปี แฉกลับ เงื่อนงำพฤติกรรมล่อแหลมพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยง

เหยื่อข่มขืน 40 ทรชน วอนขอคุ้มครองพยาน ถูกปาบ้าน บุกกดดันถึงเซฟเฮ้าส์เหยื่อข่มขืน 40 ทรชน วอนขอคุ้มครองพยาน ถูกปาบ้าน บุกกดดันถึงเซฟเฮ้าส์

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-09-2017 9:50:02 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 215 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง