พี่ช็อก! น้องชายจู่ๆ เปลือยท่อนล่าง โดดลงน้ำ-จมดับ

พี่ช็อก! น้องชายจู่ๆ เปลือยท่อนล่าง โดดลงน้ำ-จมดับ

โดดลงน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 ต.ค.) เมื่อเวลา 15.30 น. สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุคนจมน้ำหายไปในสระน้ำหลังบ้านหลังหนึ่ง ม.1 ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ภายในสวนผลไม้ เป็นสระน้ำขนาดใหญ่หญ้าขึ้นรกครึ้มไปทั่วบริเวณ

เมื่อสอบถามจนทราบจุดที่คนจมหายไป นักประดาจึงลงงมหาร่างของผู้สูญหายทันที โดยใช้เวลาค้นหาประมาณ 1 ชม.ก็สามารถงมร่างของผู้ที่จมหายไป เป็นชายสวมเสื้อยืดตัวเดียวท่อนล่างเปลือยเปล่า จึงช่วยกันนำขึ้นมาจากสระน้ำ แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย สภาพศพตัวซีด จึงนำศพส่งรพ.วังจันทร์เพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถาม นายนคร อายุ 36 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบว่าสาเหตุเพราะน้องชายเสียใจที่เลิกรากับคนรักจนทำให้คิดมากและดื่มสุราเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกมาที่สระน้ำต่อหน้าคนในครอบครัว แล้วจู่ๆ ก็ถอดกางเกงออกจนเปลือยเปล่า แล้วก็กระโดดลงไปในสระน้ำอย่างรวดเร็ว

จนจมหายไปในสระที่มีความลึกประมาณ 5 เมตร ทางพี่ชายพยายามรีบวิ่งมาช่วยแต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เพราะน้ำลึกมาก จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อประสานนักประดาน้ำมาช่วย แต่ก็สายไปเสียแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปว่าเสียชีวิตเพราะจมน้ำ โดยเป็นผู้ลงน้ำไปเอง แล ทางญาติก็เห็นเหตุการณ์จึงไม่ติดใจเรื่องคดี แต่ก็ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งจึงจะสรุปสาเหตุได้อย่างชัดเจนต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-10-2017 10:14:07 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 76 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง