น้ำตาคลอ !! “ตูน” น้ำตาคลอรับดอกไม้ สิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีกระแสรับสั่ง เป็นกำลังใจ

น้ำตาคลอ !! “ตูน” น้ำตาคลอรับดอกไม้ สิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีกระแสรับสั่ง เป็นกำลังใจ

น้ำตาคลอ

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 15 พ.ย. ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมบรรจงบุรี ถนนเลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ฯ เชิญสิ่งของพระราชทาน ช่อดอกไม้ และเครื่องดื่มบำรุงกำลัง มอบให้นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะโครงการก้าวคนละก้าว โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิชแม่ทัพภาค 4 พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม รรท.ภ.8 พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนและจิตอาสา ร่วมต้อนรับและร่วมในพิธี มากกว่า 1,000 คน

1น้ำตาคลอ

ในโอกาสนี้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะ ได้เข้ารับพระราชทานสิ่งของต่อพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้และเป็นสิริมงคลแก่คณะเป็นอย่างยิ่ง

ในการนี้ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต กล่าวว่า ในการนี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยรางกูร ได้ทรงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้กับผม พล.อ.ท.ภัคดี แสงชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการ ในพระองค์ได้อันเชิญ ดอกไม้พระราชทาน อาหารเสริมไทย ของสำนักราชวัง และขนมไทยซึ่งจัดทำขึ้นที่ห้องเครื่องสำนักพระราชวัง มามอบให้น้องตูนและคณะ และทรงให้อัญเชิญพระกระแสรับสั่ง มาถึงตูนและคณะ พระองค์ท่านทรงเป็นกำลังใจ ขอให้ทุกคน มี ร่างกายสุขภาพที่แข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง และปฏิบัติภาระกิจที่ ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

 2น้ำตาคลอ
ก่อนที่ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต จะลงมานำพระกระแสรับสั่ง ถึงตูน และคณะ ทั้งก้อย รัชวิน แฟนสาวตูน พ่อแม่ หมอ และคณะ ด้านล่างพิธีอีกครั้ง ซึ่งตลอดเวลาที่รับฟังพระกระแสรับสั่ง ตูนและคณะ โดยเฉพาะ ก้อย รัชวินน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปีติตลอดเวลา ก่อนที่ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ให้กำลังใจและบอกว่าสู้ๆ
4น้ำตาคลอ
ทั้งนี้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และคณะได้จัดโครงการ “ ก้าวคนละก้าว” ขอรับการบริจาคเงินสำหรับซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้ป่วย รวมทั้งเป็นขวัญกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทั่วประเทศ โดยวิ่งระยะทาง 2,191 กิโลเมตรจากจาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.60 ไปสิ้นสุดในวันที่ 25 ธ.ค.60 เป็นเวลา 55 วัน ซึ่งขณะนี้ได้วิ่งมาแล้ว 12 วัน ระยะทาง กิโลเมตร ได้เงินบริจาค 227 ล้านบาท

ที่มา : khaosod
ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-11-2017 2:45:43 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 1,821 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง