เผยแล้วคลิปวงจรปิด “พี-ปรเมศวร์” ยิงเอ ตร.บอกจับภาพไม่ชัดเจน (คลิป)

เผยคลิปวงจรปิด “พี-ปรเมศวร์” ยิงเอ ตร.บอกจับภาพไม่ชัดเจน (คลิป)

จากกรณีนายปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ หรือ “พี ปรเมศวร์” ดารานักแสดงหนุ่มจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ก่อเหตุยิงศีรษะนายนพปฎล อธิบาย อายุ 44 ปี หุ้นส่วนร้าน “มิวส์” (Muse) ทองหล่อซอย 10 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุจากไม่พอใจที่ผู้ตายเข้าไปห้ามปรามดาราหนุ่มขณะกำลังทะเลาะกับแฟนสาว เหตุเกิดที่ห้างดังย่านทองหล่อเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ม.ค. โดยภายหลังเจ้าตัวได้นำอาวุธปืนกล๊อก ขนาด 9 ม.ม.ที่ใช้ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ก่อนใช้เงินสด 200,000 บาทประกันตัวออกไป จากนั้นดาราหนุ่มได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนากับทางพนักงานสอบสวนเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21ม.ค.เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธก่อนใช้สดจำนวน 3 แสน ในการประกันตัว พนักงานสอบสวนจึงพิจารณาแล้วอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวได้ และจะทำการนัดมาให้ปากคำเพิ่มเติมในวันที 5 ก.พ.เวลา 10.00 น. ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ภาพจากกล้องวงจรปิดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่คาดว่าจะสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจนมาแล้ว เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าภาพที่ทางธนาคารส่งมานั้นเป็นภาพนิ่ง โดยภาพที่ได้ไม่สามารถจับภาพในจังหวะการก่อเหตุของผู้ต้องหาได้ โดยภาพที่ออกมาไม่ชัดเจน ซึ่งทำให้ไม่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนจะทำการประสานทางธนาคารอีกครั้ง เพื่อจะขอภาพที่มีความชัดเจนยิ่งขึ้น

ทั้งนี้จากการที่ทางพนักงานสอบสวนได้นัดน้องสาวของพี ปรเมศวร์ ซึ่งเป็นพยานที่เกิดเหตุมาสอบปากคำนั้นทางเจ้าตัวได้โทรศัพท์มาขอเลื่อนนัดไปเป็นวันที่ 28-29 ม.ค.นี้แทน เนื่องจากอยู่ระหว่างการเดินทางกลับจากไปเข้าค่ายกับทางมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ในส่วนของพยานวัตถุซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์แล้ว โดยขณะนี้ยังคงต้องรอผลพิสูจน์ก่อนนำมาสรุปสำนวนต่อไป

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยภาพวงจรปิดของอาคารที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้เกือบทั้งหมดในรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 โดยในภาพมีความยาว 1 นาที 11 วินาที เป็นเหตุการณ์ช่วงที่ผู้ตายกำลังยืนคุยกับหญิงสาวชุดดำอยู่บริเวณประตูทางเข้าออกของลานจอดรถ ระหว่างนั้นดาราหนุ่มซึ่งสวมเสื้อยึดสีขาวเดินมากับหญิงสาวอีกคนที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนซึ่งมีข่าวว่าเป็นลูกสาวของเซียนพระชื่อดังผ่านมา ทำให้หญิงสาวชุดดำเดินเข้าหา แต่ก่อนจะถึงตัวดาราหนุ่มได้หันเหวี่ยงมือใส่ จนเกิดการฉุดรั้งกัน 3 คน ขณะนันมี รปภ.เดินเข้ามาในภาพ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันที่ดาราหนุ่มสะบัดตัวหลุดจากหญิงสาวทั้งสอง ชักปืนพุ่งปรี่เข้าไปหาผู้ตายที่ยืนอยู่ห่างพอควรอย่างรวดเร็ว ก่อนลั่นกระสุนสังหาร จากนั้นหญิงคนที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนได้มาดึงมือดาราหนุ่มเดินหลุดจากกรอบภาพไปพร้อมหญิงสาวชุดดำ ซึ่งขัดกับการกล่าวอ้างของดาราหนุ่มก่อนหน้านี้ว่าไร้เจตนาฆ่า.

—————————————————————————-

วงจรปิดมัด”พี-ปรเมศวร์“ยิงแล้วก้มดูตอนฆ่า

 

วงจรปิดมัด" พี-ปรเมศวร์ " ยิงแล้วก้มดู ตอนฆ่าแฉกล้องวงจรปิด 2 ตัว มัดแน่นหนา ในคดีที่ดารา “พี ปรเมศวร์” ถูกกล่าวหาฆ่าโดยเจตนา โดยปรากฏภาพคนที่ลงมือยิง ลั่นไกแล้ว ยังชะโงกหน้าลงไปดูอีกด้วย ก่อนจะเดินกลับไปขึ้นรถอย่างใจเย็น

พงส.ทองหล่อติดต่อแบงก์กรุงศรีฯ ขอภาพจากกล้องวงจรปิดตู้เอทีเอ็มที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเป็นหลักฐานมัดอีก “อนุชัย เล็กบำรุง” สั่งพนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมสรุปสำนวนส่งฟ้องเพื่อนดารายังแห่อาลัยเหยื่อกระสุน

 

โดยที่ผ่านมา พี-ปรเมศวร์ ยังเก็บตัวเงียบ ขณะที่พนักงานสอบสวนสน.ทองหล่อ ได้พยานและภาพจากกล้องวงจรปิด ลักษณะที่ พี ปรเมศวร์ไม่พอใจที่เอ นพปฎล มาห้ามปรามขณะที่ทะเลาะกับแฟนสาว จึงหยิบปืนในรถออกมา ทำให้ เอ นพปฎล วิ่งหนีแต่สะดุดล้มก่อนที่ดาราหนุ่มจะตามมาและเกิดเหตุร้ายขึ้น ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา พี ปรเมศวร์ เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมให้การภาคเสธ โดยระบุเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอให้เหยื่ออโหสิกรรมให้ด้วย อ้างถ้าตายแทนได้จะขอตายแทน ก่อนใช้เงินสด 3 แสน ยื่นขอประกันตัวออกไป ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าเวลา 11.00 น. วันที่ 22 ม.ค. พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รอง ผบช.น. กล่าวถึงความคืบหน้าในคดี ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำและแจ้งข้อหานายปรเมศวร์แล้ว โดยจะเร่งสอบปากคำพยานและรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานนำมาสรุปสำนวนส่งอัยการยื่นฟ้องต่อไป

 

วงจรปิดมัด"พี-ปรเมศวร์"ยิงแล้วก้มดูตอนฆ่า

วงจรปิดมัด"พี-ปรเมศวร์"ยิงแล้วก้มดูตอนฆ่า

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับหลักฐานในกล้องวงจรปิดมีต่อเนื่องถึง 2 ตัวด้วยกัน เบื้องต้นพบว่ากล้องสามารถบันทึกภาพนาย พี-ปรเมศวร์ ตอนเอาปืนจ่อหัวผู้ตายแล้วลั่นไก โดยนายปรเมศวร์มีท่าทางคล้ายคนเมาสุรา ซึ่งเมื่อผู้ตายล้มลง นายปรเมศวร์ยังชะโงกหน้าดูอีกครั้งก่อนเดินหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแฟนสาว หรือน้องสาวของนายปรเมศวร์ ซึ่งคาดว่าน้องสาวของนายปรเมศวร์ จะเข้าให้ปากคำในวันที่ 25 ม.ค. ที่จะถึงนี้

 

ข่าวแจ้งด้วยว่า นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุมาเป็นหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งคาดว่าจะ เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญอีกชิ้นในการนำมาประกอบสำนวน ซึ่งขณะนี้ได้ประสานไปยังธนาคาร ดังกล่าวแล้ว อีกทั้งยังประสานทางพนักงานสอบสวนสน.ทุ่งสองห้อง ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่บ้านพักของนายเสมอ งิ้วงาม หรือป๋อง สุพรรณ เซียนพระชื่อดัง ซึ่งเป็นพ่อของแฟนสาวพี ปรเมศวร์ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมอีกด้วย

 

วันเดียวกัน เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ นักแสดงและเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนร้านมิ้วส์ ผับ กล่าวว่า ตอนนี้คดีเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายแล้ว การที่นายปรเมศวร์เข้ามอบตัวเป็นการดี ถูกผิดก็ว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม ซึ่งจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ถึงแม้ว่านายปรเมศวร์จะไม่พูดอะไรมาก แต่ก็แจกแถลงการณ์ก็ถือว่ายังดี จากนี้ไปพวกเราจะจับตาดูอย่างใกล้ชิด

 

มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ กล่าวว่า ทุกอย่างว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย ที่พวกนักแสดงอย่างเราออกมาเรียกร้องก็เพราะพี่เอ เป็นคนดีมาก เราจึงอยากจะให้ความเป็นธรรมกับพี่เอและครอบครัว และก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่

ด้าน บอย-ปกรณ์ กล่าวว่า อยากจะให้ทุกอย่างอยู่บนความถูกต้องของกฎหมาย ตนสนิทกับพี่เอมาก ไม่นานนี้ยังไปเที่ยวเชียงใหม่กันมา พวกเราจึงออกมาเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับผู้ตาย

 

ที่มา : ข่าวสด

 

————————————————–

พี-ปรเมศวร์ เข้ารับทราบข้อหาฆ่าผู้อื่น (คลิปข่าว)

 

 

พี-ปรเมศวร์ ดาราช่อง 3 ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นแล้ว โดยเจ้าตัว กล่าวว่า ยกมือไหว้ขอโทษ หากเลือกได้ขอตายเอง 

พี-ปรเมศวร์ เข้ารับทราบข้อหาฆ่าผู้อื่น

นายปรเมศวร์ หรือพี สิงห์โพธิ์ ดารานักแสดงเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาฆ่าคนตาย พร้อมยื่นหลักทรัพย์ 5 แสนบาทขอประกันตัวในคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหายิงนายนพปฎล อธิบาย หุ้นส่วนร้าน มิวส์ ย่านทองหล่อเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถอาคารเอท ทองหล่อ ปากซอยทองหล่อ 8 เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา

โดยนายปรเมศวร์ ได้กล่าวขอโทษสั้นๆและขออโหสิกรรมกับผู้เสียชีวิตด้วย พร้อมระบุว่าหากย้อนเวลากลับไปได้หรือเปลี่ยนแปลงได้ จะขอเป็นผู้เสียชีวิตเอง

ส่วนคดีความจะขอต่อสู้คดีในกระบวนการยุติธรรมแต่จะไม่ขอให้ข่าวด้วยวาจา
หลังสอบปากคำนายปรเมศวร์แล้วพนักงานสอบสวนได้อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวออกไป

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=hGus0rxhipU[/youtube

(คลิป) พี ปรเมศวร์ รับทราบข้อหาฆ่าคน

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=aU5wjwSadhA[/youtube

แม้ทางผู้ต้องหา จะอ้างว่าทำปืนลั่น แต่เจ้าหน้าที่ก็พิจารณาตามพยานหลักฐาน หากทางผู้ต้องหาได้นำปืนออกจากกระเป๋ามาจ่อไปยังผู้ตายแล้ว แม้ว่าปืนจะลั่นหรือไม่ก็ตาม ตามทางกฎหมายก็เข้าข่ายเป็นการก่อเหตุโดยเจตนาอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม หากผู้ต้องหาปฏิเสธก็ต้องไปต่อสู้กันในชั้นศาลต่อไป แต่ยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่มีอย่างหลักฐานอย่างแน่นหนา สามารถเอาผิดได้

พี-ปรเมศวร์ ดาราช่อง 3

คำแถลงข่าวของนายปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์

วันที่ 21 มกราคม 2556

“ณ วันนี้ผมได้มารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติม และข้าพเจ้าทราบว่าสื่อมวลชนทั้งหลายจะมารอทำข่าวในเรื่องที่เกิดขึ้น ที่ข้าพเจ้าเองก็เกิดความทุกข์ใจอย่างสุดซึ้ง อย่างจริงใจ ในเหตุการณ์ของการสูญเสียบุคคลที่มีคุณค่าต่อสังคมและเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ต้องเกิดเหตุอันไม่น่าจะมีเหตุต้องเกิดขึ้น แต่ก็ได้เกิดไปแล้ว ข้าพเจ้าขอให้วิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของนายนพปฏล อธิบาย โปรดเมตตา กรุณา อโหสิกรรมเรื่องที่เกิดขึ้น เราจะไม่ขอจองเวรกรรมในภพนี้และในชาตินี้ และชาติต่อ ๆ ไป ในส่วนที่ท่านต้องละสังขารนั้นไป และในส่วนของข้าพเจ้าก็จะมีทุกข์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อันเกี่ยวข้องกับการต้องเผชิญการถูกกล่าวหา และแก้ข้อกล่าวหาไปจนถึงที่สุดแห่งขบวนการยุติธรรม

ด้วยเหตุนี้ข้าพเจ้าจึงไม่ขอให้ข่าวด้วยวาจาใด ๆ ต่อสื่อมวลชน ด้วยเหตุผลและหลักการตามที่จะแจ้งต่อสื่อมวลชนที่มีความมุ่งหวังดี ที่จะให้มีข่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับสังคม แต่ข้าพเจ้าก็ยังต้องยอมรับขบวนการยุติธรรมเป็นประการณ์สำคัญ ดังนั้นข้าพเจ้าขอให้เหตุผลต่อสื่อมวลชนดังนี้

การจะให้ข่าวใด ๆ เป็นข้อเท็จจริงทางคดี บุคคลที่ไม่ควรพูดต่อสาธารณะชน คือ เจ้าพนักงานตำรวจ, ผู้ต้องหา ส่วนผู้เสียหาย เขาเสียหายคือถึงแก่ความตาย เป็นสิทธิที่ญาติหรือสังคมจะมีสิทธิในการพูดให้ข่าว เป็นสิทธิของเขา

แต่การวินิจฉัยถูกหรือผิดในคดีว่าจะเป็นพยายามฆ่า ฆ่าคนตายโดยเจตนา ประมาทป้องกันตัว ไม่เจตนาฆ่า หรือบันดาลโทสะ ศาลเป็นผู้วินิจฉัย ไม่ใช่สังคมเป็นผู้วินิจฉัย

การที่สังคมเรียกตำรวจไปให้ข้อเท็จจริงทางคดีต่อสาธารณะชนและมีผู้ถาม และวินิจฉัยและให้เหตุผลทางคดีเสมือนเช่นอยู่ในขบวนการพิจารณาของศาล และชี้ขาดให้เหตุผลถูกหรือผิดทางคดี ตรงนี้สังคมควรพิจารณาอย่างลึกซึ้ง ว่าสิทธิเสรีภาพในการแสดงเช่นนั้น กับสิทธิและอำนาจหน้าที่ในขบวนการยุติธรรมนั้นสื่อควรจะมีขอบเขตอย่างไร

จึงเรียนแถลงข่าวเป็นหนังสือแทนวาจาต่อสื่อมวลชนเพียงเท่านี้ ขอขอบพระคุณ”

ลงชื่อ ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์

ข่าวดาราบันเทิง ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์

——————————————-

เปิดภาพกล้องวงจรปิด หลักฐานมัดตัว พี ปรเมศวร์ ตั้งใจจ่อยิงหัว เอ นพปฎล กลางลานจอดรถ ขีดเส้นตายไว้ 5 กุมภาพันธ์ ต้องมารายงานตัว

พี ปรเมศวร์

ความคืบหน้ากรณี นายนพปฎล อธิบาย หรือ เอ อายุ 44 ปี ถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านอาหารชื่อดังย่านทองหล่อ หลังเข้าไปห้ามปราม พี ปรเมศวร์ ดาราช่อง 3 ทะเลาะวิวาทกับแฟนสาว เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมานั้น

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=dMTcBWMthD0[/youtube

หลังจากกรณีข่าวดาราช่อง 3 “พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์” ทำปืนลั่นใส่ “นพปฎล อธิบาย” หรือ “พี่เอ” ที่มีข่าวว่าเป็นเพื่อนกัน และเป็นหุ้นส่วนร้าน “มิลค์ ทองหล่อ” ที่เป็นเรื่องตั้งแต่เช้ามืด แต่เพิ่งมาเป็นข่าวเมื่อตอนค่ำๆ วันพฤหัสฯ (17 ม.ค.) ที่ผ่านมา…

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=69rMu08ibI0[/youtube

เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่มีเงื่อนงำและมีข้อสงสัยอย่างรุนแรง ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่ามีการสั่งปิดข่าว จนเป็นเหตุให้เหล่าดารา นำทีมโดย “จ๋า ยศสินี” ตามมาด้วย “มาร์กี้ ราศรี” รวมไปถึง “จ๊ะ จิตตาภา” และดาราอีกหลายๆ คน ต่างก็ออกมาถกประเด็นนี้ พร้อมทั้งขอความเป็นธรรมกันยกใหญ่ และจะไม่ยอมให้เรื่องนี้จบแบบไม่เคลียร์แบบนี้แน่ๆ

นอกจากนี้ ยังมีข่าวจากในหมู่ดาราทั้งหลายอีกด้วย ว่าจริงๆ แล้ว ทั้งคู่ไม่ได้เป็นเพื่อนกันเลย และไม่ได้ไปนั่งกินข้าวด้วยกันด้วย ตามด้วยเงื่อนงำอีกหลายๆ อย่างที่ต้องรอการพิสูจน์ให้เห็นเป็นรูปเป็นร่างจริงๆ

—————————————

พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์” ดาราช่อง 3 ทำปืนลั่นใส่เพื่อนตายสยอง
ตร.แจ้งข้อหาพยายามฆ่า!
พี ปรเมศวร์ ดาราช่อง 3

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ นายนพปฎล อธิบาย เป็นหุ้นส่วนร้านมิ้วส์ (MUSE) ทองหล่อซอย 10 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. เข้าที่ศีรษะ 1 นัด กระสุนฝังใน อาการสาหัส แพทย์จึงเร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

พ.ต.อ.ชุมพล กล่าวเปิดเผยว่า

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายนพปฎล ผู้บาดเจ็บ พร้อมด้วย นาย พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ อายุ 33 ปี กับแฟนสาว และเพื่อนอีก 1คน ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ได้มานั่งรับประทานอาหารกันในร้านอาหารฟู้ดแลนด์ในอาคารเอททองหล่อ จากนั้น นายปรเมศวร์ กับแฟนสาวได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น นายนพปฎล จึงเข้าไปห้ามปราม นายปรเมศวร์ จึงแยกตัวเดินกลับไปที่ลานจอดรถเพื่อจะขับรถกลับบ้าน จากนั้นแฟนสาวของ นายปรเมศวร์ ก็ได้เดินตามมาที่รถโดยมี นายนพปฎล เดินตามมาส่ง หลังจากนั้น นายปรเมศวร์ กับแฟนสาวก็เกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง นายนพปฎล จึงเข้าไปห้ามเพื่อให้แยกย้ายกัน จังหวะนั้นนายปรเมศวร์ชักปืนขึ้นมาขู่ไม่ให้ นายนพปฎล เข้ามายุ่งเรื่องคนอื่น จากนั้นทั้งคู่ก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันจนปืนลั่นใส่ศีรษะนายนพปฎล ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนที่ นายปรเมศวร์ จะหลบหนีไป

ต่อมา นายปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ เดินทางเข้ามอบตัว ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 200,000 บาท ประกันตัวออกไป

 

ประวัติ พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ ดาราช่อง 3

“พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์” คือดาราเด็กปั้นของผู้กำกับชื่อดัง “เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” จากบริษัทอัครพล โปรดักชั่น โดยผ่านงานแสดงมาแล้ว 3 เรือง คือ “สุดแดนหัวใจ” , “ไฟรักอสูร” และ “สามหัวใจ” ล่าสุด กับละครเรื่อง “หมูแดง” ประกบกับพระเอกของเรื่องอย่าง”พีท ทองเจือ” และนางเอก “ก้อย รัชวิน”

ข่าวดาราบันเทิง |มติชนออนไลน์
ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ,พี ปรเมศวร์ พี ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์

- 2013-01-25 3:03:22 คนอ่าน อ่าน 20,474 คน คน