ไฮโซตร.นำขบวนปากดี คุยโวเคลียร์แล้วเรื่องเงียบสบายๆ

ไฮโซตร.นำขบวนปากดี คุยโวเคลียร์แล้วเรื่องเงียบสบายๆ

แวดวงคนมีตังค์ฮือฮา เผยไฮโซหนุ่มเมาท์เพื่อนฝูง เคลียร์เรื่องรถนำขบวนได้แล้วไร้ปัญหา รอเรื่องเงียบ เดี๋ยวก็ไม่มีอะไร ขณะที่ฝ่ายตำรวจผ่านไป 33 วันนิ่งสนิท-ไม่ขอพูดตอนนี้.

จากกรณี การติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับ “ไฮโซหนุ่ม” ที่โพสต์ภาพตัวเองถือปืนนั่งในรถหรูหรา ทั้งยังโพสต์คลิปวีดีโอตำรวจคอยดูแลอำนวยความสะดวกในการเดินทาง จนพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักตำรวจแห่งชาติ ได้มีการสั่งให้เร่งตรวจสอบเกี่ยวกับข้อเท็จจริง ซึ่งขณะนี้ผ่านพ้นไปประมาณ 33 วันแล้ว แต่ไม่มีวี่แววการดำเนินการกับไฮโซหนุ่ม ตามที่ปรากฏเหตุไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 ก.พ. แหล่งข่าวในแวดวงไฮโซมีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เนื่องจากไฮโซหนุ่มที่เคยเป็นข่าวได้ไปพูดในกลุ่มเพื่อนฝูงทำนองว่า “ได้เคลียร์กับเจ้าหน้าที่แล้ว ไม่ปัญหาแต่อย่างใด รอเรื่องเงียบ เดี๋ยวก็ไม่มีอะไร สบาย ๆ” ในเบื้องต้นทางทีมงานเดลินิวส์ออนไลน์ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกตร. เพื่อสอบถามถึงความคืบหน้าอีกครั้ง ได้รับคำตอบว่าให้ติดต่อไปยัง รองผบช.น. ที่ดูแลเรื่องการจราจร แต่ปรากฏว่า ทางนายตำรวจยังคงติดธุระ ไม่สามารถให้ข้อมูลชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวได้ในขณะนี้.

 

 

ที่มา : dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-02-2018 4:55:53 โพสต์โดย : kunureeda คนดู อ่าน 928 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง