แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam(คลิป)

ถ้าพูดชื่อ อาภาภรณ์ เนตวงษ์ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเธอคือใคร แต่ถ้าเอ่ยชื่อ แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังในวงการคนรักรถ คงไม่มีใครไม่รู้จักพริตตี้งานมอเตอร์โชว์ ที่ติดอันดับ Top 10 ของประเทศไทยคนนี้แน่นอน

แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam

แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam

embedded by Embedded Video

YouTube Direkt

นอกจากการรับงานพริตตี้แล้วเธอยังมีงานถ่ายแบบ เดินแบบ Extra อีเว้นท์ พิธีกรและตอนนี้เธอกำลังเป็นขวัญใจทั้งหญิง-ชาย เนื่องจากเธอได้ออกมาประกาศใน Socialcam (App smartphone ที่สามารถแบ่งปันวิดีโอจากโทรศัพท์) ถึงชีวิตและความงามที่ได้มาจากการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต จนทำให้ตอนนี้มีคน Follow มากกว่าหนึ่งแสนคน

แมลงเมี่ยง

ด้วยความเป็นธรรมชาติ และเป็นคนพูดตรงๆ จึงทำให้หลายคนตกหลุมรักในความฮา กล้า และเปิดเผยเรื่องจริง ที่หลายคนปกปิดไม่กล้ายอมรับเรื่องการทำศัลยกรรม โดยในคลิปเธอจะบอกเล่าถึง ขั้นตอนการโบท็อกซ์ ,ร้อยไหม ,สักคิ้ว ,สักปาก แบบเสียวๆ ที่ทุกคนเห็นแล้ว จะต้องยอมรับว่ากว่าที่คนเราจะสวยขึ้นได้จากการศัลยกรรมต้องยอมเจ็บตัวมากขนาดนี้

แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam

แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=LweeM4crj88[/youtube

แต่ที่สุดแล้วการทำศัลยกรรมมีทั้งข้อดี-ข้อเสีย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำออกมาแล้วสวย ทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่เราคุยกับคุณหมอ และควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจนำสารแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย เพราะ สิ่งนั้นต้องอยู่กับเราไปตลอดทั้งชีวิต คราวหน้าเก๊ตดี้จะมีคนสวยในวงการไหนมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

สาวๆ คนไหนที่อยากดูคลิปของแมลงเมี่ยงติดตามได้ที่ Socialcam Arpapron Natewong

เรื่องโดย Sanook! Women

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

นกตีสิบ เจ็บแต่สวย..สาวศัลยกรรมที่ออกรายการตีสิบ นกตีสิบ เจ็บแต่สวย..สาวศัลยกรรมที่ออกรายการตีสิบ

- 2013-01-26 2:01:35 คนอ่าน 12,581 คน