อุจาดตา ! แก้ผ้าโชว์กลางโรงพัก ควักของลับ

อุจาดตา ! แก้ผ้าโชว์กลางโรงพัก ควักของลับ

 

อุจาดตา ! แก้ผ้าโชว์กลางโรงพัก ควักของลับ

หนุ่มตะวันออกกลางเพี้ยนหนัก! แก้ผ้าโชว์ของลับกลางสภ.เมืองพัทยา ทำเอาผู้คนแตกตื่น ถึงกับอึ้งเมินหน้าหนี สุดท้ายถึงกับเข้าห้องขังเพื่อสงบสติอารมณ์…

 

วันนี้(1 ก.พ.) เมื่อเวลา 11.00 น.ขณะที่ ร.ต.ต.จิรเดช ทิวทองทัศน์ ร้อยเวรบริการ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพักอยู่นั้น จู่ๆ ได้มีชายชาวตะวันออกกลาง เบื้องต้นไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาในห้องสต๊อปเซอร์วิส และยืนอยู่ที่หน้าโต๊ะรับลงบันทึกประจำวัน ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า ลักษณะนัยน์ตาเหม่อลอย และทำท่าคล้ายจะถอดเสื้อผ้าออก จึงร่วมกับพลเมืองดีช่วยกันคุมตัวออกไปด้านนอก เพราะเกรงว่าประชาชนทั้งไทยและต่างชาติที่มาใช้บริการในโรงพักจะได้รับอันตราย

 

อุจาดตา ! แก้ผ้าโชว์กลางโรงพัก ควักของลับ

ซึ่งขณะปล่อยตัวไปได้สักพัก ชายคนดังกล่าวกลับเดินไปที่ลานจอดรถ และพยายามเปิดประตูรถยนต์ของทางราชการและรถของชาวบ้านที่จอดเรียงรายอยู่หน้าโรงพักนับสิบคัน แต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ทำให้เจ้าตัวเกิดอารมณ์ฉุนเฉียว ส่งเสียงร้องคล้ายไก่ตื่นพูดจาด้วยภาษาแปลกประหลาดฟังไม่ได้ศัพท์ แล้ววิ่งเข้ามาในห้องวันสต๊อปเซอร์วิสอีกครั้ง ก่อนถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือเพียงกางเกงชั้นใน หนำซ้ำยังพยายามควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ ทำให้ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่นั่งรอรับบริการอยู่นับสิบคน ต่างแตกตื่นลุกเดินหลบหนีไปคนละทาง โดยเฉพาะหญิงสาวบางคนถึงกับทนไม่ไหวในพฤติกรรมอุบาทว์และภาพอุจาดตาจนต้องพากันเบือนหน้าหนี

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีได้ช่วยควบคุมตัวแขกขาวรายนี้อีกครั้ง แต่เจ้าตัวก็ยังดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนจึงต้องพากันออกแรงหาม ส่งสิบเวรเพื่อพาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง เพื่อรอการสอบสวนว่าเป็นใครและสัญชาติอะไร รวมถึงสาเหตุที่เกิดอาการผิดปกติ และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป

 

 

 

 

ข่าวเด่น ที่มา:Tnew

ข่าวด่วนวันนี้, ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-1 5:02:31 คนอ่าน 1,724 คน