แทค แฉ กะเทยพลอย ชอบอ้างเป็นผัว!

‘แทค-ภรัณยู’ แฉสาวประเภทสอง ‘พลอย’ อ้างเป็น ‘ผัว’ โพสต์หราในอินสตาแกรม เผยเข้าไปดูภาพคู่กรณี ยอมรับว่า ‘แซ่บมาก’ แต่ไม่คิดไปยุ่งเกี่ยวกับเพศที่สาม และไม่มีการติดต่อใดๆ กันทั้งสิ้น ลั่นไม่กลัวกระทบภาพลักษณ์เพราะเจอข่าวฉาวๆ มาเยอะ ปัดภาพขอเบอร์สาวอ้างยังไม่เห็น แจงคงคุยเรื่องงานมากกว่า

แทค แฉ กะเทยพลอย ชอบอ้างเป็นผัว

หลังจากที่สาวประเภทสองสุดเซ็กซี่นามว่า ‘พลอย’ มีข่าวกับพระเอกหุ่นล่ำ ‘อาร์ต’ พศุตม์ บานแย้ม จนทำให้หวิดเลิกกับแฟนสาว ‘น้ำฝน’ พัชรินทร์ จัดกระบวนพล จนมีบุคคลลึกลับออกมาแฉว่าพลอยชอบไปคุยไปกดไลค์กับนักแสดงหนุ่มๆ หลายคน ในลักษณ์เชิงชู้สาว ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายา ‘ไม่หล่อแต่อร่อย’ อย่าง “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ถูกตาต้องใจสาวพลอย มีการไปกดไลค์และโพสต์ข้อความหาหนุ่มแทคเป็นประจำ

แทค แฉ กะเทยพลอย ชอบอ้างเป็นผัว

‘เข้าไปดูครับ ก็ถามว่าแซ่บไหมก็แซ่บอยู่’ แทคหัวเราะร่าก่อนกล่าวต่อว่า ‘ก็เข้าใจว่าเขาชอบโชว์เราก็ปล่อยเขาไปครับ เราก็ดูเพลินๆ ครับ แต่ไม่ได้มีการนัดเจอหรืออะไรเลย คือมีไลน์น้องเขา แต่ไม่รู้ใช่เปล่านะ เพราะว่าคนแอดมาเยอะเหลือเกิน เขาเป็นคนแอดมา แต่ไม่ได้คุยเลยครับ ถามว่าอ่อยไหมไม่ค่อยมีครับ ไม่มีเลยครับ ไม่มีชวนไปเจออะไร เพราะผมไม่ค่อยว่างอะไรขนาดนั้น ไม่เคยไปคอนโดฯ ด้วยครับ คือเขาจะประมาณคอมเมนต์อะไรของเขาเอง แบบว่าผัวชั้นหล่อไหม ถ้าไปดูในอินสตาแกรมเขาจะเห็นว่าเขาตัดรูปผมกลับไปแปะ สังเกตไหมครับ และเขาจะคอมเมนต์ผมเฉยๆ’

แทค แฉ กะเทยพลอย ชอบอ้างเป็นผัว

 

เมื่อถามว่ารู้สึกกลัวเสียภาพลักษณ์ไหม เพราะโดนอ้างว่าเป็นสามีขนาดนี้
เรื่องนี้ แทค เผยว่าตนไม่สะทกสะท้านอะไรเลย

‘โอ๊ย พี่ดูในอินสตาแกรมผมสิ ผมเป็นผัวทุกคน เมียผมหล่อทั้งนั้น ไม่มีไม่กลัวอยู่แล้วครับ ผมโดนเรื่องพวกนี้มาบ่อยแล้ว อืม…แต่ก็ดีใจนะที่มีคนปลื้มและรักเรา’

ที่มา: สยามดารา

——————————————

มดดำออกโรง แฉกลับ พลอย มือที่สาม อาร์ต – น้ำฝน ที่แท้ผู้หญิงมีเดือย มดดำออกโรง แฉกลับ พลอย มือที่สาม อาร์ต – น้ำฝน ที่แท้ผู้หญิงมีเดือย

เผยโฉม พลอย เอ็กซ์เซ็กซี่โดนใจ เผยโฉม พลอย เอ็กซ์เซ็กซี่โดนใจ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-21 9:58:33 คนอ่าน 2,492 คน