ชาวเน็ตตกใจ! สภาพล่าสุด คีอานู รีฟส์ พ่ายแพ้ต่อกาลเวลา

YouTube Preview Image

5

คีอานู รีฟส์

 คีอานู รีฟส์ ครั้งเมื่อยังดูสมน้ำสมเนื้อและสาวๆ คิดว่าเป็นอมตะ

4

คีอานู รีฟส์

คีอานู รีฟส์ ในปัจจุบันที่ดูท้วมสมบูรณ์

” ชาวเน็ต และ ผู้คนต่างพากันประหลาดใจ ที่เห็นการประกฎตัวของ คีอานู รีฟส์ ที่มีรูปร่างอ้วนท้วมสมบูรณ์ทั้งที่เมื่อปีก่อนต่างก็คิดว่าหนุ่มคนนี้เป็นแวมไพร์หรืออมตะ ที่คงความหล่อได้ตลอด “

หลังจากที่เมื่อปีก่อน ชาวเน็ตและแฟนคลับทั่วโลกของพระเอกชื่อดัง คีอานู รีฟส์ ต่างพากันแคลงใจและสงสัยว่าเขาเป็น แวมไพร์ หรือ อมตะ หรือเปล่า? เพราะความหล่อเหลา..ดูดี แม้จะมีหนวดเครา ซึ่งเป็นเสน่ห์โดดเด่นของพระเอกหนุ่มคนนี้ แม้อายุก็เกือบจะพ้น หลักสี่ แล้วก็ตาม

แต่จากสภาพล่าสุดของพระเอกหล่อ(อมตะ) ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ การปรากฏตัวครั้งนี้ก็สร้างความประหลาดใจแก่ชาวเน็ตเช่นเดียวกัน เพราะ คีอานู รีฟส์ ในวัย 48 ปี ที่ไร้ซิกแพค ไม่ค่อยกำยำ ใบหน้าทรุดโทรม และรูปร่างอุดมสมบูรณ์ ทำให้หลายคนเชื่อแล้วว่า คีอานู ไม่ได้เป็นอมตะ แต่ตอนนี้เขาพ่ายแพ้ต่อกาลเวลา และดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างสมวัย

อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ของพระเอกคนนี้ แม้จะทำให้ประหลาดใจอยู่ไม่น้อย แต่แฟนคลับและชาวเน็ตก็ยังรับได้ เพราะภาพลักษณ์ที่ค่อนข้างสุขุม สุภาพบุรุษ และไม่ค่อยมีข่าวฉาวโฉ่ให้เห็นตลอดชีวิตในวงการบันเทิง หลายคนถึงกับชื่นชมเลยว่า แม้จะอายุ 48 เขาก็ยังดูดีและสมบูรณ์แบบกว่าคนปกติทั่วไปที่อายุเท่านี้

ข่าวต่างประเทศ | เครดิต: upyim.com

ข่าวต่างประเทศ ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-05-21 9:52:04 คนอ่าน 2,105 คน