ไชอา ลาบัฟ ทะเลาะแฟนสาว หลังมีเซ็กส์จริงในหนังใหม่

ไชอา ลาบัฟ ทะเลาะแฟนสาว หลังมีเซ็กส์จริงในหนังใหม่

ไชอา ลาบัฟ ทะเลาะแฟนสาว หลังมีเซ็กส์จริงในหนังใหม่

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ รายงานว่า ไชอา ลาบัฟ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากภาพยนตร์ทรานฟอร์เมอร์ งานเข้าซะแล้ว เมื่อปาปารัซซี่จับภาพขณะที่เขากำลังถูกแฟนสาวต่อว่าน้ำตานองหน้ากลางถนน หลังจากที่เขาสารภาพออกรายการอย่างหมดเปลือกว่า ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Nymphomaniac เขามีเซ็กส์กับนักแสดงสาวจริง!

รายงานระบุว่า หลังจากที่ ไชอา ลาบัฟ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถวัย 26 ปี ให้สัมภาษณ์กับทาง เอ็มทีวี นิวส์ ว่า หนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่คุณคิดว่ามันเป็น โดยระบุว่าเราจะถ่ายทำจริง ๆ ทุกสิ่งเป็นสิ่งผิดกฏหมาย เราจะถ่ายโดยใช้ภาพเบลอ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้น ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจริง

หลังจากที่มีรายงานข่าวเรื่องการแสดงจริงประกาศออกไป ทาง แครอลีน โฟ สาวสวยเอเชียวัย 23 ปี แฟนสาวของ ไชอา ลาบัฟ ก็ถูกจับภาพได้ขณะกำลังมีปากเสียงอย่างหนักกับแฟนหนุ่มนักแสดงที่คบหามาเกือบ 2 ปี แม้จะไม่มีรายงานแน่ชัดว่าเรื่องที่ทั้งคู่มีปากเสียงกันนั้นคือเรื่องอะไร แต่พิจารณาจากช่วงเวลาและสถานการณ์แล้วคาดว่าการมีปากเสียงกันครั้งนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องที่นักแสดงหนุ่มเล่นเซ็กส์ซีนจริงแน่นอน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทั้งคู่จะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แต่ในไม่ช้าทั้งคู่ก็มีอาการสงบลง โดยไชอาได้นั่งลงสูบบุหรี่ที่ทางเท้าก่อนจะปรับความเข้าใจกันได้ ขณะที่แครอลีนก็นั่งซบหน้าลงกับไหล่เขาพร้อมกับกอดเขาไว้ไม่ห่าง

ทั้งนี้ สำหรับฉากสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้เรียกได้ว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ไชอา ลาบัฟ แสดงบทวาบหวิว เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยเปลือยล่อนจ้อนมาแล้วในมิวสิควิดีโอ Fjogur Piano ของ Sigur Ros วงอินดี้จากไอซ์แลนด์

ที่มา : kapook

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-20 1:19:03 คนอ่าน 2,996 คน