สาวโป๊ปาร์ตี้ “เจ้าชายแฮร์รี่” แฉหมดพุง!! แถมโชว์ภาพตัวเองเอ็กซ์แตก

สาวโป๊ปาร์ตี้ “เจ้าชายแฮร์รี่” แฉหมดพุง!! แถมโชว์ภาพตัวเองเอ็กซ์แตก …เผยได้แค่จูบกัน แต่ไม่มีเซ็กส์

สาวโป๊ปาร์ตี้ "เจ้าชายแฮร์รี่" แฉหมดพุง!! แถมโชว์ภาพตัวเองเอ็กซ์แตก

จากที่มีข่าวฉาวโฉ่ไปทั่วโลก กรณี “เจ้าชายแฮร์รี่” แห่งราชวงศ์อังกฤษ โป๊เปลือยอยู่ในห้องร่วมกับหญิงสาวที่เปลือยทั้งตัวเช่นกัน ระหว่างร่วมงานปาร์ตี้กันที่ลาส เวกัส เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานั้น ตอนนี้เรื่องดูเหมือนจะเริ่มซาลงแล้ว แต่เรื่องแบบนี้มันจบกันไม่ง่ายๆ หรอก

ล่าสุด มีหญิงสาวอังกฤษคนสวยคนหนึ่ง ชื่อว่า “แคร์รี่ ไรเชิร์ต” วัย 32 ปี ออกมาอ้างว่าตัวเองเป็น”ผู้หญิงที่โป๊เปลือย”อยู่ในห้องกับ”เจ้าชายแฮร์รี่”แบบ 2 ต่อ 2 ในงานปาร์ตี้คืนนั้น

สาวโป๊ปาร์ตี้ "เจ้าชายแฮร์รี่" แฉหมดพุง!! แถมโชว์ภาพตัวเองเอ็กซ์แตก

นอกจากจะออกมาอ้างเรื่องนี้แล้วเธอยังโพสต์รูปภาพของตัวเองโชว์สื่อให้เห็นกันทั่วว่า เธอมีความเซ็กซี่มากแค่ไหน โดยเป็นภาพที่เธอสวมชุดเดรสรัดรูปแวววาว โพสท่ายั่วยวนอยู่บนโซฟา นอกจากนั้น ยังมีภาพเซ็กซี่ของเธอภาพอื่นๆ อีก เช่น ภาพที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำเว้าหน้าเว้าหลัง ยืนถ่ายรูปตัวเองจากภาพสะท้อนของกระจก

ภาพ”แคร์รี่”เธอสวมชุดเดรสรัดรูปแวววาว โพสต์ท่ายั่วยวนอยู่บนโซฟา

“แคร์รี่” อ้างว่า “เจ้าชายแฮร์รี่” มีอาการมึนเมาและแก้ผ้าหมดทั้งตัว เธอได้มีโอกาสอยู่กับแบบ 2 ต่อ 2 กับเจ้าชายในห้องโรงแรม นานถึง 20 นาที นอกจากนี้ “แคร์รี่” ยังอ้างอีกว่า เธอได้จูบกับเจ้าชายนานถึง 15 – 20 นาทีด้วยกัน ซึ่งเธอนับเป็นผู้หญิงคนแรก ที่ออกมาแฉกับสื่อถึงบรรยากาศในงานปาร์ตี้คืนนั้น

สาวจอมแฉ เปิดเผยต่อว่า ระหว่างที่เธอกำลังแก้ผ้าเพื่อใส่บิกินี่ “เจ้าชายแฮร์รี่”ได้แก้ผ้ารอเธออยู่แล้วในห้อง จากนั้นพวกเขาก็จูบกับ ซึ่งเป็นการจูบที่”สนุกสนาน” ไม่ใช่การจูบแบบโรแมนติค และแม้ว่าจะมีหลายคนแก้ผ้าในปาร์ตี้สุดฉาว แต่มันไม่ใช่ปาร์ตี้เล่น”เซ็กส์หมู่”อย่างที่คนอื่นๆ คิดกันไปเอง เพราะ”เจ้าชายแฮร์รี่”เป็นสุภาพบุรษมาก แต่สื่อกลับทำให้เจ้าชายถูกวิจารณ์อย่างเสียหายย่อยยับ

“แคร์รี่”ปาร์ตี้กับเจ้าชายหนุ่มในสระว่ายน้ำ ก่อนขึ้นไปเปลือยกาย

“ฉันและเพื่อนสาวของฉันไปเที่ยวที่โรงแรมแห่งนั้นในลาส เวกัส แล้วฉันก็ถูกเพื่อนของเจ้าชายชวนฉันไปร่วมงานปาร์ตี้ต่อบนห้อง เพราะว่าเขาเห็นฉันตอนที่ฉันเล่นน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำของโรงแรม ฉันดีใจมากที่จะได้มีโอกาสได้ปาร์ตี้กับเจ้าชาย และเมื่อฉันเดินขึ้นไปบนห้องเพนท์เฮาส์ สถานที่จัดปาร์ตี้ ทั้งห้องเต็มไปด้วยผู้คนและเจ้าชายก็โป๊เปลือย” แคร์รี่ ระบุและกล่าวต่อว่า มันช่างบ้าหลุดโลกไปเลย เจ้าชายทรงตื่นเต้นถึงสุดขีด และในห้องนั้น ก็มีโต๊ะพูล ซึ่งเจ้าชายก็เอาไม้เล่นพูลมาทำท่าเหมือนเล่นกีตาร์ด้วย!!!

ดูเหมือนคืนนั้นจะสนุกสนานกันสุดขั้ว แต่ที่แน่ๆ สาว”แคร์รี่”นางนี้ ท่าทางจะอยากดัง พรีเซ็นต์ตัวเองซะเป๊ะเวอร์!!!!

ที่มา มติชนออนไลน์

————————————————————

เหล่าทหาร โพสท์ภาพเปลือย ให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รี่

เหล่าทหาร โพสท์ภาพเปลือย ให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รี่

ภายหลังที่เว็บไซต์ข่าวบันเทิงประเทศ TMZ.com ได้ภาพลับสุดยอดของ “เจ้าชายแฮร์รี่” รัชทายาทลำดับ 3 ของราชวงศ์วินด์เซอร์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ในสภาพโป๊เปลือย ระหว่างที่พระองค์ทรงร่วมงานปาร์ตี้แห่งหนึ่งที่ลาส เวกัส ขณะที่มีผู้หญิงโป๊เปลือยอีกคนหนึ่งยืนหลบอยู่ด้านหลังพระองค์ และภาพเจ้าชายแฮร์รี่ทรงโอบกอดผู้หญิงคนหนึ่งในท่าโก้งโค้ง จนมีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์นั้น

และเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ ทรงปิดเฟซบุ๊คแล้ว เนื่องจากพระองค์ ทรงวิตกว่าจะมีภาพหลุดลอดออกสู่สื่อสาธารณะที่จะสร้างความอับอายให้กับราชวงศ์มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าชายแฮร์รีทรงมีพระชันษาถึง 27 ปี โสด และทรงรับราชการทหาร จึงเป็นเหตุผลให้สื่ออังกฤษอย่างเดอะซัน และ เดอะ เดลี เมล ยังคงเผยแพร่ภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ก็มีผู้ที่ต้องการให้กำลังใจ เจ้าชายแฮร์รี่ โดยมีบรรดาเหล่าทหารและสมาชิกทั้งชายและหญิง ได้สร้างหน้าเพจ ‘Support Prince Harry with a naked salute!’โดยพวกเขาได้ถอดเสื้อผ้า ปกปิดส่วนสงวนเอาไว้แล้วทำท่า “วันทยาหัตถ์” โดยขณะนี้มียอดกดไลค์แล้วกว่าหมื่นคน

>> ภาพที่เกี่ยวข้อง

ที่มา : mthai

—————————————————————–

ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

สำนักพระราชวังคลาเลนซ์ เฮาซ์แห่งอังกฤษ ออกมายืนยันว่า ภาพนู้ดของเจ้าชายแฮร์รีขณะกำลังปาร์ตี้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันพุธนั้นเป็นของจริง…

สำนักข่าวต่าง ประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ส.ค. ว่า สำนักพระราชวังคลาเลนซ์ เฮาซ์แห่งอังกฤษ ออกมายืนยันแล้วว่า ภาพนู้ดของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ขณะกำลังมีปาร์ตี้ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์สื่อบันเทิง ‘ทีเอ็มซี’ ของสหรัฐฯเมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น เป็นเจ้าชายตัวจริง แต่ยังไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆตอนนี้

ทั้งนี้ ภาพถ่ายสุดฉาว 2 ภาพ ของบุคคลที่ถูกอ้างว่าเป็นเจ้าชายแฮร์รี พระชนมายุ 27 พรรษา อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า กำลังปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับกลุ่มหญิงสาวเซ็กซี่ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัส จากภาพแรกมีเพียงมือเท่านั้น ที่ปิดกุมส่วนสงวนของเจ้าชายเอาไว้ ส่วนภาพที่ 2 เป็นภาพเจ้าชาย ใช้แขนโอบรัดรอบกายหญิงสาวที่อยู่ในสภาพล่อนจ้อนเช่นกัน

ที่มา : thaihotnewsdotcom

—————————————————————–

สื่อบันเทิงมะกัน แพร่ภาพหลุดสุดช็อก เป็นบุคคลละม้ายคล้ายเจ้าชายแฮร์รี ปาร์ตี้เปลือยล่อนจ้อน มั่วเซ็กซ์กับสาวในลาสเวกัส

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ “ทีเอ็มซี” แพร่ภาพถ่ายสุดฉาว 2 ภาพ ของบุคคลที่ถูกอ้างว่าเป็นเจ้าชายแฮร์รี องค์รัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า กำลังปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับกลุ่มหญิงสาวเซ็กซี่ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัส

ทั้งนี้ จากภาพแรกมีเพียงมือเท่านั้นที่ปิดกุมส่วนสงวนของเจ้าชายเอาไว้ ส่วนภาพที่ 2 เป็นภาพเจ้าชาย ใช้แขนโอบรัดรอบกายหญิงสาวที่อยู่ในสภาพล่อนจ้อนเช่นกัน อย่างไรก็ดีสำนักพระราชวังยังไม่แสดงความคิดเห็นต่อภาพหลุดดังกล่าวในตอนนี้

ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

ข่าวระบุด้วยว่า เจ้าชายองค์น้อยแห่งสหราชอาณาจักร พระชนมายุ 27 พรรษา ใช้ชีวิตสุดมันในช่วงหลายวันที่ผ่านมา โดยเมื่อวันเสาร์ (18 ส.ค.) มีผู้พบเห็นพระองค์อยู่ที่สระว่ายน้ำเอ็มจีเอ็มแกรนด์’ส เว็ต รีพับลิก กับนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก ไรอัน ลอชต์ โดยมีสาวๆ ในชุดบิกินีตัวจิ๋วรายล้อม และต่อมาพบที่เอ็กซ์เอสไนท์คลับ โรงแรมวินน์ ลาสเวกัส เอ็นคอร์

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

- 2012-09-4 9:17:29 คนอ่าน อ่าน 22,595 คน คน