จัสติน ลี รวมภาพไฮโซจัสติน ลี และสาวๆ ในคอลเลคชั่นโรคจิต

จัสติน ลี รวมภาพไฮโซจัสติน ลี และสาวๆ ในคอลเลคชั่นโรคจิต

หลังจากมีข่าวฉาว สุด ๆ ลูกชายหนุ่มนักธุรกิจดังแห่งไต้หวัน จัสติน ลี ก็เป็นอันตรธานหายไปอย่างไรร่องรอย ปล่อยให้ดารา นางแบบ เดือดร้อนกันยกใหญ่ว่า ตนไม่ได้อยู่ใน คอลเลคชั่นโรคจิตของหนุ่ม จัสติน ลี

ล่าสุด เริ่มมีภาพของบรรดาคนดังทั้งดาราสาว และนางแบบ ที่ว่ากันว่าเคยมีสัมพันธ์และถูกทายาทนักธุรกิจคนดัง “จัสติน ลี” ถ่ายภาพระหว่างขึ้นเตียงเอาไว้หลุดออกมาทางชุมชนออนไลน์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีดาราสาวสวยสองคนออกมาปฏิเสธแล้วว่าภาพของเธอที่หลายคนสงสัยกัน เป็นเพียงการตัดต่อด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เท่านั้น

มีรายงานว่านางแบบสาวชาวไต้หวัน อู๋หย่าซิน คือหนึ่งในสาวสวยคนดังที่อยู่ในคอลเล็คชั่นของ “จัสติน ลี” ผู้อื้อฉาว ซึ่งว่ากันว่าเรื่องนี้ได้ทำให้เธอถึงขั้นเสียอกเสียใจรับไม่ได้ เมื่อมีภาพนู้ดของตนเองที่ถ่ายเก็บเอาไว้โดยทายาทนักธุรกิจทายาทของนักธุรกิจชื่อดัง หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แล้ว

โดยนางแบบสาวคนสวยตัดสินใจยกเลิกการแถลงข่าวเปิดใจที่เดิมกำหนดไว้ว่าจะมีขึ้นในช่วงเที่ยงของวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมให้เหตุผลว่าเธอขอยกเลิกการแถลงข่าว เพราะเรื่องปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตามยังมีคำยืนยันจากคนใกล้ชิดว่าแม้ อู๋หย่าซิน วัย 28 ปี จะเคยออกเดตคบหากัน จัสติน ลี แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในระยะสั้น ๆ เท่านั้น ต่างฝ่ายต่างไม่เคยได้ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว

ยังมีภาพนู้ดของหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายว่าจะเป็น เคลลี หลินซีเหลย และนางแบบสาว แอมเบอร์ แอน หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรู้จักกับชายที่ชื่อ จัสติน ลี เลยด้วยซ้ำ และเชื่อว่าภาพของตนเองที่ปรากฏตัวในโลกออนไลน์นั้นน่าจะเป็นการตัดต่อด้วยโปรแกรมโฟโตชอปเสียมากกว่า พร้อมเปรยถึงการใช้มาตรการทางกฎหมาย เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองต้องตกเป็นเหยื่อในประเด็นนี้อีกต่อไป

จัสติน ลี ลูกชายของ ลี่อวี้เจิ้ง แห่ง Yuanta Financial Holding ถูกตั้งค่าหัวเอาไว้ที่ 200,000 เหรียญไต้หวันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับใครก็ตามที่สามารถให้ข้อมูลแหล่งกบดานของเขาในเวลานี้ได้ ซึ่งขณะเดียวกันยังมีข่าวว่าหนุ่มจอมฉาวรายนี้ได้หลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่เริ่มการสืบสวนถึงพฤติกรรมของ จัสติน ลี มาตั้งแต่เมื่อกลางปีก่อน กับข้อหาที่ว่าเขามักจะมีพฤติกรรมล่อลวงกระทำชำเราหญิงสาวจำนวนมาก ทั้งบันทึกภาพระหว่างมีสัมพันธ์กับพวกเธอเอาไว้ โดยฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว และบางครั้งยังเข้าข่ายเป็นการข่มขืนด้วย

แต่ตอนแรกที่มีการเรียกเขามาสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถตั้งข้อหาอะไรได้ เพราะไม่มีหลักฐานอะไรที่จะมายืนยันถึงพฤติกรรมทั้งหมด อย่างไรก็ตามต่อมามีการพบฮาร์ดดิสจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเขา ที่มีทั้งภาพถ่าย และคลิปวิดีโอ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากมาย จนมีการออกหมายจับ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็เริ่มทยอยเรียกตัวหญิงสาวที่อยู่ในคลิปมาให้ข้อมูล

คลิปจัสตินลี

แอมเบอร์ แอน

แอมเบอร์ แอน

อู๋หย่าซิน ยอมรับเคยคบหากัน จัสติน ลี แต่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว

อู๋หย่าซิน ยอมรับเคยคบหากัน จัสติน ลี แต่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว

จัสติน ลี

จัสติน ลี

จัสติน ลี

จัสติน ลี

จัสติน ลี

จัสติน ลี

 

ยังกบดาน หนุ่มไฮโซไต้หวัน ฉายา เฉินกวนซี ไต้หวัน หลังคลิปหลุดมากมาย

ยังกบดาน หนุ่มไฮโซไต้หวัน ฉายา เฉินกวนซี ไต้หวัน หลังคลิปหลุดมากมาย

 

ฉาวโฉ่! หนุ่มไฮโซมอมเหล้าดาราแล้วพาไปข่มขืน แถมถ่ายคลิป

ฉาวโฉ่! หนุ่มไฮโซมอมเหล้าดาราแล้วพาไปข่มขืน แถมถ่ายคลิป

- 2012-08-22 4:53:06 คนอ่าน อ่าน 68,433 คน คน