“มาดอนน่า”ทำแฟนเพลงช็อก!! “ล้มหน้าคะมำ”กลางเวทีคอนเสิร์ตซะงั้น (คลิป)

“มาดอนน่า”ทำแฟนเพลงช็อก!! ระหว่างเล่นคอนเสิร์ต …คราวนี้เป็นอุบัติเหตุ จะเป็นยังไงมาดูกัน (คลิป)

คลิป”มาดอนน่า“ล้มคว่ำหน้าคะมำ บนเวทีคอนเสิร์ต

แทบจะพูดได้ว่า สำหรับราชินิเพลงป็อปอย่าง”มาดอนน่า” ไม่ว่าจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีที่ไหนก็ตาม มักสร้างเรื่องฮือฮาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงด้านความคิดเห็นทางการเมืองทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศ ซึ่งทำให้เธอโดนกระแสต่อต้านจากกลุ่มที่ไม่พอใจเมื่อไม่นานมานี้ รวมไปถึงการแสดงความเห็นด้านศาสนาและเพศ ถึงขนาดที่เมื่อมีการทัวร์คอนเสิร์ต ทีมงานต้องจัด”บอดี้การ์ด”ถือ”ปืน”ไว้คอยคุ้มกันเธอด้วย

แต่เรื่องฮือฮาครั้งล่าสุด ระหว่างแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีที่เมืองดัลลัส สหรัฐอเมริกา ในการทัวร์คอนเสิร์ต

“MDNA” ของเธอนั้น เกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจและถือเป็นการผิดพลาดในการเป็น”เอนเตอร์เทนเนอร์”ที่ดี ครั้งใหญ่ เพราะอยู่ดีไม่ว่าดีเธอได้เกิดอุบัติเหตุ”ล้มหน้าคะมำ”กลางเวทีคอนเสิร์ตซะงั้น!!

ก่อนหน้าที่”ราชินีเพลงป็อป“วัย 54 ปี จะล้มคว่ำนั้น เธอกำลังร้องเพลงอมตะของเธอ ที่ชื่อว่า“Like A Prayer” โดยเธอได้หยุดนั่งยองๆ ยืนไมค์ให้แฟนเพลงร่วมร้องเพลงและจับไม้จับมือ จากนั้นเธอได้ลุกขึ้นและเดินถอยหลัง แล้วจึงล้มลง รายงานข่าวเปิดเผยว่า นักร้องดังรู้สึกสยดสยองมากกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ พอตั้งสติได้ เธอจึงได้ลุกขึ้นและแสดงต่อเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท่ามกลางแฟนๆ มีกรีดร้องให้กำลังใจเสียงดังอย่างตื่นเต้น

นับว่าเป็นเพราะความจัดเจนในการเอนเตอร์เทนผู้คนของ”มาดอนน่า” ประกอบกับความฟิตของร่างกายที่เธอออกกำลังกายอย่างหนัก แม้อายุจะ 54 ปีแล้ว ทำให้อุบัติเหตุครั้งนี้เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นในสายตาของแฟนเพลง เธอรับมือกับเหตุการเฉพาะหน้าได้ดีมาก อย่างนี้แหละเขาเลยยกให้เธอเป็นราชินีเพลงป็อป“!!!

"มาดอนน่า"ล้มคว่ำหน้าคะมำ บนเวทีคอนเสิร์ต

ที่มา มติชนออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-26 10:56:32 คนอ่าน 849 คน